Home Truyện Ma Thành Viên Truyện có thật 1 của thanh niên làm net – netphatmtv

Truyện có thật 1 của thanh niên làm net – netphatmtv

Truyện 1 :

đây là 1 câu chuyện có thật, và người gặp ma là mình….

mình 26 tuổi,nhưng đã có thâm niên 5 năm làm net (chẳng là ngày xưa nghỉ ngang năm 1 cntt và quyết tâm ra xã hội làm ăn…hehe)
Quán net đầu tiên mình mở ở đường Mai Xuân Thưởng,gần chợ Vĩnh Hải Nha Trang .
Quán net mới mở nên thời gian đầu khách rất đông, mà mình lại mới chập chững ra làm, chưa tuyển nhân viên nào hết nên mình bị quay như chong chóng, đến 22h đóng cửa quán mới xong….và vì đi thuê mặt bằng nên mình phải ngủ lại trông quán.Được 1 tuần thì bắt đầu gặp biến, đầu tiên là tầm 1-2h phía nhà vệ sinh nước tự chảy róc rách, không biết các bạn thì sao chứ nằm 1 mình giữa quán net trống không nửa đêm giật mình vì tiếng nước chảy liên tiếp mấy ngày cảm giác nó hoảng sợ lắm, đi vào trong xem thì đi đến cửa thì im lìm lại ngay, sàn nhà vệ sinh thì lênh láng nước…….vòi vẫn khóa kín…

lam-net

Chột dạ, mình liền nghĩ ra cách cho khách chơi đêm, dù gì thì ngủ có thêm người cũng đỡ sợ…thế là tự nhiên chấm dứt tình trạng chảy nước, nhưng khách chơi đêm đi vệ sinh thì hay bảo với mình là vào đấy ban đêm cứ có cảm giác bị ai đó nhìn chằm chằm, nên bọn chơi đêm đi vệ sinh toàn rủ 2-3 người đi cùng…mình cũng giả lơ…..
Nhưng đời đéo như mơ các bạn ạ, hết biến này thì gặp biến khác,cho khách chơi đêm được 3 ngày thì mình lại gặp tình trạng đập cửa, nói sơ qua là quán net mình chơi cửa kéo bằng sắt,ở trong có 1 lớp cửa kính để mở máy lạnh, nên đập vào là phát ra tiếng kêu rất to, mà toàn vào đúng 12h….
Ban đầu thì cả em lẫn khách đều hốt hoảng, cứ nghĩ công an đến hốt vì vi phạm giờ chơi, nhưng mở ra thì éo thấy gì….lại nghĩ chắc bọn trẻ trâu nào đi karaoke ăn nhậu say nên đập nhầm nhà….tặt lưỡi cho qua…
đến đêm thứ 3 bị đập cửa thì em đéo chịu nổi nữa, chửi vọng ra DM thằng nào phá quán tao!!! thì im lặng….sáng ra em gỡ cái camera webcam gắn lên nóc cửa kéo , nối dây vào máy chủ và mở 24/24 để ghi hình….
đêm thứ 4 vẫn bị đập cửa, em bảo với khách kệ cm nó đi mai tao xem ghi hình xong thì chết với tao, rồi em ngủ….cơ mà sáng ra mở đoạn video thì em toát mồ hôi lạnh, không hề thấy 1 ai xuất hiện trong đoạn ghi hình..em liền chạy về nhà lấy tượng thánh giá treo giữa quán ( em theo Đạo), rồi yên tâm đi ngủ ( sai lầm của em là ko lấy tượng trấn ở phòng ngủ của quán net), và đêm đó em gặp ác mộng…thấy 1 người mặc áo đỏ dài theo kiểu như áo của bên Nhật, đầu tóc bù xù chả biết của nam hay nữ, tròng mắt màu cam, vâng em nhớ chính xác trong mắt màu cam chứ ko trắng hay đỏ như trên phim đâu…dặt dẹo bước từ nhà vệ sinh đến giường em thì em giật mình tỉnh giấc…cả người đầy mồ hôi..
và sang ngay hôm sau thì em trả mặt bằng và hiện giờ thì em đang mở quán gần trường ĐH Nha Trang..bác nào ở Nha Trang thì ghé quán em kể mấy chuyện nữa cho mà nghe..^^

truyện 2: mặt bằng mới và cái hồ cá bất thường :

1 tháng sau đó…mình kiếm được 1 mặt bằng mới, view khá ngon, gần trường đh nha trang ( đông sinh viên) và lại nằm trong hẻm ( khuất tầm kiểm tra của các bố văn hóa tt, sở, thành phố), hẻm này thì lại nằm trong 1 ổ nhà trọ sinh viên, quá ngon đúng ko các thím, gái gú rau xanh thì cứ gọi là tha hồ , giá cả lại rất hợp lí..
hí hửng đặt cọc rồi làm hợp đồng xong, 3 ngày sau mình khai trương quán luôn, từ sáng đến trưa khách chật như nêm..cứ gọi là quá thỏa mãn,có mấy thằng bạn đem cái bánh gato qua mừng khai trương, mình cắt ra nhiều phần rồi đem chia cho hàng xóm,gọi là giao lưu làm quen luôn..ngay cái nhà đầu tiên, 1 bà trung niên tầm u50, đeo kính lão, cũng nhận bánh cảm ơn bt, cơ mà bả ko hỏi quán xá thế nào lại chỉ hỏi vỏn vẹn : “xúc cái hồ cá giữa quán chưa?? ”
nói sơ về cái hồ cá này, là hồ xi măng khá lớn được xây giữa quán,hình chữ nhật, bề dọc 8 mét, bề ngang 4 mét, sâu 1,5m,nước hồ thì xanh lợ lợ đen, nuôi duy nhất 1 cặp cá chép to bằng 4 ngón tay, cặp cá này của chủ cũ, lúc trước mở quán cafe ngay ở đây được 1 time thì phá sản, không hiểu nguyên nhân….
trở lại cuộc đối thoại của mình với bà hàng xóm, mình trả lời:
“cháu chưa xúc ạ, với lại cháu thấy hồ còn sạch,thôi chắc để 1 time thấy dơ rồi xúc bác ạ..”
bà kia thấy mình bảo thế thì tự dưng sửng cồ với mình : mày ngu lắm!” rồi cầm bánh đi vào trong nhà luôn…
khuya hôm đấy, tầm 1h ,trong quán chỉ còn lác đác dăm chú sinh viên cày game, xem xxx . khóa cửa nẻo này nọ xong, mình yên tâm trải cái ghế bố ra ngủ, vừa chợt mắt 1 tí thì nghe cái “Tủm!!” rất to …giật mình, bật dậy hỏi ” thằng nào chơi đêm còn nghịch ném đá xuống hồ thế??? 7 thằng sv còn lại ngơ ngác e có biết gì đâu??hỏi tụi nó có nghe gì ko! tụi nó bảo có,lại tưởng mình ném mới vl… định thần lại thì nhận ra vị trí tụi nó chơi game >>> mình >>> cái hồ, như vậy muốn câu đá xuống hồ thì phải câu đá qua người mình, quá ngu và nguy hiểm!tặc lưỡi nghĩ ” chắc cặp cá nó xh với nhau rồi quẫy lung tung….rồi lại lim dim…được 1 lúc lâu, tự dưng lại nghe cái “Tùm!!!!” bật dậy thì thấy 1 thằng chới với dưới hồ..mấy thằng kia cũng bật dậy quan sát…rồi cả đám phá lên cười…thằng ku rớt hồ thì lồm cồm leo lên,mặt tái xanh…mình mới hỏi sao mà rớt xuống hồ thế? cái hồ to đùng thế mà??
thằng ku 1 đỗi sau mới nói..em cày game 1 lúc thì mót tiểu, vác chim chạy vào wc, vừa đi ngang qua hồ thì tự dưng có cái tay kéo chân em, em mất thăng bằng té luôn….
thằng bạn nó nghe tới đấy thì vỗ đầu nó 1 cái chửi” d.m mày dọa anh em à?trượt chân thì bảo trượt chân mẹ đi” cả đám lại cười…riêng mình, tự dưng lại có cảm giác bất an…

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận