Home Truyện Ma Thành Viên Tản mạn truyện ma ở công ty cũ – Tác Giả Cát meo meo 87

Tản mạn truyện ma ở công ty cũ – Tác Giả Cát meo meo 87

Cách đây 6 năm hồi tớ mới 26 tớ có đi làm may ở quê tớ . tớ quê ở đồng tiến , khoái châu , hưng yên , nhưng tớ lên mộc châu hồi tớ có 10 tuổi . tuy sinh ra ở hưng yên nhưng tớ lại coi mộc châu mới là quê hương của tớ , thôi không tản mạn nữa . tuy là về hưng yên làm nhưng tớ không làm ở huyện mà làm may ở dốc lã , kim động công ty may của bác tớ , tớ xin phép được không nói tên công ty .

ma-nu-chai-toc

tớ làm ở đó được hai năm nhưng lại không gặp chuyện gì kỳ bí hay hiện tượng lạ nào dù có hay đi chơi về khuya bọn tớ ăn ngủ tại công ty vì có khu tập thể , có lẽ do công ty đã mời thầy về để bắt hết các oan hồn lên chùa trước lúc tớ vào làm được một tháng , chuyện của tớ chỉ là nghe mọi người kể lại .

Chuyện 1 : ma trong nhà tắm

Bạn nào đã và đang làm công ty may thì biết là làm việc ở đây tăng ca là chuyện bình thường , hôm đó bé hương ( tớ xin phép đổi tên thành em qua lời kể của bé ) său khi tăng ca và nghỉ nghơi ăn uống song cũng đã 23 giờ . vì là không phải toàn bộ công ty tăng ca mà chỉ một vài bộ phận tăng ca nên mọi người ăn uống , nghỉ nghơi hoặc đi chơi hết cả rồi . chỗ nhà tắm có không có bóng đèn mà chỉ dựa vào ánh sáng đèn đường nên khá là tối và vắng vẻ . său một ngày làm việc lại tăng ca nữa nên em khá là mệt , său khi mở cửa nhà tắm thì em thấy bóng một cô gái đang đứng trong đó , vì tối quá nên em không thấy rõ mặt mũi nhưng em thấy được là nó đang cười . vì quá sợ hãi mà e làm rơi chậu đồ đi tắm và ngất ngay tại chỗ , chỉ đến khi có người đi qua và nhìn thấy em bị ngất ở cửa nhà tắm mới gọi người ra đỡ em về phòng . său đó em bị ốm ba ngày mới khỏi

Chuyện thứ 2 : ma nữ chải tóc

Său khi nghe chuyện này thì đêm trước khi ngủ tớ hay nhìn vào xưởng may , giường tớ ở sát tường ngăn cách của phòng tập thể nam và xưởng may mà bức tường này chỉ là một tấm kính nên tớ nhìn vào được vào xưởng , công ty may phát lương vào ngày cuối cùng của tháng nên mỗi khi nhận được lương thì đội ký túc bọn tớ hay đi ăn uống . hôm đó cũng là một ngày cuối tháng , em ( lời của người kể ) cũng như mọi khi liền rủ mấy thằng ra quán bia hơi gần đó xả láng cho vui vẻ , său khi ăn uống song thì cũng tầm 10 giờ , vì uống bia nên em cũng không say lắm nhưng bụng em không chịu được phải đi xả tình yêu vào đất , vì khá bí bách nên em chạy trước hội kia tầm 30 mét . khi vừa bước ngoặt vào chỗ nhà vệ sinh thì em thấy qua tấm kính cửa bên trong dây chuyền có một cô gái đang chải tóc , tóc của cô gái rất dài , bao nhiêu bia trong người em bay hết em hét lên chạy vội lại ra ngoài nhìn thấy bọn nó đang chạy vào vì tiếng hét của e . său khi cả bọn nghe em kể thì cùng nhău quoay vào thì không thấy gì cả .

nói về nhà vệ sinh công ty tớ thì ở ngay đằng său xưởng may và xưởng may công ty tớ dùng kính trong xuốt cho xưởng sáng hơn tớ còn mấy truyện nữa về công ty cũ nếu các bạn thấy thích thì lần său tớ kể nốt và chuyện công ty tớ mời thầy về cúng

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận