Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma có thật do ma kể – Tác Giả Archan Khun

Truyện ma có thật do ma kể – Tác Giả Archan Khun

Tập 1: con búp bê trong căn nhà hoang.
Ngoài đầu hẻm nhà sư huynh tôi cứ qua 12h đêm là có 1 ông lão cụt chân đứng ngay góc tường gần 1 ngôi mộ hoang gần đó. Ông ấy là 1 hồn ma chết do tai nạn xe cán mất 1 chân.
Tôi phát hiện ra ông sau những lần qua nhà sư huynh vào giờ khuya. Những người có mắt âm dương như tôi khi thấy ông thì ông cũng sẽ cảm nhận được tôi và ông ngoắc tôi lại gần. Ông sẽ kể những câu chuyện ma có thật rùng rợn cho tôi nghe. Với điều kiện nghe 1 câu chuyện tôi phải cúng cho ông 1 chai rượu nhỏ.

con búp bê trong nhà hoang

Hôm trước thấy tôi buồn nên ông kể cho tôi nghe câu chuyện về con búp bê trong căn nhà hoang.
Ông kể ở Bình Dương có 1 căn nhà hoang, lúc trước có 1 gia đình dọn vào đó nhưng tự nhiên người chồng làm ăn thua lỗ nên giết vợ và con gái rồi tự sát rất bí ẩn. Có người nói do người vợ nuôi kumanthong ko đúng cách nên bị nó quật xui khiến người chồng giết vợ con. Sau vụ án mạng đó căn nhà bỏ hoang rất lâu ko ai dám lại gần nhưng có 1 nhóm thanh niên 5 người gồm 3 nam và 2 nữ quyết định thám hiểm căn nhà hoang này.
Đúng 12h đêm họ đột nhập vào căn nhà mang theo đèn cầy, đồ ăn và bia. Họ cậy cửa vào nhà rồi dùng đèn flash dt đi thám hiểm từng phòng. Không khí trong căn nhà âm u đáng sợ nhưng họ vẫn dùng dt quay lại ko sợ gì.
Khi lên đến lầu 3 ngay nơi người chồng giết vợ con thì họ nghe tiếng xoảng 1 cái, dùng đèn flash rọi thì họ thấy 1 con búp bê có vẽ bùa thái trên mặt nằm dưới tấm kính vỡ. Họ cười và nhìn nhau, ai cũng nghi ngờ là do 1 người trong nhóm làm để hù cả bọn.
Rồi cô gái tên Ngọc ném con búp bê ra khỏi cửa sổ xuống lầu. Họ ngồi xuống thắp nến và lấy bia ra nhậu, họ cười nói vui vẻ nhưng tự nhiên cô Ngọc nhìn thấy con búp bê xuất hiện nằm sau lưng anh Dũng thì tự nhiên nến tắt hết, cả bọn hoảng hồn bật đèn lại thì anh Dũng mất tích. Bọn họ lại cười đùa nói là anh Dũng giở trò hù mọi người.
Sau đó cô Ngọc lại thấy con búp bê xuất hiện sau anh Chiến, nến lại tắt và bật lại thì anh Chiến biến mất. Cả bọn lại nghĩ anh Chiến thông đồng với anh Dũng hù mọi người. Sau đó Ngọc lại thấy con búp bê xuất hiện sau lưng cô bạn tên Hồng, nến tắt rồi bật lại cô Hồng lại biến mất.
Còn lại anh Tuấn và cô Ngọc. Họ bắt đầu hoang mang vì tốc độ biến mất của bạn họ nhanh đến lạ kỳ. Sau đó cô Ngọc sờ tay ra sau lưng, cô cảm giác như mình cầm trúng thứ gì đó mềm mềm, cô quay lại thì thấy đó là con búp bê.
Cô sợ quá quăng con búp bê vào người anh Tuấn, anh Tuấn la lên thì nến lại tắt, cô Ngọc hoảng sợ bật đèn flash dt lên thật nhanh thì ko thấy anh Tuấn đâu.
Sau lưng cô bỗng nhiên có 1 luồng gió lạnh thổi vào lạnh sóng lưng. Cô quay lại thì thấy 4 người bạn cô đứng sau lưng nhìn cô với ánh mắt lờ đờ, mặt hóp đi, người xanh xao gày còm như thể họ là hồn ma vậy. Bất ngờ họ bay lại bóp cổ cô trợn mắt lên.
2 ngày sau có 1 nhóm thám hiểm khác vào nhà hoang này phát hiện thấy 1 xác chết phụ nữ. Họ hoảng sợ kêu người dân lân cận đến đưa ra. Khi điều tra và trích xuất Camera khu vực thì thấy chỉ có 1 mình cô Ngọc lẻn vào nhà 1 mình.
Còn những người bạn của cô thì sao. Các bạn có thể cho tôi 1 lời giải thích được ko.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận