Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Ma Của Tôi – Tác Giả Hoan Bùi

Truyện Ma Của Tôi – Tác Giả Hoan Bùi

Hi Các Bạn . Đọc chùa trên này đã lâu , nay rảnh rỗi vì dịch Cocvid 19 nên cũng muốn chia sẽ cho các bạn một câu chuyện ma có thật của Mình . Mình tên Hoan , nhà ở Điện Phương – Quảng Nam nhé . Dài dòng đã lâu , mình vô câu chuyện của mình nhé .

Năm mình gặp ma là năm mình 20t , Lúc đó vì ham chơi nên mình nhậu tới mức không thể về nhà được các bạn ạ , vì vậy mình phải nhờ thèn bạn mình chở về nhà nó để ngủ qua đêm .

Miêu tả sơ về nhà của thèn bạn mình cho các bạn dễ hình dung nhé . Nhà bạn mình thuộc xã Di An – Điện Phong , vì nhà ở quê nên đường đi rất là tối tầm 200m mới có một cái bóng đèn .

Dọc bên đường thì thôi ôi , bên trái thì nguyên một bãi tha ma , nhiều vô kể như nguyên một xã vậy khi mất là họ tập kết về đây , bên trái thì cơ sở sản xuất bia mộ , Mình đi trên đoạn đường này cứ thấy lạnh xương sống rồi , nhưng vẫn ráng nhắm mắt qua hết đoạn đường này để ngủ . Về đến nhà bạn thì mình lăn đùng ra ngủ vì mệt quá .

Đag ngủ thì mình chợt cảm thấy nặng nề , khó thở tới mức k chịu đc , mở mắt thì mình thấy xung quanh tối như mực không thể thấy được gì . Mình tính với cái điện thoại của mình để bật đèn plash nhưng tay chân mình không cữ động được .

Mình nhìn sang bên cạnh thấy bạn mình nằm nhưng k thể nào gọi nó dậy được mình cứ ú ớ không thành lời . Được một lúc vì mệt quá nên mình thiếp đi . Trong cơn mê mình cứ cảm giác có vật gì đè lên mình vậy , lần này mình tỉnh dậy , mình nhất quyết phải thắng thế lực đen tối kia , mình dùng hết sực giãy dũa , một hồi thì mình dậy được , lúc này mình vớ được điện thoại của mình , mình bật đèn plash , chạy ngay tới công tất đèn bật đèn phòng lên , mình nhìn xung quanh phòng thì thấy có một cái tủ ngay bên cạnh mình , mà cái tủ có giương mới ác , mình tiến dần về phía cái tủ thì mình hãi hùng , thì ra vì say quá , nên khi ngù minh quên tháo khẩu trang ra các bạn ạ , quay sang thì thấy thèn bạn ngủ say , nên mình tắt đèn đi ngủ tiếp .

Truyện đến đây là hết , mình không giỏi văn nên văn hơi lủng cũng các bạn thông cảm nhé .p

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận