Truyện tâm Linh có thật – tác giả Ly Rio

Lâu nay ngày nào cũng thức đêm thức hôm đọc Truyện Ma có thật trên VOZ vs các diễn đàn mạng, đa số các truyện mình chọn đọc đều là truyện có thật. Và bản thân mình cũng tin là có Ma trên đời. Và những câu chuyện mình đọc, ngoài chết đuối, bị ám, chết oan này kia nọ. Thì đa số là kể về ma ở các ngôi nhà, kể cả nhà ở hay nhà trọ, phòng trọ..v.vv…
. Mình rất tin vào những câu chuyện như vậy. Vì chính bản thân mình cũng đã từng gặp, từng sống chung trong ngôi nhà có cái thứ đó. Chuyện cũng 2 năm trước rồi, lúc đó mình còn đi học sư phạm ở trường CĐCĐ Bình Thuận. Năm 1 mẹ cho ở nhà người quen, ng ta nấu ăn luôn cho mình để đỡ cực. Nhưng sau xích mích một số chuyện nên mình xin mẹ dọn ra ngoài ở cho thoải mái. Và sau 1 ngày tìm kiếm mình thuê đc 1 ngôi nhà nguyên căn vs giá siêu rẻ, thời buổi này mà nhà nguyên căn chỉ có giá 1tr/tháng. Điện nước chính chủ, và gần nơi mình đi học nữa. Nên dọn tới ở k suy nghĩ luôn. (Giờ ms biết ngu bome ra ) Lúc dọn đến thì thấy nhà đó có tượng Chúa, mình nghe ns là nhà nào theo đạo thì sẽ k có Ma. Nên cũng yên tâm chút chút và quên cmn chuyện cúng kiếng luôn. Tả sơ về ngôi nhà nhé, nhà nằm cuối con hẻm dốc, lại nằm trên cao nên khá thoáng mát và yên tĩnh. Mới đầu tới thì tính mình k thích tiếp xúc vs ng lạ, nên ngoài giờ đi học, đi cks ra thì mình chỉ ở nhà onl fb thôi. Chả ra chào hỏi nhìn mặt ai cả. Khoảng thời gian sau đó mình và 2 đứa bạn gặp khá nhiều hiện tượng lạ. Tg bạn thân của mình tối nằm ngủ ở phòng khách cứ nghe bên tai tiếng đùa giỡn ồn ào, mở mắt ra thì k nghe gì nữa. Và đêm nào cũng có tiếng gõ “cộc cộc cộc” liên tiếp, nhưng phát ra dưới nền nhà. Có hôm bạn mình tỉnh giấc vì mắc tè :)) vừa mở mắt ra thì thấy 1 ng phụ nữ đi từ dưới bếp đi lên. Thế là tg nhỏ nằm im ngủ tới sáng nín cả đái luôn. :))) có hôm mình đang ngủ trong phòng, tối đứa bạn mình còn thấy có đứa bé ngồi sát mép giường trên đầu mình. Nhưng nó k sợ nên nằm ngủ tiếp, mai sáng kể mình nghe tỉnh queo. Mình cũng quíu, nên lân la đi sang mấy nhà hàng xóm chơi. Gặp được nhà chị đó mến khách nên 2 vk ck mời vào nhà ngồi chơi, đem bia bọt ra làm quen pla..pla…. Mình mới gạ hỏi thì c ý ms kể là nhà đó lúc trc c chủ bị hư thai . Mình nghe bất mãn vl luôn. Đi về nhà mà trog bụng còn vái : “con còn nhỏ, đi học, vs con sợ ma lắm, cô bác đừng có hù con tội nghiệp” . Mà đúng là ma trẻ con các bác ạ, lì vãi đái ra.
Đồ đạc để đấy cứ đem đi giấu. Có lần mẹ của đứa bạn mình vào chơi. Tối ngủ trong phòng mình. Đồ đạc để trên sopha trog phòng luôn nhé, hôm sau bà về, gọi vào bảo là để quên ví tiền trong phòng. Cơ mà cả đám tụi e kiếm nát nhà k thấy. Tối lại bạn mình ngủ nằm mơ thấy có tiếg người kêu là “cái ví tiền rơi dưới ghế đó”. Sáng mai bạn e lại chỗ sopha nhìn xuống thì thấy cái ví nằm đó, mặc dù hôm qua tụi em kiếm đi kiếm lại chỗ đó N lần rồi. . Rồi nó giấu đủ thứ hết. Tính em đi xe cẩn thận, về nhà là để chìa khoá lên bàn học để khỏi quên, vậy mà hôm đó em đi học về, lát sau tính đi mua đồ ăn, ra bàn thì éo thấy cái chìa khoá đâu nữa. Lại đi kiếm, nhưng nhớ rõ ràng là mình để chỗ đấy, tìm chán rồi em ngồi lên ghế xoay ở phòng khách, cho tg bạn kiếm tiếp. Vừa ngồi vừa khấn : “giỡn vậy đc rồi, cứ giấu đồ ng ta hoài. Trả đi” vừa nói xong thì e nghe 1 cái cách, tiếng chìa khoá rơi ý. Thì nhìn xún thấy cái chìa khoá nằm ngay chân. Đm Ma vui tính vl .
Rồi đủ thứ chuyện hết ạ, quạt trong phòng k ai mở mà tự quay. Bóng đè, riết mình k dám ở nhà một mình luôn. Toàn sang nhà c hàng xóm cks đợi bọn kia về. Rồi mấy c trong xóm ấy ms bàn nhau đi cầu số, vì thấy cái nhà đó linh quá. Xin ý kiến e, e cũng ậm ừ các c muốn làm gì làm, cúng kiếng cho ng ta là đc. Khuya hôm ấy là lần đầu tiên e đc chứng kiến bàn cầu số, ám ảnh vl. C hàng xóm thắp nhang vừa vái vừa than nghèo kể khổ gì đó, rồi đốt thuốc lên. Mình nnghe c ns là : nếu cô bác có linh thiêng nghe lời vái của con thì mời cô bác hút hết điếu thuốc”. Và mình bảo đảm hôm đó trời k có 1 tí gió. Nhưng điếu thuốc đỏ lên rồi rít 1 hơi hết mẹ luôn. Như kiểu ng ta hút đấy. Mình ngồi da gà nổi hết người. Và nhớ rõ ràng hôm đó c đó xin keo đc con 26. Mai lại mình cũng ăn ké vs c 10k :)))) chiều 26 ra đầu đuôi lại ra cả đài Bắc nữa. C ấy mua đồ tạ lễ cho cái vong ở nhà mình thuê như đã hứa. Nói chung là nhiều chuyện xảy ra lắm, nhưng mình k tiện ns, vs cả cũng dọn đi rồi nên k nghĩ gì. Cứ nghĩ là có thờ, có thiêng, có kiêng có lành thôi, chứ ma cỏ thì ở đâu cũng có cả. Đến giờ cũng 2 năm rồi. Cũng k trở lại chỗ đó nữa nhưng nghe nói c chủ cho xây sửa lại dọn về ở rồi k cho thuê nữa. Sau dọn đi chỗ khác thì laau lâu cũng gặp, tại hay đi cks khuya thôi. Hôm nào rảnh rảnh mình lại kể tiếp cho các bạn nghe. Chuyện mình vừa kể là thật 100% k chém k múa phím đâu nhé. Tin hay k thì tuỳ vào mỗi người thôi. Vấn đề thuộc về tâm linh thì k ai giải thích đc cả.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com