Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Ma Ở Vũng Tàu – Khúc Trần Phú – Tác Giả mrluuvn

Truyện Ma Ở Vũng Tàu – Khúc Trần Phú – Tác Giả mrluuvn

Truyện Ma Ở Vũng Tàu – Khúc Trần Phú

Bản thân em chưa từng gặp bao giờ .

Nhưng có lần đc các bác sếp dẫn đi vũng tàu (2004 đậu đh các bác đi công tác dẫn theo chứ nhà nghèo làm gì có tiền đi du lịch).

Ở nhà nghỉ giành cho các cốp vừa to vừa vắng. tối ăn hải sản xong thì nói 1 a lính trở về nhà nghỉ trc mí ổng đi tăng 2 tiếp.

Lần đầu đc đi du lịch có ngủ đc đâu nên tầm 11h 12h khát nước quá đi vòng vòng ngó này ngó nọ kiếm mua nước uống.

Đang đi thì gặp 1 cái bóng bà già xách cái bong cơm (cà mèn), cái tự dưng bả quăng cái bong cơm xuống đất cái đứng xua tay xua chân chửi chửi cái gì mình cũng sợ vl ra tưởng gặp bà điên . .

ma-o-vung-tau-tran-phu

Truyện Ma Ở Vũng Tàu – Khúc Trần Phú

Đứng khựng lại tầm 20s, nhưng rồi bả cũng lụm cái bong cơm rồi đi vội về phía mình mặt đằng đằng sát khí, mình cũng ngớ người không hiểu gì nhưng thôi kệ đi tiếp, đi ngó hoài mà chả thấy nhà dân đâu nên khát khô lủi thủi đi về .

Về thì có ông anh kiểu như bảo vệ của cái nhà khách quắc mình lại nói

” nãy sao mày dám đi lối đó bộ không thấy gì à, tao tưởng nó bắt mày đi luôn rồi chứ ”

– mình ngớ người hỏi ai bắt ? nãy e kiếm chỗ mua nước mà không ai bán khát quá.

– cái ổng mới kể là” nãy con nhỏ áo trắng nó giựt bong cơm với kéo áo bà già lại chọc bả bả chửi nó mày không thấy hả ? thiệt không thấy hả ? ”

mình nói ” e không biết thấy bả quăng đồ rồi lụm lại à ?”

– ổng kể thêm ” con đó là ma ở đoạn đó đó , ngày xưa tông xe chết ngoài đó lâu lâu buổi đêm hay hiện về chọc người đi đường dân ở đây giữa đêm không ai dám đi qua đó 1 mình, mày không thấy thiệt hả nãy tao thấy sợ ơi là sợ mà không dám la lên luôn, số mày hên đó . . .

Cái ổng cho mình chai nước , mình vừa uống vừa nhớ lại rõ ràng thấy chỉ có 1 bà già làm gì có con nào giựt đồ gì đâu xong chạy lên phòng đắp chăn kín mít ngủ trong sợ hãi. mấy bác thì nhậu về lúc nào không biết sáng lại dựng dậy ra cháo lòng tiết canh rồi mấy ổng đi thăm doanh trại này nọ.

Hôm sau ra lại thì đúng đoạn đó không có nhà chỉ có cây cỏ 2 bên ( tên đường là trần phú dọc bờ biển mà không nhớ đoạn nào thôi )

– các anh em có ai đi đêm trần phú vũng tàu gặp con bé đó chưa

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận