Truyện Ma Tuổi Thơ Trong Tôi

E kể từng chuyện xảy ra với e nhé!
Lần thứ nhất nhìn thấy người âm:
Nhà e có 2 tầng và 1 tum. Em ở trên tầng 3, trong 1 cái phòng nhỏ suốt từ lúc nhà e xây xong năm 1998 khi e mới học lớp 8 cho đến cách đây 3 năm thì e sợ , không dám ở phòng đó nữa.
3 năm trước, lúc đó e còn là sinh viên, ngày đi học, tối về dạy thêm toán cấp 3 tại nhà. Lịch làm việc của e gần như kín ngày vì e đi xe bus đi học, trường ở xa nhà, về lại dạy thêm 1-2 ca liên tiếp đến 10h mới được nghỉ ngơi. Ngày nào cũng mệt bã người ra, nhiều hôm như kiệt sức nhưng e rất khó ngủ. Nhiều hôm nằm mãi, nhắm mắt suốt mà không thể ngủ nổi. Cá biệt có đêm e nằm từ 11h đến 3h sáng mới bắt đầu thiu thiu được. Hoặc có hôm ngủ được sớm hơn nhưng cứ 3h sáng là tỉnh giấc và không thể ngủ tiếp lại được. Em rất gày, ba mẹ và hàng xóm, bạn bè ai cũng kêu ca.

truyen_ma_tuoi_tho

1 đêm, hồi đó là mùa thu, trời se lạnh nên ngủ phải đắp chăn bông rùi. E tỉnh giấc sớm, như thường lệ e với cái dt xem thì thấy lúc đó là hơn 2h sáng. Lúc đó e nằm quay mặt vào tường, e đọc lại các tin nhắn trong máy dt như mọi khi. Đọc 1 lúc thì e quay người sang phía ngược lại, e ngủ hay nằm nghiêng mà. Hic. E thấy một đốm sáng to hình người đứng ở cuối giường em, đang hướng về phía em. Em giật thót mình, giờ kể lại mà còn thấy lạnh sống lứng nè. Em nghĩ là do có cái gì sáng, phản chiều vào gương ở phía đầu giường e, nên e cố ngoái cổ lên trên nhìn cái gương. Hic. Ko có gì sáng ở phía gương cả. Tức là chẳng có cái gì sáng trong phòng ngoài cái đốm đó cả. Lúc này e sợ quá, vội chùm trăn lại, người run lấy bẩy vì nói thật là e đoán ngay đó là người âm. Vì cách đó vài tháng e đi học tiếng anh được nghe cô giáo và bạn học kế mấy vụ cắt tiền duyên, vong trẻ bị mất do người con gái phá thai hay đi theo người bạn của cô gái đó, chuyện nhà ở thuê có ma……. Vì trong phòng có 1 đốm sáng đứng ở đầu giường, mà ko rõ mặt nhưng lại rõ hình đầu và vai, dáng đúng dáng người nên em lại càng bị ám ảnh mấy chuyện nghe kể ở lớp. Em nằm yên, im thin thít, thỉnh thoảng hé chăn 1 tí xem cái bóng đó, nhưng nó vẫn ở đó. Vì sợ hãi nến suốt từ lúc đó đến 5h sáng e ko ngủ được. Khoảng 5h30 thì chắc mệt quá nên e thiếp đi. Sáng e kể cho ba mẹ e nghe nhưng ko ai tin em. Hic. Họ bảo e xem phim ma, đi học nghe chuyện linh tinh nên bị ám ảnh rùi tưởng tượng ra. Hic . Chỉ mình e hiểu chuyện gì xảy ra và …….dần dần e gặp nhiều hơn, tần suất xảy ra ngày càng tăng.

Đó là câu chuyện lần thứ nhất thấy người âm. E sẽ kể tiếp sau các chị nhé!
1 vấn đề nữa là về sau e quen 1 bà thầy cúng, giờ là mẹ nuôi e luôn rùi. Chắc do có duyên, bà cùng tên cùng tuổi với mẹ ruột e nữa. Theo kinh nghiệm làm lễ, triệu thỉnh vong của bà hoặc vong không được gọi mà tự nhập lên mắng con cháu hay báo trước nhưng hạn sắp xảy ra cho người thân thì e được bà cho biết 1 số điều. Vì thỉnh thoảng gặp bà e cũng hay hỏi nữa nên cũng được thỉnh giáo 1 chút.

1. Có một số tuổi hay bị hành nặng, nhiều người sinh cùng năm đó hay bị hành, phải số kiếp chơi bời đỏ đen, cờ bạc, lô đề, trai gái.v.v…. Những tuổi này trả lễ thì sẽ bớt bị hành, chăm lễ bái thì dần đỡ hẳn được. Cái này thì 1 chị có chồng cờ bạc đã kiểm chứng rùi, đúng là sau khi làm lễ chới bạc có it đi, ngày xưa chơi có khi cả tháng ko về nhà, dốc sạch tiền mới về, giờ thì cả tuần đi 1-2 lần thui, đi biết khuya là về nhà….
2. Những nhà có người tù tội thì thường bàn thờ có vấn đề. Nhìn qua tay là thấy bàn thờ làm sai, đặt sai chỗ, sai kích thước. v.v…
3. Những người nợ của đình của chùa thì số phận cay nghiệt lắm, làm ăn mất dần mất mòn, thua lỗ liên tục rùi phá sản, con cái sau cũng bị hành. Những nhà này thường phải trả nợ long đình trước, sau đó trả nợ tứ phủ. Ví dụ bà kể là: có 2 vợ chồng đến xem tay, hỏi là sao nhà con lại khổ quá, làm ăn thua lỗ, mất trắng rùi. Bà chỉ thẳng vào mặt và quát luôn Nhà mày nợ tượng. trên trán hiện lên 1 chữ tượng rất to(mẹ e bảo là chữ nho, bà biết chữ nho). Nhà đó cãi, nhưng bà bảo chìa tay ra xem, trên tay cũng hiện lên 1 chư tượng rất to. Bà nói thẳng: Nhà mày nợ 18 bức tượng, tượng của đình chùa. Có đúng ko? Nhà đó giật mình và nhận đúng, ngày trước có chủ trương phá đình chùa, chống me tín dị đoan, người chồng tự nhiên đi bê 18 bức tượng về đem thờ ở nhà. ….
Hoặc 1 nhà khác, mẹ e xem thì thấy có nợ đình chùa 1 vật, bà tìm mãi trên tay mà còn chua biết đó là cái gì, nhà đó cũng ko nhớ là có nợ gì ko. Cuối cùng bà quát lên: cái đĩa nhà ngươi hay đựng hoa quả ở nhà thì lấy ở đâu ra? Hic. Cái đĩa đó là ông ý đi xúc cát ở ven sông, nhặt được, thấy đẹp thì mang về nhà dùng hơn 30 năm rùi. Ai biết đâu là của đình chùa, bị mang vứt xuống sông.

4. Những người phụ nữ bị sảy thai hoặc tự phá thai: thường những linh hồn đứa bé sẽ đi theo người mẹ. Nhiều ng ko tin vì theo họ, pahir đủ 9 tháng 10 ngày sinh ra rùi mới được coi là người và có linh hồn. Thực tế thì 1 vong nhỏ nhất mà mẹ e từng gọi lên cho nói chuyện với gia chủ là ……..4 ngày tuổi. (cái thai 4 ngày tuổi, ko phải đưa trẻ mới sinh được 4 ngày tuổi đâu nhé). Mẹ nó phá thai hòi trẻ, lúc đầu gọi lên tưởng là tà, nhưng sau đó mới biết đó là cái thai đó, hỏi thì nó nói mới có 4 ngày tuổi đã bị mẹ bỏ rùi.
E khuyên thật lòng trong số các mẹ đọc bài, có mẹ nào đã từng sảy thai, hoặc lỡ phá thai thì nếu có gặp thầy gặp sư thì nên xin người ta cúng cho con mình được siêu thoát.

5. Về cắt tiền duyên, phải triệu thỉnh phu quân/phu thê kiếp trước lên để nói chuyện, xin tha cho người trần để ng ta được nối duyên mới, lấy chồng/lấy vợ …. Cái này thì trong những lần mẹ e cắt, có 1 lần vong gọi lên ko phải là vong ng chết mà là hồn người sống. Người đó nhất quyết ko cho mẹ nuôi e gọi là vong, mà phải gọi là hồn vì người đó đã đầu thai rùi, bằng tuổi với người đi cắt và hiện đag học đại học nhưng khác trường với người kia. Hồn đó còn nói là “yên tâm đi, anh rất đẹp trai, ko xấu đâu mà lo”. Hic. Vụ đó là vụ đầu tiên mẹ nuôi e cắt tiền duyên mà gặp hồn người sống. Bà quyết định ko cắt nữa mà để yên, để kiếp này họ còn quay lại với nhau. Cái này em và 2 đứa bạn em chứng kiến tận mắt, hôm đó em đưa chúng đi cắt tiền duyên mà. Bọn bạn em còn hơi ghen tỵ với ng kia 1 tí. hihi!

6. Mọi người hay nhầm tưởng đi cắt tiền duyên xong là sẽ lấy đc chồng.vợ. Nhầm to nhé! Cắt tiền duyên chỉ để vong ng chồng/ng vợ kiếp trước không đi theo mình từng phút từng giây nữa, ko làm ảnh hưởng đến những chuyện tình cảm riêng của mình thui. Và với những ng nhìn thấy chồng con kiếp trước ngủ cạnh mình như em thì cắt xong là thấy nhẹ nhàng hẳn, ko lo bị quấy rầy, ko phải nhìn thấy hay cảm thấy có ng nằm cạnh ôm mình nữa, ko mơ mộng gặp trẻ con khóc nữa; cắt xong thấy ăn no ngủ dễ hơn. Theo lời mẹ em thì 2 cõi âm trần là khác nhau. Sau khi cắt tiền duyên, yêu ai, lấy ai là do quyết định của mình. Chứ ko phải ai cũng cắt xong là lấy chồng/vợ được ngay. Còn những người khi sắp lấy mà bị vong tiền duyên cản ác quá, cắt xong thì đúng là thuận, lấy chồng/vợ ngay được thật.

E xin tạm dừng ở đây, hẹn các bạn khi khác lại buôn tiếp nhé!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com