Home Seo truyện ma quê – Tác Giả Kiên zenky

truyện ma quê – Tác Giả Kiên zenky

Chap4 *DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN

Sau cái truyện tối nay e không thể nào chợp mắt được hình ảnh bong trắng và những con dòi cứ hiện lên. Dù cố gắng *** tai nge bật nhạc to hiết mức vẫn không làm xuôi lỗi sợ. Rồi em cũng thiết đi từ lúc nào không hay. Gâu gâu bị con chó nhà thằng Thành đánh thức vào 2h sáng. Con chó gâu lên từng hồi rồi hú lên tiếng cào mạnh vào bờ tường.

Mẹ chuyện gì nữa đây em nhòm ra cửa sổ thì thấy ngay dưới chân. Sau nhà hướng ra cánh đồng có một bóng đen đứng chắp tay quay mặt về phía nhà em.

Thằng nào giữa đêm hôm mắc tiểu chạy ra đây. Em thầm nghĩ rồi lại quay chở vào giường nhưng không thể nào ngủ được với tiếng con chó cứ hú lên như chó dại từng hồi thế kia, lại nóc cóc bò dậy định quát con chó không cho ai ngủ chắc. Khi em nhòm ra cái bóng đen vẫn ở đấy nhưng lần này nó to hơn…. khoan đã đù mẹ làm gì có nhà nào quanh đây nữa,nhà e và thằng Thành đều có nhà vệ sinh trong nhà không thể rảnh đến lỗi ra đây mà xả nước được vói lại cái bóng to kia nhìn không giống ai trong nhã. E bắt đầu bủn dủn chân tay.

hú hú tiếng con chó chu lên bắt đầu to hơn và dài hơn, cảm giác lạnh sống lưng em lùi lại vài bước nhưng vẫn cố nhìn để vất bỏ cái suy nghĩ không có căn cứ kia ra nhưng em đã nhầm… cái bóng tiến lại gần hơn đến sát chân tường thì dừng lại con chó cũng ngừng sủa thay vào đó là tiếng kêu dên dỉ của nó. Nó ngẩng đầu lên phòng em giường như nó cũng biết em đang nhìn nó bông nó mở trừng đôi mắt lên đôi mắt to và đỏ ngầu như máu. Rồi nó cười phá lên tiếng cười khúc khích làm e thót tim e hiết lên và ngã ngửa về phía sau.

Chuyện gì thế Kiên ơi? Giọng chú e từ dưới nhà rồi cả thím chú và cái My chạy sang phòng em xem e ls

– Cái bóng..bóng e ấp úng nói rồi chỉ tay ra cửa sổ. Chú em cầm đèn ra soi mà không thấy gì chú cười và chẫn tĩnh em.

– chắc con ngủ mơ rồi làn gì có cái bóng đen nào đâu. Thôi ngủ đi con thím xoa đầu e như thằng con nít rồi đỡ dậy.

Chỉ có cái My là mặt có vẻ chút lo sợ chắc nó tin lời nói của em. Đợi chú thím xuống nó hỏi em

– anh nhìn thấy bóng đen thật à.

thật cái bóng đen với đôi mắt đỏ ngầu rồi tôi kể lại toàn bộ câu chuyện cho nó cả tiếng chó sủa. Nhưng nó lại bảo không nge thấy tiếng chó sủa nào đâu. Làm tôi càng hoảng hốt hơn.

– thôi anh cố ngủ đi em về phòng đây mai còn phải lên trường, anh để cả điện phòng cho đỡ sợ vói lại ông anh Thành đã đưa anh một lá bùa rồi ma quỷ sợ nó lắm không dám đến gần đâu…nó cố chấn tĩnh tôi rồi về phòng nó. Tuy điện phòng để sáng choang nhưng vẫn làm cho tôi có cảm giác giợn giợn. Cắm tai nge vào Bật nhạc sàn to hiết mức rồi tôi lại thiết đi.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận