Truyên ma ngoại mình ( có thật ) – Tác Giả ALIEN-GHOST

Đây là truyện ma của ngoại mình , nhà mới của mình . ngoại mình năm nay củng được 80 tuổi rồi . mình thì ở HCM nhưng giờ chuyển xuống TG ở để thuận lợi đi làm CTY ba mình ,trên đó cho người ta thuê .

Mình vừa xây xong nhà mới và ở . Nhà mình có mẹ ,bà và mình thôi. Phía mẹ và mình thì không sao không thấy gì . chỉ có bà mình . Một hôm cách đây 1 tuần cỡ ngày 27-28/12/2018 gì đấy , buổi sáng mình đi làm lúc 7h và bà mình có đi tolet củng tầm giờ đấy . Chiều mình làm về nghe mẹ kể lại .

bà mình đi tolet gì tận 2 tiếng từ 7h đến 9h , mẹ mình có gọi vì sợ bà làm sao , nhưng bà trả lời chưa xong , thấy lâu quá nên mẹ mình mở khóa vào thấy bà mình vẫn ngồi đi và chân cứ chà chà xuống đất . chút ra mẹ mình hỏi bà sao đi lâu vậy có chuyện gì ? bà mình kể : (tao đang ngồi võng tự nhiên đứa nào kéo tao vào tolet rồi nó lấy chân tao chà chà xuống đất quài . ) .

Lúc đó mẹ mình nghe xong và hỏi ngoại là : má thấy ai kể con nghe người nào ? . Bà mình kêu ko biết nữa . Chiều mình làm về nghe xong thì ko sợ gì mà bực cáu lên lẽ nhà có ma , mình có thờ phật và ngoài cửa với sau nhà có bùa bắt quái mà , chắc do bà mình lớn tuổi nên thế . Xong mới đây buổi sáng mình ra nhà thấy bà ngồi võng cứ gật lên gật xuống quài mình mới hỏi : ( ngoại sao vậy ?) . Bà mình nói ( đứa nào nó cứ bắt tao quay qua quay lại quài ). Mình kêu ngoại đọc kinh phật đi ( nói ngoại cho yên tâm người chứ mình ko tin ba chuyện dị đoan lắm ) . Tối đêm nào mình củng thức tới 12-1h đêm ,đi vòng vòng nhà xem này nọ củng chả thấy gì , đây là câu truyện có thật mình kể lại . Ai có ý kiện hay giải pháp đơn giản kiểu trừ vong hay tà như cúng kiến này nọ thì góp ý nha cảm ơn !.

-Năm mới Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và may mắn nhé , chúc Page thật nhiều sự ủng hộ , quan tâm của mọi người và phát triển hơn. ALIENGHOST

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com