Home Truyện Ma Thành Viên truyện ma ở phước thuận thời xưa – Tác Giả phan thị diễm thy

truyện ma ở phước thuận thời xưa – Tác Giả phan thị diễm thy

lúc nhỏ, tôi rất hay về ngoại chơi và tôi rất thích cái không khí tĩnh mịch nơi đây. Mà tôi nào có biết mẹ tôi đã phải trải qua 1 vài câu chuyện gặp ma rợn người, đến nỗi buổi tối tôi còn không dám ra ngoài nữa đó.

Tôi chỉ muốn chia sẻ về những câu truyện mà mẹ tôi tuengf trải qua thôi, xin đừng chê nhé. Trước nhà ngoại tôi là 1 khúc sông dài, ngày xưa nghe nói ở đó có lính chết trận nhiều lắm, mà người dân ở đây thường hay đi đập hàu toàn lúc giữa đêm thôi ấy chứ. Hôm nay cậu hai tôi đi dạy về khuya, tầm 11-12 giờ gì đó, mẹ tôi bơi xõng sang đón cậu về nhà, trên đường về mẹ tôi và cậu 2 nhìn thấy có mấy cái bóng đen bơi sải trên sông mà trời tối, vùng quê lại không có điện đường nên mẹ cũng không biết là ai. Mẹ tội ngỡ đó là người quen mè nửa đêm nước lạnh mà lại đi tắm thì cũng thấy kì nên mẹ tôi mới nói với cậu 2 rằng:”Cậu Phùng sao không lên xõng mình chở về luôn mà lại bơi vậy chứ, mà giờ này còn khuya chán sao cậu lại đi ra đập hàu sớm vậy?”cậu 2 mới nhanh nhảu nói với mẹ tôi:”Chống nhanh rồi về chứ để ý chi, chắc cậu đi tắm đấy”.

Mẹ tôi cũng không nghĩ gì nhiều mà chống nhanh về nhà, định bụng sáng mai qua hỏi cậu coi sao. sáng đó mẹ tôi sang hỏi cậu Phùng thì cậu bảo tối qua nhậu say nên không có đi đập hàu, mẹ tôi cũng ngờ ngợ được mấy nên liền đi về kể cho ông ngoại nghe, ông ngoại bảo chắc là đia về khuya nên bị hù rồi. Từ đó mẹ tôi ko dám ra đường về khuya, cậu 2 mà có đi dạy khuya thì ở lại trọ luôn chứ không dám về nữa. 1 lần mà chừa luôn tới già ấy nhé.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận