Home Truyện Ma Thành Viên Truyện tâm linh – Tác Giả ALIEN-GHOST

Truyện tâm linh – Tác Giả ALIEN-GHOST

Đây là câu truyện mình được chứng kiến và nghe kể lại .

Vào 2 tháng trước mình có đi du lịch chơi ở Đà nẵng và có mướn một cái hotel ở nghỉ dưỡng ( HOTEL mình xin ko nói tên , sợ ảnh hưởng ) mình đi 1 mình và mướn phòng 1 giường đôi nghỉ cho thoải mái . Hotel có 5 tầng . Mình thì ở tầng 4 view nhìn củng khá đẹp và ok . Khi mình vào Hotel là cỡ 6h chiều . Được phục vụ xách vali lên lầu và vào tận phòng . Phòng khá thoải mái và sạch sẽ .

chuyen-tam-linh-ve-ba

Khoảng 7h mấy chiều thì mình đi tắm , khi tắm mình cứ nghe phía tầng trên cứ ầm ầm như kiểu có người đạp chân xuống vậy , vì nghe nhiều lần nên mình mới để ý và khó chịu . Khoảng 8h-9h tối thì mình chuẩn bị đi ăn , sẵng tiện xuống hỏi quản lý và kiêu quản lý Hotel nhắc nhỡ phòng trên luôn .Thang máy lên đúng tầng 4 của mình thì mình vào thang máy bấm xuống ( theo như vận hành thang máy khi đã xuống dù có người tầng trên bấm đi nữa thì thang máy vẫn xuống hết rồi chạy lên lại ) nhưng không tự nhiên tầng 5 lại nổi đèn và chạy ngược lên tầng 5 trong khi mình xuống sảnh G . Lên tới tầng 5 mình ngó ra ngoài không thấy ai mà thấy có 1 phòng mở cửa như đang cúng kiến gì đó ? mình nghĩ do lỗi thang máy thôi mình đi xuống tầng G và báo quản lý mọi chuyện . Tối mình về ngủ , khoảng giữa đêm mình tỉnh giấc do tiếng động lạ như ai đó đang chạy nhảy trên tầng trên một hồi thì lại nghe tiếng gõ xuống tầng mình ( cọc cọc , cọc x10 nhanh ) mình cảm giác như ai đó đang phá và kiểu gọi phía mình . Do cảm giác thấy bất an nên mình mở TV xem cho có tiếng ồn đỡ sợ và lờ mờ ngủ tới sáng .

Sáng dậy khoảng 9h-10h sáng thì có cô dọn phòng , mình sẵng nhờ cô dọn luôn thể cái phòng . Sẵng hỏi cô vụ hôm qua tầng 5 thấy có cúng . Thì cô bảo : Cô cúng đấy , bữa cách đây mấy hôm cô gặp rồi , do cô mới làm được gần 1 tháng nay à .

Cô bảo mới làm đây không biết Hotel này có chuyện gì không thì cô đã thấy phòng trên tầng 5 có vấn đề rồi . Cô kể : bữa cô lên tầng 5 để sẵng dọn dẹp luôn nhưng tầng 5 thì lại ít ai ở , đa số ở full từ tầng 4 đổ xuống thôi . cô lên thì thấy cửa 1 phòng mở , cô nghĩ chắc quản lý hay ai lên quên đóng . Vào tới cửa thì cô thấy có một cô gái đang ngồi trên giường quay lưng về phía cô , tóc tai ước sũng , mặc bộ đồ tím đậm . Xong cô nghĩ là khách , cô có nói : em ơi có cần dọn phòng luôn không . Thì phía đó chả ừ hử gì . Xong cô có nhắc là nhớ đóng cửa phòng cho an toàn nha em . Xong cô ra khỏi phòng , thì như phía sau có luồng gió, cửa phòng từ từ khép lại . Mà cứ nghe văn vẵng tiếng ai nói : nhớ cúng cho tôi , đây đói lắm , buồn lắm .

Cô bảo lúc đó cô cảm nhận bất an rồi . Xuống tầng dưới hỏi quản lý thì biết được trên tầng 5 chả có một ai thuê cả . Cô lúc đó như mất hồn mặt xanh lè vì vừa như bước vào cõi âm ti khi đi qua ranh giới âm dương gặp giữa người và ma . Đấy thế hôm qua cô cúng là vì vậy đấy .
Mình nghe cô kể xong , toàn thân nổi hết da gà . Nhưng 2-3 ngày còn lại thì không thấy gì chỉ có mỗi tối tầng trên như có người phá thôi ( mình củng hiểu ) . Mỗi khi đi tháng máy mình luôn niệm phật vì sợ lỡ đẩy lên tầng 5 đứng im trên đó, mà cửa thang máy mở ra gặp cô gái đó chắc lúc đó không biết sao luôn .
Đây là câu truyên mình trải nghiệm thật , có gì sai sót mong mọi người thông cảm !

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận