Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma có thật : Ma nhập – Tác Giả Trịnh Đình Thành

Truyện ma có thật : Ma nhập – Tác Giả Trịnh Đình Thành

Phần 1

Các bạn tin có ma không. Mình thì tin là có sau những gì mình đã trải qua, đã thấy, đã nghe của những người thân người bạn.

Mình là người mê truyện ma từ nhỏ. Hồi còn bé tí chỉ khoảng 5 6 tuổi mình hay bắt bà ngoại kể truyện ma cho mình nghe trước khi đi ngủ. Những câu truyện của bà đều là thật ,dù rất sợ nhưng tối nào mình cũng phải nghe. Khi không có bà thì mình bắt anh họ kể cho mình nghe, truyện của anh cũng ghê lắm nhưng sau này a mới thú nhận là anh xạo. Rồi lớn hơn một chút khoảng năm 2000 2001 lúc mình học lớp 9 lớp 10. Mình thường đi thuê những đĩa phim ma về xem. Khi cả nhà đã đi ngủ mình lại zậy mở đĩa coi 1 mình.

ma-nhap

Cái cảm giác tắt đèn ngồi coi phim ma 1 mình giữa đêm nó phê lắm. Trùm kín chăn tới đầu dù nóng cũng không dám bỏ ra, rồi những khi con ma sắp xuất hiện thì lại nhìn ra cửa coi có ai đứng ngoài đó ko vì cửa nhà mình có mấy ô kính.lúc đó mà quay lại thấy có người chắc đứng tim chết luôn. Hồi đấy có phim thời niên thiếu của bao thanh thiên nữa. Có nhiều hôm sợ quá mà không dám xem, hôm sau ban ngày mở ra coi lại.

Có lẽ mê quá mà bị ám vào người…

Quay lại chủ đề của câu truyện. Mình sẽ kể cho các bạn về ma nhập nhé. Từ nhỏ đến giờ mình chứng kiến 2 lần ma nhập. Một lần là bố mình và một lần mình chở mẹ đi chùa.

Lần bố mình bị nhập là lúc mình khoảng 6 7 tuổi gì đó. Mình không nhớ rõ lắm vì cũng lâu quá rồi.

Hồi đó bố mình có 2 người anh em kết nghĩa rất thân. Bác lớn tên Phúc còn bố mình tên Long và 1 chú nhỏ hơn. Cái hôm bố mình bị nhập là hôm chú mất. Hồi đó chú làm nghề lái xe. Chú chở hàng ra miền trung và bị tai nạn. Lúc đó chưa có điện thoại như bây giờ.

nhà nào giàu lắm mới có điện thoại bàn nên lúc chú bị tai nạn là chiều tối thì hôm sau trong này mới biết tin chú mất cần người nhà ra nhận dạng. Ngay cái đêm chú mất lúc đó chưa ai biết tin nhé, thì bố mình bị nhập. Lúc cả nhà đang ngủ thì bố mình gào lên rồi chạy ra ngoài hiên nhà ôm cột nhà khóc lóc ghe gớm lắm. Ông cứ lẩm bẩm anh Phúc ơi anh Long ơi em xin lỗi.rồi nói linh tinh rất nhiều thứ.đến lúc kéo đc ông ra thì ông lại chui vào gầm giường nắm khóc. Rồi khi ông tỉnh lại cũng phải nửa tiếng sau mọi người hỏi nhưng ông ko biết gì. Rồi hôm sau nhận được tin chú mất người nhà ra để xác nhận có đúng không. Bố mình cũng đi cùng rồi đưa chú về làm đám ma.

Lúc đó vợ chú cứ ngất lên ngất xuống cô mới sinh đc 1 2 tháng thôi.tội nghiệp lắm. Rồi 1 thời gian sau cô bán nhà rôì về quê.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận