Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma có thật: Thuận Kiều Plaza – Tác Giả Khun YaoKy

Truyện ma có thật: Thuận Kiều Plaza – Tác Giả Khun YaoKy

Full đầy đủ các phần của Truyện ma có thật: Thuận Kiều Plaza cho các bạn tiện theo dõi.
Được 1 ông anh quen từng là chủ đầu tư của nhiều căn hộ bên Thuận Kiều. Câu chuyện xảy ra nhiều năm trước kia anh ấy kêu mình ghé Block C tầng 30 của Thuận Kiều để giúp anh ấy giải quyết các hiện tượng tâm linh kì lạ ở đây.
Trong tầng 30 này có 8 căn nhưng hiện tại chỉ còn 1 căn ở là phòng 30… (Xin phép được giấu tên căn hộ ở tầng này). Đây là căn hộ kinh dị mà ông anh nhờ mình giải quyết dùm.
Sư huynh tôi hay nói từ 4h chiều trở đi là giờ vong hồn bắt đầu hoạt động mạnh. Tôi cũng chả quan tâm điều này. Chẩn bị đây đủ đồ nghề, vào 6 giờ chiều tôi đến nơi, nhìn bên ngoài plaza như 3 cây nhang thu hút âm khí. Bước vào Block C, khung cảnh âm u lạnh lẽo, hành lang phía Đông Tây của tòa nhà trải dài xuyên suốt phía dưới tòa nhà giống như một cái hang dài lớn, làm cho các dòng khí tốt bên trong và ngoài đều thoát nhanh dễ trở thành xung khí gây nóng nảy khó chịu cho người trong đây.

ma-o-thuan-kieu

Các kiốt ko còn hoạt động khắp nơi bám đầy bụi, phía dưới còn mấy tàn nhang do người cúng bỏ lại. Chợt ông anh gọi: alo, Kh mày đi thang máy lên tầng 30 đi anh đang ở trên này. Anh mới thấy cái…….tít tít. Vãi lọ. Thế là anh ấy cúp máy ngang.
Ko biết có gì ko thôi thì cứ đi lên kiếm thang máy. Cái thang máy sao cũng có vài cây nhang cắm bên dưới thế này, hình như có 1 miếng giấy nhỏ màu vàng giống lá bùa kẹt vào góc cửa thang máy thì phải. Tôi cúi xuống xem thì bỗng nhiên ở đâu 1 làn gió thổi mạnh đến rợn người, tro nhang bay vào mắt cmnr. Mắt lờ mờ ko thấy rõ nhưng dù sao cũng bước vào thang máy rồi. Bấm lên tầng 30 thôi rồi tính…
Đứng trong thang máy mà cảm giác như lạnh sóng lưng bỗng nhiên thang máy dừng lại. Hình như chưa đến tầng 30 mà dừng lại nhanh vậy. Nhìn lờ mờ thì hình như đây là tầng 13 thì phải. Cửa thang máy mở ra, chắc có khách bước vào.
1 cô gái mặc đồ văn phòng bước vào trong thang máy, Tôi hỏi cô ơi cô đến tầng mấy tôi bấm cho. Cô gái ko trả lời mà tiến đến tự bấm thang máy sau đó lùi ra sau lưng tôi. Bỗng thang máy chớp tắt điện 1,2 giây, linh cảm bất an tôi quay lại nhìn thì ko thấy cô gái sau lưng kia nữa. Chắc chắn cô gái này là vong hồn rồi.
Đang nghĩ thì cánh cửa thang máy dừng lại ngay tầng 22, chắc đây là tầng cô gái bấm. Tôi rút trong túi ra 2 linh phù của sư phụ bên Thái Lan cho đề phòng bất trắc có thứ gì đó bên ngoài lại vào thang máy bất chợt.
Bấm đóng cửa thang máy lại để lên tiếp tầng 30 thì thật kỳ lạ là thang máy ko đóng cửa được nữa. Cmn, bực mình quá ra đi thang bộ luôn. Cảm giác âm khí nặng nề quá, khung cảnh xung quanh ánh sáng lờ mờ đến rợn người. tôi chạy đến thang bộ và đi lên tầng trên rồi lại đi lên 1 tầng trên nữa.
Mắt lúc này đã nhìn thấy rõ rồi nhưng ơ hay. Sao vẫn là tầng 22. Vậy là bị ma dẫn đường rồi, dùng âm dương nhãn nhìn xung quanh thì mẹ ơi, vong hồn vất vưởng ở đâu mà nhiều quá vậy. Có vong ngồi trước cửa những căn hộ để chờ người ta đốt nhanh rồi cúng cho ăn, nhìn mặt họ lờ đờ xanh xao như quỷ đói. Họ lướt qua lướt lại xung quanh nhưng ko tấn công tôi
Tôi lấy 1 ít bánh kẹo ra đọc thần chú rồi rải xuống đất cho họ ăn. Ko quên cắm vài cây nhang để họ nhìn thấy đồ ăn tôi rải và lại ăn Nhìn họ ăn rất tội, họ ko dùng tay bốc đồ ăn được vì móng vuốt dài quặp ngược vào xuyên qua lòng bàn tay là do họ vào ngạ quỷ đói quá lâu nên có hình dạng như vậy. Họ phải dùng mu bàn tay để quắp lấy đồ ăn rồi cuối đầu xuống ăn vội vàng.
Chắc có lẽ họ biết khi nhang hết họ sẽ ko ăn được nữa.
Nhìn đồng hồ ôi vãi gần 7h rồi. Gì vậy trời sao thời gian ở đây trôi nhanh vậy. Ko hiểu được mà giờ này mình có la lên tìm người giúp đỡ cũng ko có ai dám mở cửa ra. Mà chắc họ cũng dọn đi hết rồi.
Tôi đốt 1 linh phù trấn tà rồi đọc chú sau đó ngậm nước muối vào để ko bị ma dẫn đường đi lòng vòng nữa. Bước đến thang bộ đi lên 2 tầng nữa thì chuyện lạ xảy ra. Tôi đã đến tầng 30 trong chốc lát…
Phần tiếp theo của truyện ma có thật: Thuận Kiều Plaza.
Hồi 1: bùa lỗ ban trấn yểm vong hồn.
Nơi đây vắng lặng bóng người.
Dập dìu đốm lửa ma trơi lượn vòng.
Lệ trắng hòa với huyết hồng.
Oan hồn gào thét cõi lòng hờn căm….
Bước đến tầng 30 rất kỳ quái, thời gian trôi nhanh 1 cách lạ thường và không gian ở đây thì âm u nặng nề đáng sợ như 1 mê cung luôn chuyển mình để làm tôi bị lạc đường.
Nói gì thì nói, tìm ra căn hộ 30… của ông anh mình cái đã (Xin được giấu số của căn hộ). Đi 1 vòng quanh hành lang, mà quái lạ làm sao khi cửa phòng của những căn hộ xung quanh đây đều đóng, trước cửa thì có vài chân nhang đang cắm bên dưới tạo cảm giác lạnh lẽo đến rợn người.
Đi 1 hồi thì tìm được đến căn hộ của ông anh nằm ngay sát hành lang Đông Nam, mà sao căn hộ này lại ko khóa cửa. Tôi xông vào sợ ông anh bị gì, vừa vào đến nơi thì có tiếng nhạc du dương đúng là cái bài ông anh mình hay nghe và có tiếng nước chảy trong phòng tắm. Lúc trước nghe vợ anh nói anh hay nghe nhạc khi tắm nên tôi nói lớn tiếng: Thằng K đến rồi nha anh, anh có sao ko vậy?
Ko thấy trả lời tôi hỏi lại câu này lần thứ 2 thì nghe trong phòng tắm vọng ra âm thanh: kkh..ông… Tiếng không nghe ngắt quãng tôi nghĩ do áp lực tiếng nước chảy trong đó nên anh nói ko rõ.
Tôi nói: em có mang theo pháp bảo của sư phụ để giúp anh rồi, anh cứ yên tâm nhé.
Anh lại ko trả lời. Thôi kệ tôi ngồi ngoài phòng khách chờ nghe nhạc thì đt reng lên: alo, Kh hả e. Chị Thảo vợ anh T nè, sao e lên căn hộ anh chị nãy giờ mà chưa thấy tới vậy.
Tôi ngạc nhiên: Em tới rồi mà anh đang tắm bên trong, lúc nãy em vào cửa phòng ko có khóa.
Chị nghe xong thẩn thờ: chị đang ở trong căn hộ của anh chị mà nãy giờ có thấy em đâu. E bị gì vậy ???
Nghe chị nói xong tôi lại xanh mặt: VL rồi, gì nữa đây. Vào đúng căn hộ 30… rồi mà. Chạy ra ngoài xem lại thì: vãi c*** rồi, sao đây là phòng 20… Trời ơi bị ma dẫn đường nữa rồi.
Chạy vào trong căn hộ thì ko còn nghe tiếng nhạc nữa, chạy vào mở tung cửa phòng tắm thì ko thấy ai cả chỉ thấy 1 vòi nước đang chảy rỉ nước.
Nhìn trên bàn thì thấy lờ mờ 1 tấm hình thờ…. Úi trời ơi, vào lộn phòng ai đó rồi.
Niệm chú xin lỗi người âm trong căn hộ này rồi đi ra. Vậy là nãy giờ vẫn lang thang ở tầng 20 chưa lên được tầng 30.
Phải bình tĩnh tìm cách vượt qua thôi vì nghe sư huynh nói những người pháp sư có linh lực khi vào đây sẽ bị ma quỷ dẫn đường cho bị lạc để ko giải được gì cả. Đây có lẽ là 1 trận pháp lỗ ban để thao túng âm binh.
Mặc dù là 1 pháp sư thái lan nhưng đây là 1 công trình liên quan đến người Hoa nhiều nên trước khi đến đây tôi đã tìm hiểu về bùa lỗ ban qua giao lưu với 1 ông thầy lỗ ban khác để cho tôi vài lời khuyên phòng thân. Biết người biết ta ko có gì là ngu ngốc cả.
Nhắc đến bùa lỗ ban là 1 loại bùa tập trung vào ám khí và cạm bẫy để trù ếm 1 căn nhà hay công trình. Cách trù ếm độc nhất là dùng xác của trinh nữ. Tương truyền người thầy muốn thực hiện phép này sẽ phải nhận nuôi và luôn thương yêu 1 cô gái mang mệnh thuần âm 13t, cho đến khi cô ta được 18t vào ngày chí âm, người thầy sẽ cho cô ta hít hương mê sau đó nhốt cô ta trong mật thất kín.
Cho cô ta ngậm đúng 1 cây ngãi mang nguồn sinh lực duy trì sinh mạng cô ta trong 100 ngày mà ko cho ăn uống gì để cô ta sẽ hận thù, ấm ức. Sau 100 ngày cô ta sẽ chết và linh hồn mãi mãi bị giam cầm trong thân xác bằng bùa lỗ ban.
Người thầy sẽ lấy 2 con ngươi của cô ta ra phơi khô và bọc vàng lại rồi chôn trong căn nhà hay công trình nào đó để trấn yểm. Linh hồn cô ta sẽ trở thành quỷ mẫu thu hút ma quỷ nhiều nơi khác đến ám nơi chôn 2 mắt của cô ta.
Điều quan trọng là phải tìm ra 2 con mắt của quỷ mẫu thì sẽ giải được lời nguyền. Để tìm được thì phải có dầu làm từ mỡ của lợn thiêng (là loại lợn rừng trên vùng núi Tây Bắc lạnh lẽo ăn rất nhiều loại trùng độc và các loại hoa thối rữa khi đó mỡ tích tụ trong cơ thể nó là 1 loại mỡ khi đốt cháy ko khói ko mùi có tính chất xua đuổi ám khí và trấn áp linh hồn)
Trước khi viết truyện này trên FB, tôi đã kể sơ về chuyện này cho thằng bạn thân của tôi. Nó nghĩ hồn ma người con gái bước vào thang máy chung với tôi ở tầng 13 và biến mất ở tầng 22 có lẽ là hồn ma cô gái bị người yêu bắn chết nhiều năm trước. Nhưng theo tôi là ko phải vì tôi cảm nhận được nguồn linh lực của cô gái này khi bước vào là hoàn toàn ko có gì. Để rồi khi đèn trong thang máy bắt đầu chớp tắt 1,2 giây rồi cô ấy biến mất khi thang máy dừng lại ở tầng 22. Trong 1,2 giây này tôi đã cảm thấy 1 áp lực nghẹt thở đến tận cùng sinh mạng nên tôi nghĩ cô ta chính là quỷ mẫu.
13 và 22 có tổng 2 số là 4 đều là số tử. Có lẽ tầng 13 và tầng 22 là nơi trấn yểm gì đó liên quan đến thân xác của cô ta. Trước khi đi đến đây sư huynh có cho tôi 1 lọ mỡ lợn thiêng, tôi đã nhúng 2 linh phù của sư phụ thái lan vào mỡ lợn rồi đốt lên sau đó lấy tro linh phù chét vào 2 mí mắt và trên nhân trung sau đó thực hiện thi hồn đại pháp quyết ko cho ma quỷ dẫn đường đi lạc nữa.
Tôi suy đoán số 13 và số 22 có liên quan đến nhau nên thang máy này chỉ đi từ tầng 13 lên 22 và 22 xuống 13 chứ ko đi lên được nữa. Bước vào thang máy và bấm xuống tầng 13 thì đúng vậy. Thang máy hoạt động xuống ngay tầng 13, bước ra tầng 13 thì xung quanh ma quỷ còn nhiều hơn tầng 22.
Nhờ vào tro của linh phù dính mỡ lợn thiêng bị đốt đó tôi đã xác định được 36 linh phù trọng yếu của bùa lỗ ban được chôn trong tầng 13 và tầng 22.
Vị trí của 36 linh phù này được sắp xếp thành 3 vòng tròn gọi là Thiên Cang trận. (Thiên Cang trận trong Lỗ Ban là 1 loại trận pháp ko thuộc về Thiên Thủ Cục hay Hậu Thủ Cục giống Kỳ Môn Độn Giáp). Trong Lục hợp chi Lục của Lỗ Ban có ít thầy giải được trận pháp này vì đi đường nào cũng vòng lại vòng tròn cũ (mỗi vòng tròn chứa 12 đạo bùa Lỗ Ban, 3 vòng chứa 36 đạo bùa) mà ko giải được vòng tròn thứ 1 sẽ bị ma bóp cổ chết ko đến được vòng tròn thứ 2. Nếu thật sự ở đây có 2 nhãn cầu thì khi giải được 3 vòng tròn của Thiên Cang trận sẽ tìm ra vị trí giấu 2 nhãn cầu của quỷ mẫu.
2 nhãn cầu được ví như nhật nguyệt là linh hồn bảo vệ trận pháp này nên còn được gọi là Thiên Cang Nhật Nguyệt trận.
Tôi cố gắng đã tìm ra chỗ giấu 1 nhãn cầu quỷ mẫu và dùng phép trấn hồn giảm 1 phần ám khí để tôi lên được tầng 30 giúp ông anh tôi. Còn nhãn cầu kia tôi ko tìm nữa vì ko phải là phận sự của tôi. Tôi đến đây để giúp ông anh tôi chứ thật sự ko muốn đụng chạm đến sự tranh chấp của ai cả. Và tôi cũng ko làm gì ảnh hưởng đến bùa phép của thầy khác ếm lên đây. Tòi chỉ làm bớt đi âm khí để tôi có thể đi đúng hướng giúp anh tôi thôi.
Nếu có nói gì ko phải mong các đồng đạo huyền môn bỏ qua.
Sau đó tôi đã lên được tầng 30 và vào đến căn hộ của ông anh tôi…….
Tiếp theo truyện ma có thật: Thuận Kiều Plaza.
Hồi 2 đã full: sự thật phơi bày.
Khi lên được đến tầng 30, tôi vào đến ngay căn hộ 30… của ông anh tôi. Đây cũng là 1 căn hộ nằm cuối hành lang Đông Nam của tầng này. Căn này u ám và nhuốm màu tan tóc, nó đã được khóa trái cửa bên trong. Khi tôi gõ cửa thì chị Thảo vợ anh T ra mở cửa.
Thấy tôi đến chị hớt hải nói: sao em lên đây lâu vậy, lúc 6h chiều mới đến nơi mà bây giờ là gần 8h tối rồi mới lên đây được.
Tôi: em bị ma dẫn đường chị à, phải giải quyết 1 số chuyện mới lên được đây. Anh đâu rồi chị?.
Chị ngập ngừng: anh…anh thấy em lâu đến quá nên xuống dưới tìm em rồi. Ko sao đâu em.
Tôi nói: anh chị gặp chuyện gì vậy, có thể kể em nghe được ko.
Chị: thời gian gần đây chị hay gặp ác mộng, nằm ngủ thấy đứa bé trai lại đứa cắn vào cổ chị. Tỉnh dậy thì nghe tiếng động dưới bếp, đi xuống bếp thì đúng thật thấy đứa con nít đó nửa người nó trong suốt, đầu thì trọc lóc nổi đầy gân xanh, hàm răng sắt nhọn. Con cái nhà ai mà như vậy chứ, chỉ có thể là tiểu quỷ rồi.
Chị la lên thì anh chạy xuống bếp cứu chị, lúc đó nó biến mất.
Nghe xong tôi lấy lọ máu quạ bôi 1 ít lên ngón tay mình rồi chét lên 2 mí mắt của chị, mùi tanh hôi của máu quạ bốc lên khiến chị buồn nôn. Sau đó tôi đọc thần chú tắt đi mệnh hỏa trên trán chị tức thì chị thấy 1 tiểu quỷ đang bám lấy chân chị.
Chị hoảng hồn hét lên lấy chân đá nó: mày biến đi với con mẹ mày đi.
Tôi ngạc nhiên: mẹ nào vậy chị. Tức thì chị ngập ngừng nói là chị sợ quá nên nói đại chứ ko có gì.
Nhìn hình dạng con tiểu quỷ này tôi nghĩ nó từ bào thai bị sẩy oán hận mà ra………..
Tôi hỏi chị: chị biết nó phải ko, chị lại nói là chị ko biết gì. Haizzz.
Đang nói bỗng đèn tắt, cm rồi. Tôi vội vàng móc dt ra bật đèn flash. Tôi hỏi nhà có đèn cầy ko, chị đi tìm và lấy ra 3 cây đèn cầy đốt ở trong phòng khách.
5 phút sau có luồng gió thổi mạnh làm cánh cửa ngoài đã khép giờ bung ra. Làm tắt 2 cây đèn cầy, chỉ còn ánh sáng yếu ớt của 1 cây còn lại.
Bỗng nhiên có 1 bóng người đi từ ngoài cửa vào…. Tôi nhìn kỹ và nhận ra đó là ông anh tôi, tôi la lên: anh T, anh có sao ko, mới cúp điện ko thấy đường sao anh đi lên đây được hay vậy.
Anh ko trả lời và đứng đó nhìn về phía chị. Quay sang nhìn chị tôi thấy mặt chị tái mét. Chị run rẩy nói: Kh ơi, em nói gì vậy, sao…sao anh T lên đây được vậy, anh T đâu… đâu còn… sống nữa đâu.
Tôi hoảng hồn: trời ơi, chị nói gì vậy, lúc nãy chị còn nói anh T xuống lầu dưới tìm e mà….anh T đây nè chị, ảnh đâu có bị gì đâu.
Quay sang nhìn anh T thì thấy anh biến mất, tôi dần dần hiểu ra vấn đề. Ko lẽ ông anh mình đã mất rồi…
Vậy lúc 6h chiều sao ảnh gọi cho mình được…. Chị ơi chuyện là sao vậy chị.
Chị khóc òa lên như 1 đứa trẻ… Chị nói: 7 ngày trước ảnh có gọi cho em nhờ e đến giúp sau đó ảnh bị tai nạn qua đời rồi.
Tôi nghe xong điếng hồn, rút đt trong túi ra xem lại cuộc gọi lúc 6h chiều nay thì ko thấy cuộc gọi nào của anh trong nhật ký cuộc gọi nữa. Chẳng lẽ là hồn ma của anh gọi cho mình.
Nghĩ đến đây thì có điện lại. Nhìn rõ gương mặt chị thấy chị xanh lắm, có lẽ chị đang rất sợ điều gì đó lắm.
Chị ơi, chị nói thật em biết đi
Chị vừa run rẩy vừa kể: thời gian trước do anh làm công ty nước ngoài nên hay đi làm ko quan tâm chị thường xuyên, chị thì từng phá thai nhiều lần với bồ cũ trước khi lấy anh nên bây giờ khó có con, chị nghĩ như vậy nên anh sẽ chán ghét chị.
Thế là chị lên Facebook chát chít rồi cặp bồ với 1 thằng trai trẻ bị nó lừa hết tiền bạc, sau đó anh phát hiện được rất tức giận và càng bỏ bê chị hơn. Lúc buồn anh đã đến với 1 cô gái trẻ cùng công ty. Và cô ta đã mang thai với anh.
Khi thai được gần 6 tháng chị rất tức giận và thuê vài thằng tới dằn mặt cô gái này nhưng trong lúc xô đẩy làm cô ta bị té sẩy thai. Anh quá đau đớn và tức giận tát vào mặt chị sau đó luôn tránh mặt chị.
Thời gian sau nghe nói cô gái này vì bị hư thai nên tinh thần ko tốt và hay bị thẩn thờ cuối cùng băng qua đường xe đụng chết. Anh rất đau đớn, từ đó anh coi chị như kẻ thù của anh.
Anh mua căn hộ phòng 20… ở tầng dưới để dọn xuống ở riêng tránh mặt chị. Cứ hàng đêm vong hồn của 2 mẹ con đứa nhỏ bị sẩy thai hiện về phá chị. Chị đi thầy khác làm bùa trừ tà nhưng ko có tác dụng. Thế là anh T nghĩ đến Kh là pháp sư Thái Lan nên 7 ngày trước anh T gọi Kh để Kh sắp xếp đến giúp siêu độ cho mẹ con họ nhưng anh lại bị tai nạn xe nên qua đời.
Khoan đã chị: lúc nãy em bị lạc vào căn hộ 20… có phải là căn anh đã mua thêm ko, và anh có cái tật hay nghe nhạc khi tắm ko. Chị nghe vậy thì uh 1 cái.
Úi trời vậy lúc nãy bị ma dẫn đường vào ngay phòng của anh và hồn ma trong phòng tắm phòng 20… chính là anh. Thật là nổi da gà….
Haizzz. Chị ơi sao chị tạo nghiệp quá vậy. Giờ chị muốn em phải làm sao giúp chị đây. Và tôi cũng ko tin anh tôi bị tai nạn chết. Tôi lấy ra 1 cái chén đổ đầy nước vào sau đó cắm 2 cây đũa lên hỏi, đây là 1 hình thức hỏi vong của người xưa. Nếu đũa đứng trên chén nước là người chết hiển linh trả lời mình.
Tôi hỏi: anh bị tai nạn chết phải ko, đôi đũa ngã liền.
Tôi lại hỏi: vong hồn của chị kia hại anh chết phải ko, đũa lại ngã tiếp.
Tôi lại hỏi là: anh cố tình tự sát đâm vào xe phải ko? Tức thì đôi đũa đứng thẳng trên chén nước.
Hiểu rồi: do anh quá căm hận chị và thương cô giái kia bị chị hại nên anh tự sát. Tội nghiệp anh tôi quá
Bỗng nghe phòng bên trong có tiếng động mạnh, tôi và chị vội vã chạy vào xem…
Hồi 3: Trấn hồn
Trắng và đen, ai có thể vào được huyền môn.
Nghìn vòng sinh tử, hòa vào cát bụi cõi Phật đời đời.
Chỉ mong có sự chân tình, kiếp sau ko hối hận.
Nghe tiếng động lạ trong phòng bên trong thì tôi với chị vội vã chạy vào xem thì thấy cái giường ngủ đang rung lắc dữ dội, dùng thông linh nhãn tôi thấy 1 thằng bé tầm 1,2t đứng trên giường nhảy ầm ầm. Mặt nó xanh có 2 hốc mắt sâu thẳm.
Tôi trừng mắt nhìn nó thì bất ngờ nó lao lại bấu vào cổ chị, tuy bây giờ chị ko thấy nó nhưng cảm giác bị nghẹt thở do nó bấu vào làm chị lấy tay quờ quạng quanh cổ, 2 mắt trợn trắng và lưỡi chị thì sắp lè ra. Lúc nguy cấp này tôi buộc phải lấy 1 linh phù của sư phụ dán vào trán chị rồi thi triển chú áp vong làm cho thằng bé đau đớn sau đó nó bị hút vào linh phù. Tôi gỡ linh phù ra thì chị ko sao nữa rồi.
Lúc dùng thông linh nhãn tôi tình cờ phát hiện cái giường này tràn đầy âm khí. Lại gần xem kỹ thì đúng thật có 4 cái cây đinh hình chóp nhọn bằng gỗ đóng vào 4 góc của 4 cái chân giường. Dưới gầm giường có dán 1 lá bùa ghi họ tên bát tự của 1 cô gái nào đó tên Quỳnh. Đây là 1 thuật thư ếm gọi quỷ đến dẫn người sống đi. Nhưng ai làm điều này chứ?
Quay sang hỏi chị thì chị thú nhận là chị quá hận anh có thai với cô giái kia nên khi cô gái này chết đi thì chị nghe 1 pháp sư xúi giục phải làm vậy để anh phải nhớ cô ta lúc nào cũng dằn vặt trong đau khổ.
Nào ngờ oan hồn cô ta oán khí ngất trời nên ko siêu thoát, cô ta và đứa bé hiện về ám chị làm nhà xảy ra nhiều chuyện lạ và tinh thần chị ngày càng suy sụp, cuối cùng anh ấy phát hiện những điều xấu chị làm nên tìm đường chết để bên cạnh 2 mẹ con cô gái kia.
Tôi quay lại cái giường tiến hành gỡ 4 cây đinh quan tài ra và cúi xuống gầm giường gỡ tờ giấy ghi bát tự cô gái đã khuất.
Xong hết tôi quay ra hỏi chị: Sao chị ác quá….. vậy. Thì… bốp 1 cái. Chị bất ngờ lấy 1 cây gỗ gần đó đập trúng vào màng tang tôi….
Tôi hôn mê và thấy mình chìm vào 1 không gian tối, đang quờ quạng tìm đường thì có 1 chàng trai giống hệt tôi xuất hiện.
Anh ta nói: yếu quá vậy cha nội, ma quỷ tầm này anh xử được mà.
Tôi nói: mày có giỏi thì xử đi chứ anh mệt lắm rồi. Anh thất vọng vì chị ấy giấu anh chuyện ông anh kết nghĩa của anh chết mà ko nói ngay lúc đầu.
Ủa mà thằng em sinh đôi của anh, sao anh lại vào đây găp mày nữa vậy.
Anh ta nói: anh bị đánh ngất chứ sao nữa. Giờ anh cho em mượn thân xác đi em ra ngoài giải quyết mấy con ma này cho….
Hồi cuối: nghiệp báo
Theo Phật pháp thì khi nghiệp đã đến thời kỳ chín muồi (dị thục) thì “dù lên trời, hay lặn xuống đáy biển, hay trốn vào hang sâu núi thẳm cũng không trốn khỏi ác nghiệp đã gây.
Tiếp theo phần trước khi tôi bị chị Th lấy cây gỗ đập vào đầu, tôi bị bất tỉnh và bước vào cảnh giới nội tâm gặp lại em sinh đôi của tôi.
Em tôi muốn tôi cho nó mượn thân xác để nó ra ngoài xử lý mấy con ma này.
Tôi đang lưỡng lự thì em sinh đôi của tôi hiện nguyên hình là ác quỷ Ả Rặc Ma Nú, khắp người nó màu đỏ và có 2 cái sừng cong, răng nanh thì nhọn dài như muốn xé xác đối thủ. Đây chính là hình dạng thật của em trai tôi, có cảm giác nó ra ngoài sẽ nuốt chửng các con ma ngoài kia để nâng cao nguyên thần.
Nó nhào tới dùng bàn tay ác quỷ đầy những móng vuốt den dài đẩy tôi vào khoảng ko gian tối kia với ý định thế chỗ. Chớp nhoáng tôi định thần lại đưa tay ra đỡ thì cánh tay tôi bị móng vuốt nó xuyên qua gãy xương xịt máu cảm giác đau thấu xương.
Tôi vừa nói vừa run vì đau: Vũ à, em để anh giải quyết được ko, anh ko muốn em ra ngoài hút vong nữa. Vong cũng là chúng sanh, em hút họ thì họ ko siêu thoát được và nghiệp của em sẽ lớn hơn kiếp sau anh em ta khó có kết quả tốt. Anh xin lỗi vì ko quan tâm em lâu nay. Xin e để anh giúp họ, đừng làm hại họ.
Hình như lời nói của tôi làm nó bị tác động. Nó trợn mắt lên và tay nó nắm chặt lại run run, nó hét lên: ông biến mẹ đi cho tôi. Rồi nó đấm thẳng vào mặt tôi thật đau làm tôi ngất đi.
Khi tỉnh lại thì tôi thấy tôi đang trong căn phòng đó, 2 tay tôi vẫn còn nguyên vẹn chưa bị gãy. Còn chị Th thì đang cầm con dao rọc giấy định cứa cổ tay mình.
Chị Th chắc hẳn đang bị hồn ma của chị Quỳnh (người yêu của chồng chị nhập vào) với ý định tự sát để trả thù. Tôi chạy lại giật con dao thì chị ấy quơ con dao làm xước tay tôi rướm máu.
Tôi lùi lại rút trong túi ra 2 linh phù trừ ma rồi đọc chú: ná mô tà sa pha kha qua tô na mô li cham pa ra tô…. đoạn tiếp theo này dịch ra tiếng việt của thần chú cho các bạn dễ hiểu: cõi ta bà đau khổ phân âm dương, người dương về dương thế, người âm về u minh, đừng than van phân trần tạo nghiệp, sớm ngày quy đạo sẽ siêu sinh…
Rồi liều mạng lấy 2 linh phù trấn lên người chị, chị quằng quại có vẻ đau đớn lắm. Linh hồn bên trong chị gào thét: mày là ai, sao mày phá tao trả thù.
Tôi lại đọc thêm chú áp vong nữa thì hồn ma bên trong chị bị hút vào trong linh phù.
Chị Th gục xuống đất vì mệt, tôi chạy lại đỡ chị: chị có sao ko, em đã giải quyết hồn ma của mẹ con chị Quỳnh rồi.
Chị bắt đầu tỉnh lại và nhìn tôi, bỗng chị chỉ tay sau lưng tôi rồi nghẹn ngào: anh T, em…em xin lỗi anh.
Tôi thấy lạnh sóng lưng quay qua thì thấy hồn ma của anh T (ông anh kết nghĩa của tôi) xuất hiện. Trông vẻ mặt anh rất buồn. Linh hồn anh mang màu đỏ (màu của sự oan ức và tuyệt vọng). Chị ngồi đó khóc òa như đứa trẻ và lấp bấp xin lỗi anh. Lát sau chị nói anh biến mất rồi nhưng thật ra anh còn ở đây. Chắc do anh buồn quá nên chỉ hiện thân cho chị thấy 1 chút.
Dùng chú linh thuật (chú ngữ thông linh) tôi nói chuyện với anh và để hiểu những gì anh muốn truyền đạt, anh nói: Kh à, em nể tình anh em ta, em đừng hại linh hồn mẹ con chị Quỳnh nha, em hãy thả họ đi, lúc sống đã bị vợ anh hại rồi, khi mất đi họ ko siêu thoát và luôn muốn báo thù vợ anh. Họ rất tội rồi, em thả linh hồn họ ra đi.
Tôi xót xa và gật đầu với anh: anh yêu tâm, rồi tôi đọc chú phá bùa để mẹ con chị Quỳnh thoát ra, với lấy cái túi nhỏ gần đó tôi rút ra sợi dây “tơ hồng âm hồn” của sư phụ thái lan cho tôi. Đây là 1 loại dây leo mọc trên những ngôi mộ âm khí cực mạnh, nó do oán khí của người chết mà sinh trưởng, quấn nát các loại cây xung quanh mộ. Đặc biệt loại dây này sinh ra và mất đi trong 1 khắc (15 phút) nên phải nhanh tay thu hoạch nó rồi tắm nó với 7 loại ngãi thiêng.
Nó có tác dụng trói vong hồn làm tiêu trừ oán khí giúp hồn ma quên đi thù hận mà chuyên tâm siêu thoát.
Lấy sợi dây tơ hồng âm hồn tôi đọc chú rồi trói linh hồn mẹ con chị Quỳnh. Cắn tay lấy máu trên đầu ngón trỏ của tôi bôi lên sợi dây thi triển ấn thuật. Rồi kêu chị Th đưa tay cho tôi cứa nhẹ ngón át út rồi lấy máu chị bôi lên linh phù giải oán hận rồi đốt linh phù cùng với sợi dây.
Khi xong thì linh hồn mẹ con chị Quỳnh trở về trạng thái bình thường, họ đã nhận thức được và ko tấn công chị Th nữa. Hồn ma anh T tiến lại ôm hồn ma mẹ con chị Quỳnh. Tôi cảm thấy thật xúc động và đã rơi nước mắt, tôi nói anh T: anh có tin em ko, anh hãy cùng mẹ con họ đi chặng đường này nha. Em sẽ luôn cầu trời phật che chở cho anh chị. Anh gật đầu và nhìn tôi nở 1 nụ cười thật buồn.
Tôi rút tấm lưới in hình cụ đạo sĩ A Ra Jun ra quăng vào hồn ma 3 người hút họ vào, sẽ mang hồn của họ gửi cho sư phụ thái lan trì chú giúp họ siêu thoát.
Mọi chuyện đã xong, tôi ngồi nói chuyện phải trái với chị Th. Chị có vẻ hối hận và hứa sau này sẽ nhiều việc thiện để bù đắp cho những việc xấu chị đã làm. Sau đó dán lên căn hộ chị 1 lá bùa trấn trạch.
Nghe nói sau này chị lấy người chồng khác, chị sanh ra 2 đứa con sinh đôi 1 trai 1 gái nhưng cuộc sống hôn nhân ko hạnh phúc, chị bị chồng sau phản bội phải li hôn và 1 mình nuôi 2 con.
Về phần tôi, buồn vì ông anh kết nghĩa ko còn nữa, những cảm xúc khó tả trong 1 đêm ở Thuận Kiều. Tôi ra về lúc 3h sáng nhưng quá trình về từ tầng 30 xuống cũng ko đơn giản, lại bị ma quỷ ở đó che mắt và phải đối diện với những cạm bẫy ở đó khi đi ra, có lẽ thế trận bùa lỗ ban ở đây biến hóa khôn lường, thế trận tự thích nghi và tự giải khi tôi đụng vào.
Tôi phải sử dụng 1 thế trận khác khi rời khỏi đây để đảm bảo nơi này ổn định 1 thời gian.
Khi xuống đến tầng 22 tôi lại sử dụng thuật định uế ( 1 thuật trừ uế trong lỗ ban tôi may mắn học được của 1 thầy lỗ ban khác trước khi đến đây, đây là khu vực có thứ âm uế cực hung, không ai trừ được, bị trấn ếm bởi thân xác và âm hồn quỷ nữ, không thể tìm ra. Để hóa giải thì tìm ra hai đường nước ngầm nối với phía trước, phía sau tầng hung trạch nhất rồi từ thế đối xung của 2 đường nước này thay đổi thành thế xoay vòng giúp âm dương điều hòa sẽ trấn an được những thứ hung ác trong nhà.
Thoát ra khỏi tòa nhà này là cả 1 vấn đề đầy những va chạm và cạm bẫy của bùa lỗ ban. Tuy là 1 pháp sư thái lan nhưng tôi cũng nghiên cứu thêm về lỗ ban để khi cần có thể giúp người khác tùy theo loại tình huống.
Mấy ngày nay mình bận giúp người và đi giải quyết các vấn đề tâm linh nên ko kết thúc chuyện này sớm. Mong các bạn thông cảm. Mình sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ nhiều người.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận