Truyện tâm linh – Tác Giả ALIEN-GHOST

Đây là câu truyện mình được chứng kiến và nghe kể lại .

Vào 2 tháng trước mình có đi du lịch chơi ở Đà nẵng và có mướn một cái hotel ở nghỉ dưỡng ( HOTEL mình xin ko nói tên , sợ ảnh hưởng ) mình đi 1 mình và mướn phòng 1 giường đôi nghỉ cho thoải mái . Hotel có 5 tầng . Mình thì ở tầng 4 view nhìn củng khá đẹp và ok . Khi mình vào Hotel là cỡ 6h chiều . Được phục vụ xách vali lên lầu và vào tận phòng . Phòng khá thoải mái và sạch sẽ .

chuyen-tam-linh-ve-ba

Khoảng 7h mấy chiều thì mình đi tắm , khi tắm mình cứ nghe phía tầng trên cứ ầm ầm như kiểu có người đạp chân xuống vậy , vì nghe nhiều lần nên mình mới để ý và khó chịu . Khoảng 8h-9h tối thì mình chuẩn bị đi ăn , sẵng tiện xuống hỏi quản lý và kiêu quản lý Hotel nhắc nhỡ phòng trên luôn .Thang máy lên đúng tầng 4 của mình thì mình vào thang máy bấm xuống ( theo như vận hành thang máy khi đã xuống dù có người tầng trên bấm đi nữa thì thang máy vẫn xuống hết rồi chạy lên lại ) nhưng không tự nhiên tầng 5 lại nổi đèn và chạy ngược lên tầng 5 trong khi mình xuống sảnh G . Lên tới tầng 5 mình ngó ra ngoài không thấy ai mà thấy có 1 phòng mở cửa như đang cúng kiến gì đó ? mình nghĩ do lỗi thang máy thôi mình đi xuống tầng G và báo quản lý mọi chuyện . Tối mình về ngủ , khoảng giữa đêm mình tỉnh giấc do tiếng động lạ như ai đó đang chạy nhảy trên tầng trên một hồi thì lại nghe tiếng gõ xuống tầng mình ( cọc cọc , cọc x10 nhanh ) mình cảm giác như ai đó đang phá và kiểu gọi phía mình . Do cảm giác thấy bất an nên mình mở TV xem cho có tiếng ồn đỡ sợ và lờ mờ ngủ tới sáng .

Sáng dậy khoảng 9h-10h sáng thì có cô dọn phòng , mình sẵng nhờ cô dọn luôn thể cái phòng . Sẵng hỏi cô vụ hôm qua tầng 5 thấy có cúng . Thì cô bảo : Cô cúng đấy , bữa cách đây mấy hôm cô gặp rồi , do cô mới làm được gần 1 tháng nay à .

Cô bảo mới làm đây không biết Hotel này có chuyện gì không thì cô đã thấy phòng trên tầng 5 có vấn đề rồi . Cô kể : bữa cô lên tầng 5 để sẵng dọn dẹp luôn nhưng tầng 5 thì lại ít ai ở , đa số ở full từ tầng 4 đổ xuống thôi . cô lên thì thấy cửa 1 phòng mở , cô nghĩ chắc quản lý hay ai lên quên đóng . Vào tới cửa thì cô thấy có một cô gái đang ngồi trên giường quay lưng về phía cô , tóc tai ước sũng , mặc bộ đồ tím đậm . Xong cô nghĩ là khách , cô có nói : em ơi có cần dọn phòng luôn không . Thì phía đó chả ừ hử gì . Xong cô có nhắc là nhớ đóng cửa phòng cho an toàn nha em . Xong cô ra khỏi phòng , thì như phía sau có luồng gió, cửa phòng từ từ khép lại . Mà cứ nghe văn vẵng tiếng ai nói : nhớ cúng cho tôi , đây đói lắm , buồn lắm .

Cô bảo lúc đó cô cảm nhận bất an rồi . Xuống tầng dưới hỏi quản lý thì biết được trên tầng 5 chả có một ai thuê cả . Cô lúc đó như mất hồn mặt xanh lè vì vừa như bước vào cõi âm ti khi đi qua ranh giới âm dương gặp giữa người và ma . Đấy thế hôm qua cô cúng là vì vậy đấy .
Mình nghe cô kể xong , toàn thân nổi hết da gà . Nhưng 2-3 ngày còn lại thì không thấy gì chỉ có mỗi tối tầng trên như có người phá thôi ( mình củng hiểu ) . Mỗi khi đi tháng máy mình luôn niệm phật vì sợ lỡ đẩy lên tầng 5 đứng im trên đó, mà cửa thang máy mở ra gặp cô gái đó chắc lúc đó không biết sao luôn .
Đây là câu truyên mình trải nghiệm thật , có gì sai sót mong mọi người thông cảm !

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com