Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma ngắn – Tác Giả Nguyễn Hà

Truyện ma ngắn – Tác Giả Nguyễn Hà

1 Đây là truyện ma mình (Hà) gặp phải :

Hôm đó buổi sáng nha mấy bạn mình và bà chị ngồi coi tivi trong phòng lúc đó là đang bật máy lạnh. Coi một hồi thì mẹ mình mở cửa ra vào lấy đồ lấy xong thì mẹ mình đóng cửa đó là điều hiển nhiên rồi .Nhưng mẹ mình đóng nhẹ nên cửa bị bung ra xong cái mình và chị mình đùng đấy qua lại kêu đi đóng cửa. Cửa mở bự luôn nha mấy bạn tự nhiên nó tự đóng lại luôn . Qua hôm sau mình đi nói với mẹ thì mẹ mình nói là gió của máy lạnh làm đóng cửa .

2 Truyện này mình cũng gặp luôn :

Tối hôm đó mình đi hâm đồ ăn và suy nghĩ là không biết chị mình hâm chưa nên mới vô phòng hỏi bà chị .Lúc này mình chưa có bỏ đồ lên hâm và chưa bật lửa nha chị mình nói là hâm rồi nên mình mới chạy xuống nhà sau thì đột nhiên bếp lửa nó tự bật lên mấy bạn mình cũng không suy nghĩ gì nên cũng tắt đi.Mấy bữa sau mình kể cho chị nghe mà cũng không tin nói mình bật lên mà không nhớ.

3 Truyện này chị mình kể :

Tối hôm đó khuya rồi lúc đó mình ngủ mầt tiêu rồi còn bà chị thì còn chơi điện thoại phòng mình là có một cái cửa số trên đầu nằm và ngoài đó có bóng đèn nên hắt vào phòng mình.Lúc đó chị mình nhìn lên chổ đó thì thấy có cái gì đó nó cứ ngoe nguẩy lúc đầu chị mình tưởng mình làm nhưng mình đã ngủ rồi. Xong chị mình nhìn ra cửa sổ thì đúng là có thiệt rồi chị mình sợ quá nằm xuống ngủ luôn .

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận