Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Ma của bạn chị – Tác Giả Phạm Minh

Truyện Ma của bạn chị – Tác Giả Phạm Minh

Chào mọi người. Hôm nay em chia sẻ câu truyện em vừa ms nghe được từ bạn của chị em kể lại lúc tối ạ.

Lúc trước anh ý ngủ xong nằm mơ cái trường cấp 2 chỗ anh ý đang xây có người thợ đào móng thế là làm đứt long mạch, xong anh ý thấy chỗ đấy có người chết. Rồi anh lên lớp kể cho bạn của anh ý nghe là chỗ nhà mày tao nằm mơ có người sắp chết. Xong 1 tháng sau thì chính bố của bạn anh ý nổi điên nổi dại nên. Rồi một đêm đang nằm ngủ thì tự nhiên bố của bạn anh ý bật dậy nói h ơi bố thầy ngoài cửa nhà mình có nhiều người nắm.

Nhà bạn anh ý biết bố bị khiểu như vậy rồi nên đóng hết các cửa cổng lại. Thế nhưng mà bạn của bố anh ý nhảy phát qua tường luôn, mà cái tường dõ là cao. Rồi chèo lên cột điện cáo thế xong chết rũ người trên ý. Anh ý kể là chết bắn người tung tóe ra xong bên điện lực họ về họ bảo là điện cao thế chỉ cần trèo lên cách nửa m là phóng điện chết r. Mà không biết sao lại trèo được lên tận trên đỉnh cột( điện lúc đấy chưa được bọc đâu, là điện trần m.n ạ).

Anh ý còn kể nhiều nhưng em thấy cái này hay hay nên kể cho mọi người. Nhà anh ý cả nhà đều kiểu như là hay bị vong nhậy ý, rồi các cụ về các thứ. Nhưng chị em bảo là nhà anh ý đc cái giàu. Tiểu sử, chú anh ý thì chết gục trong ô tô( do nợ tiền âm, kiểu như xin lộc xong không trả lễ ý, xong nhà anh ý phải mua cả xe ô tô vàng mã về để trả nợ cho chú). Còn thím thì treo cổ chết trong nhà lúc đấy em lại không để ý ng nhân.Nghe anh ý kể xong thì em càng nghiêng về tâm linh có thật m.n ạ

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận