Truyện Ma Của Tôi – Tác Giả Hoan Bùi

Hi Các Bạn . Đọc chùa trên này đã lâu , nay rảnh rỗi vì dịch Cocvid 19 nên cũng muốn chia sẽ cho các bạn một câu chuyện ma có thật của Mình . Mình tên Hoan , nhà ở Điện Phương – Quảng Nam nhé . Dài dòng đã lâu , mình vô câu chuyện của mình nhé .

Năm mình gặp ma là năm mình 20t , Lúc đó vì ham chơi nên mình nhậu tới mức không thể về nhà được các bạn ạ , vì vậy mình phải nhờ thèn bạn mình chở về nhà nó để ngủ qua đêm .

Miêu tả sơ về nhà của thèn bạn mình cho các bạn dễ hình dung nhé . Nhà bạn mình thuộc xã Di An – Điện Phong , vì nhà ở quê nên đường đi rất là tối tầm 200m mới có một cái bóng đèn .

Dọc bên đường thì thôi ôi , bên trái thì nguyên một bãi tha ma , nhiều vô kể như nguyên một xã vậy khi mất là họ tập kết về đây , bên trái thì cơ sở sản xuất bia mộ , Mình đi trên đoạn đường này cứ thấy lạnh xương sống rồi , nhưng vẫn ráng nhắm mắt qua hết đoạn đường này để ngủ . Về đến nhà bạn thì mình lăn đùng ra ngủ vì mệt quá .

Đag ngủ thì mình chợt cảm thấy nặng nề , khó thở tới mức k chịu đc , mở mắt thì mình thấy xung quanh tối như mực không thể thấy được gì . Mình tính với cái điện thoại của mình để bật đèn plash nhưng tay chân mình không cữ động được .

Mình nhìn sang bên cạnh thấy bạn mình nằm nhưng k thể nào gọi nó dậy được mình cứ ú ớ không thành lời . Được một lúc vì mệt quá nên mình thiếp đi . Trong cơn mê mình cứ cảm giác có vật gì đè lên mình vậy , lần này mình tỉnh dậy , mình nhất quyết phải thắng thế lực đen tối kia , mình dùng hết sực giãy dũa , một hồi thì mình dậy được , lúc này mình vớ được điện thoại của mình , mình bật đèn plash , chạy ngay tới công tất đèn bật đèn phòng lên , mình nhìn xung quanh phòng thì thấy có một cái tủ ngay bên cạnh mình , mà cái tủ có giương mới ác , mình tiến dần về phía cái tủ thì mình hãi hùng , thì ra vì say quá , nên khi ngù minh quên tháo khẩu trang ra các bạn ạ , quay sang thì thấy thèn bạn ngủ say , nên mình tắt đèn đi ngủ tiếp .

Truyện đến đây là hết , mình không giỏi văn nên văn hơi lủng cũng các bạn thông cảm nhé .p

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com