Tá hỏa vì “nhện khổng lồ” trên đường cao tốc

Các tài xế lưu thông trên đường cao tốc M3 ở Hampshire (Anh) liên tiếp nhận được điện thoại hỏi han về một con nhện khổng lồ xuất hiện trên bản tin thời sự.


“Nhện khổng lồ” trên đường cao tốc. Ảnh: Metro

Mới hồi đầu năm nay, các nhà khoa học mới công bố loài nhện lớn nhất được phát hiện ở Sri Lanka, song cũng chỉ lớn bằng trái bóng đá. Thế nhưng, trên hình ảnh CCTV từ đường cao tốc M3 ở Hampshire hồi cuối tuần qua, rõ ràng một con nhện lớn bằng nửa chiều rộng con đường, đang bò nghênh ngang trên đường.

Rất may, các tài xế lưu thông ở đây không gặp nguy hiểm, bởi thực ra đó chỉ là một sự hiểu nhầm thú vị. Thực tế, đó là một con nhện có kích thước thông thường, bò bên trên ống kính máy quay!

Tuy nhiên câu chuyện đã trở thành chủ đề bàn tán trên các mạng xã hội. Ban đầu, khi chưa xác định được thực hư câu chuyện, nhiều người tỏ ra sợ hãi và cho rằng đó là sự giận dữ của thiên nhiên.

Theo: Nguoilaodong.vn
Thử cảm giác rùng mình ở quán cà phê Nhện của Ngọc Ánh IdolMãn nhãn trước những thứ “siêu bự”Vũ Hoàng Điệp đeo chân nhện đi dự tiệc

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com