Home Truyện Ma Thành Viên Tai nạn ma phá – Tác Giả đầu bếp xóm củi

Tai nạn ma phá – Tác Giả đầu bếp xóm củi

Chuyện là em có ông anh năm nay 35 tuổi , mới bị tai nạn gãy xương bắp đùi . Khi anh ấy bị tai nạn em cũng chuẩn bị đi làm nên thấy và đưa anh vô bệnh viện . Khi em đưa đi thì em có hỏi : Sao anh T lại chạy kỳ vậy , sao tự nhiên té vô cột đèn , anh em nói tao né cái xe, nhưng mà không hiểu sao tao không thấy cái xe nào hết khi té xuống. Lúc tao né cái xe, tao né luôn thanh sắt chỉa ra đường . Nhưng em thề luôn là không hề có một thanh sắt nào chỉa ra đường lúc đó cả .

Về nhà , nghe chú gần nhà nói : Thằng T anh mày bị dùm chú rồi . Tôi và mẹ tôi mới hỏi là sao chú H?
chú H mới nói : Mới ngày hôm trước, chú đi ngang qua đó, tự nhiên đang chạy mà có ai cứ lôi xe của chú lại, cứ giật giật cho chú ngã xuống , nhưng chú chạy cũng không nhanh và chú đọc kinh cầu xin Chúa, thế là chú bình an về đến nhà, về nhà chú còn kể cho vợ chú nghe nữa, mọi người đều thấy mặt chú tái mét mà.

Sáng hôm anh tôi bị tai nạn, chú cũng nói với vợ : trời ơi, nó kéo tôi không được nó kéo thằng T rồi bà ơi.

Tôi nghe như vậy cũng sợ và lên hỏi lại anh tôi , chú H kể lại vậy đó anh T. Anh tôi nói : tao né cái cây sắt , tao nghĩ té nhẹ thôi , vậy mà giờ phải phẫu thuật luôn, ghê quá mày ơi.

Tôi mới nói , chắc chỗ đó do trước đây có người chết mà không ai cúng kiếng nên nó phá T đó, thôi cố gắng đi nhà thờ , đọc kinh cầu Chúa phù hộ đi.

Toi kể ra đây, chỉ mong mọi người hiểu . Sự sống và cái chết luôn tồn tại song song. Chúng ta không thấy người khuất mặt, chúng ta đừng làm gì tổn hại đến họ là được.

Có kiêng ắt có lành.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận