Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Ma Nhà Trọ Ở Đại Mỗ – Tác Giả Trungduc6789

Truyện Ma Nhà Trọ Ở Đại Mỗ – Tác Giả Trungduc6789

Truyện Ma Nhà Trọ Ở Đại Mỗ Hà Nội

Hồi sinh viên em học ở Nhổn, CN Hà Nội, nhưng em trọ tận ngoài Đại Mỗ ( vì rẻ..dm), trong 1 khu vườn, giờ là ngõ 242 có 1 bụi cây ruối to đùng, cả bụi tre nữa.

Trong khu vườn đó có 3 ngôi mộ, 1 ngôi là mộ cổ- mẹ của ông chủ nhà, vs 2 ngôi là của ae họ ông ấy.

Nghe đâu người ta bảo là trước nhà này theo Pháp nên dân ng ta không cho ra đồng chôn nên phải chôn trong nhà. Vào tháng 7 âm, cũng tầm như này năm 2014, trời đã chuyển lạnh đêm, em thì đi làm vs đi học cả ngày nên đêm em ms về nhà.

truyen-ma-nha-tro-o-dai-mo

Truyện Ma Nhà Trọ Ở Đại Mỗ Hà Nội

Dc khoảng 1 tuần thì em chỉ thấy là phòng đó nó hơi âm u, vs lại cách biệt qua 3 ngôi mộ kia vs mấy phòng trên ( toàn đội dân tộc).

Em cũng nghĩ có thể là do vườn cây nên không khí nó hơi âm u, lạnh lạnh, trước hồi bé em ở chùa nên em cũng chả sợ gì.

Rôi dc vài hôm em bắt đầu nằm mơ ( kiểu nửa ngủ nửa thức) có 2 người 1 bà già và 1 ông trung niên cứ lao vào giường chỗ em nằm.

Bà già cầm cái gậy như gậy của thần chết ấy, còn ông kia thì cầm như kiểu cái dao dựa ( quê em cái đó là cái dao chặt cây), xong cứ lao sát vào giường em nằm. em cũng nghĩ chắc do mệt nên thần kinh có vấn đề nên cũng k để ý

Được 1, 2 hôm em lại gặp lại hiện tượng đó, nên em cũng thấy là có vấn đề ở cái đất đó, em liền lên trên nhà hỏi mấy thằng dân tộc nhưng chúng nó k nói, chúng nó chỉ cười, ( mả cha chúng nó).

Nhưng vì tiếc tiền cọc nhà nên em cố ở lại cho hết 2 tháng

Việc này diện dã theo chu kì 2-3 ngày 1 lượt, đặc biệt hôm nào mà đổi trời mưa nắng thì nói thật là cả đêm không ngủ dc

Được tháng em về chùa em hỏi thầy em, thì thầy em bảo là họ vẫn đang ở đấy, mình k hợp đất nên họ đuổi đi, âu cũng là cái duyên số, nên thầy em bảo là nên chuyển đi cho cả mình cả họ thoải mái

Nghe thầy em nói thế nên em cũng báo chuyển, có 1 đêm trời mưa to quá mà em thì k biết ngủ đâu nên gọi thằng bạn học DH cùng lớp đến ngủ.

Hôm đấy em cho mẹ nó nằm ngoài, còn em nằm bên trong, đêm đó mọi việc vẫn diễn ra theo mô típ trên Nhưng vì em quen rồi nên em cũng chả còn sợ nữa.

Sáng hôm sau thằng bạn em nó bảo đêm qua em đéo ngủ dc, mẹ có 1 bà già tầm 80 cầm cái lưỡi hái vs 1 ông trung niên khoảng 50-60 cầm dao cứ lao vào giường, mà em cứ ngủ ngủ mê mê nên mệt.

Đợi dc đến đây em ms bảo, thì đêm qua em cũng mơ như mày thôi, chỉ có cái là hôm nay hai ông bà đấy lao vào em cách xa thêm 30 cm, chứ k vào gần như mọi hôm vì mày nằm ngoài cmr.

DM thằng bạn mặt xanh như đít nhái, hôm sau nó lên lớp bảo em là lừa dọa ma nó, vài hôm sau em gọi nó sang ngủ cùng cho vui nhưng thánh họ nó đéo bao h sang nữa.

Thời gian sau em chuyển đi, sau cái phòng em ở người ta nuôi lợn, em hay ăn ở cái quán gần đó, nhưng thấy chủ quán bảo lợn ở đấy cứ bị chết và có vết như kiểu bị quấn cổ.

Đây là câu chuyện thật đéo chém gió làm gì, nghĩ lại viết lại mà sởn hết cả gai gốc!

Truyện Ma Nhà Trọ Ở Đại Mỗ – Tác Giả Trungduc6789

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận