Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma có thật do người thân mình kể lại – Tác Giả Huyền Bii

Truyện ma có thật do người thân mình kể lại – Tác Giả Huyền Bii

Chào mọi người , hôm nay mình sẽ kể câu chuyện do bác mình từng trải qua và kể lại cho mình. Văn không hay các bạn thông cảm nhé.

Mình xin bắt đầu câu chuyện luôn .

Quê mình có con sông Đà chảy qua , nơi mình sống là huyện Ba Vì – Hà Nội , bên kia sông Đà là tỉnh Phú Thọ . Con sông này thì có rất nhiều người bị chết đuối , mấy năm trước còn vớt được một chiếc xe tăng ở dưới sông .

cai-chet-tren-song

Vào một ngày nọ bác gái mình tên N ra nhà bạn ở gần bờ sông chơi và tối hôm đó bác N ở lại ngủ chơi luôn . Bạn của bác tên là D mới rủ bác N ra sông ngủ trên thuyền cho mát vì ngày xưa không có quạt điện hay điều hòa như bây giờ nên ở nhà rất nóng. Ra đến nơi hai người lên thuyền và thả dây neo dài ra để trôi ra bên ngoài cho mát. Hôm đó trăng rất sáng và nhiều sao khiến cảnh vật xung quanh rất đẹp, hai người ngồi ngắm trăng sao đến khoảng 10 thì đi ngủ, nằm trên thuyền rất dễ chịu nên hai người đi vào giấc ngủ rất nhanh .

Đến nửa đêm thì bác N thức dậy bởi những âm thanh ồn ào , bác nghe thấy tiếng người già người trẻ cả những tiếng cười ghê rợn và những tiếng người nhảy xuống nước lõm bõm rồi tiếng người bơi lội dưới sông rất ồn ào. Lúc đó bác N mình nghe âm thanh rất gần nên hé mắt nhìn lên mui thuyền thì bác thấy rất nhiều bóng trắng đứng trên mũi thuyền rồi nhảy cái bõm xuống sông, lúc đó bác không giám kêu hay khều bác D mà bác N chỉ nằm im cho tới khi nghe thấy tiếng gà gáy tầm khoảng 3h thì tất cả bóng trắng biến mất và không thấy gì nữa . Điều lạ là chỉ có mình bác N mình nghe thấy và thức dậy còn bác D vẫn ngủ ngon lành . Bác N vẫn cứ nằm đó mà người đờ đẫn như kẻ mất hồn tới khi trời sáng hẳn bác D thức dậy thấy bác N thẫn thờ nằm bên cạnh không nói năng gì bác D tưởng bác n trúng gió nên hốt hoảng chèo thuyền vào và dìu bác N về. Về tới nhà bác D gọ mọi người trong nhà ra giúp rồi lấy dầu gió xoa bóp cho bác N một lúc thì bác N tỉnh táo hơn và kể cho cả nhà bác D nghe chuyện đêm qua , trên nét mặt ai cũng tỏ ra sợ hãi .

Cụ ông nhà bác D nói với bác N rằng đêm qua rất may bác N còn nằm im và không làm gì , nếu như bác N mà kêu lên kêu lên thì chúng xẽ lật thuyền ngay.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết câu chuyện này .

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận