Home Truyện Ma Thành Viên Yếu bóng vía – Tác Giả Vũ Hoàng

Yếu bóng vía – Tác Giả Vũ Hoàng

Chào các bác.Lâu nay đọc truyện free của các bác cũng nhiều rồi ,nay xin góp 1 câu chuyện

Chuyện này hoàn toàn có thật

Vào năm mình 11 tuổi nhà mình có xây một cái nhà trên mảnh đất do mẹ mình mua . Mời thầy về xem thì nói đất tốt , thầy chỉ nơi đặt nhà bếp,nhà vệ sinh,phòng ngủ…. Nhà mình nhìn vô bên trái có 1 cái hẻm kế bên phải là phòng ngủ của ba mẹ mình .Thầy sư nói là nếu xây phòng bên trái ( cái hẻm nãy mình nói) khi ngủ sẽ bị nhức mình đau xương . Mình ngủ với ba mẹ ,ông bà mình phòng kế bên.Do gia đình mình buôn bán rau và cá nên phải thức sớm để đi chợ mua rau,cá tươi.Thì lúc 2h ba mẹ mình đi chợ rồi,1 lúc sau mình sợ cảm giác khó thở như có ai ngồi lên người,mở mắt ra chẳng thấy gì, một lúc sau thì mình đã thoát khỏi cái trạng thái đó .

Nó cứ lặp đi lặp lại 3 tháng,thì tới hôm đó mình thức lúc 3h coi tivi, rồi lăn ra ngủ,ngủ 1 lúc mình lại bị cảm giác như khó thở như mình đã kể ỏ tren nhưng lần này mình thấy một người cao tầm 2m lử trên tường mình nhìn mặt khong rõ,lúc đó teo con cờ hom muốn la lên mà không được, một lúc sau mình nhám mắt lại 1 lúc thì trời đã sáng tầm 6h30 thời gian troi qua quá nhanh.

mình có kể lại với ba mẹ nhưng khong ai tin,từ đó tới giờ mình vẫn bị cảm giác mà người ta hay gọi là bóng đè, nhưng khác ở chỗ chẳng thấy người đt rên tường đó nữa.

Truyện đến đây xin kết thúc,nếu thấy hay xin mn để lại 1 like nha a hế hế

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận