Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma mẹ kể lại – Tác Giả Trần thịnh

Truyện ma mẹ kể lại – Tác Giả Trần thịnh

Vào những năm 1989 mẹ em mới về làm sâu nhà ba em, lúc đấy bên nội em thường xảy ra mâu thuẫn với với nhau. Một đêm nọ má em nằm ngủ thì nghe tiếng chân chạy và tiếng kêu cứu của nội em, thấy động mẹ em chạy ra sân để xem chuyện gì đang xảy ra đập vào mặt mẹ là dáng đứng của ông nội đang cầm dao rượt bà nội em, thấy vậy mẹ liền hô ba ra can ngăn ông lại thế là bà em thoát chết..

2-chuyen-co-that

Ông em rất nóng tính nhất là với bà em .Quay lại vụ bà nội đêm đấy bà em cứ đi lang thang ngoài đường bà liền vào một ngôi nhà hoang để ngủ thế là bà em liền vào ngủ vì không dám về nhà sợ ông em lại rượt đánh thì không xong, đang ngủ lim dim bang em nghe tiếng động ngoài sau căn nhà, thế mà bà lại nhắm mắt ngủ tiếp bà cứ tưởng là con gì đấy đang phá thôi khoảng lát sau âm thanh rụt rịt lại phát ra, nhưng lại lớn hơn thấy tức bà liền ra sau căn nhà hoang ấy mà tìm thứ mà phá bà đang ngủ. Tiếng mở cửa ken két của cánh cửa lâu ngày không mở bụi văng tứ tung khiến bà em phải ho hụ hụ, vừa mở cửa ra bà như chết điếng người miệng cứ ú ớ không lên nổi cảnh tượng mà bà nhìn thấy đó là một cô gái không đầu đang treo cổ lủng lẳng trên cây thế là bà em xỉu tại chỗ. Sáng ra bà hoàng hồn lại và chạy về nhà như chưa bao giờ được chạy về nhà bà liền kể cho mẹ em nghe, vào chuyện tối qua mà bà thấy ông em đang uống trà gần đó vô tìn nghe câu truyện ông phán câu xanh rờn ” Bà vô ngôi nhà ma ấy chứ gì ? Ngôi nhà đấy của một đứa con của ông bá hộ thời xưa vì cha cấm cản chuyệ tình cảm nên cô ấy uất hận cha mình mà đi tự tử tưc là treo cổ trên cây đấy bà và con nó ạ

Nói xong ông xin lỗi bà rối rít vì chuyện đêm qua mà hại bà ra nông nổi này
Nghe mẹ kể mà em nổi cả da gà…liệu ngôi nhà ấy ra sao ? Em sẽ kể rõ ràng hơn trong lần em đi nghịch ngôi nhà ấy với đám bạn mình mà ào rảnh em sẽ lên đăng cho mọi người cùng xem nhớ lại mà em còn rùng mình khi nghĩ lại câu chuyện ấy !

# Câu chuyện đến đây là hết tuy văn em không hay nhưng là câu chuyện thật ạ ! Mong các anh chị đừng ném đá em nhé em còn rất nhiều chuyện em sẽ đăng lần lượt lên cho mọi người thưởng thức.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận