An Nam kì truyện – Tác Giả Trần Văn ( Update Chương 5 )

Chương 5 : Ma cà rồng nhị

“Đưa ta xem đứa trẻ .

Hai vợ chồng đang nhìn chăm chú đánh giá lão nhân , đột niên lão nhân lên tiếng trước , lão đưa hai tay ra tiếp lấy đứa trẻ trong tay người vợ rồi quan sát . Rồi đột nhiên lão cho tay vào ống tay áo lấy nhanh ra một lá bùa dán vào bụng đứa trẻ , phút chốc một cảnh tượng kinh dị hiện ra trước mắt , cả hai vợ chồng đều hốt hoảng , đậu đậu thì tay bám lấy cánh cửa , miệng ủ ớ không nói lên lời .

Con tôi , Oa Oaaaaaaa.

Người vợ trước mắt hình ảnh liền kêu gào bật khóc lên , đứa trẻ trên người xuất hiện nhiều vết ngón tay , dài , tựu như bị ai lấy roi quất vào người vậy , toàn thân tím tái , cảnh tượng thật là cho người khác cảm thấy bị thương tột độ .

“Cầu đại sư cứu con tôi , cầu đại sư ..

Người chồng đường trường mà đứng không vững , liền quỳ xuống vái lậy liền tục ,miệng thì lảm nhảm không dừng .

” Đứng lên đi đừng làm ta tổn thọ à , yên tâm đứa trẻ vẫn là cứu được .Bao lâu nay cũng là vì nay cơ duyên , thật là khó lòng trốn tránh .

Lão nhân cảm thán nói , hai vợ chồng cũng là lấy lại chút bình tính nhưng gương mặt vẫn là có chút lo âu ,lão nhân vẫy tay ra hiệu cho đậu đậu đỡ lấy hai vợ chồng kia đứng dậy . Sau đó lại lấy ra trong người một túi vải nhỏ chừng 2 gang tay ,nút thắp là một loại dây ngũ sắc ,chiếc túi có màu nâu , chính giữa có một hình thái cực ”

” Càn Khôn túi .

Đậu Đậu đột nhiên mở miệng lên , lão nhân gật đầu rồi cho tay vào túi rồi móc ra một vật , đó là một cục màu đen nhỏ tròn như viên bi của một đứa trẻ , viên đan trong tay lão phát vô số ánh hào quang lấp lánh tựu như một viên ngọc vậy , sau đó nhanh choáng cậy miệng đứa trẻ ra bỏ vào .

“Huyền pháp đan . Sư phụ thầyyyyyy…

(Huyền pháp đan là một loại đan dược vô cùng quý , vì nó được đặc chế rất công phu , cộng thêm nhiều loại sản vật hiếm thấy trong nhân gian ,khó nhất bí pháp và tâm pháp của nó , người luyện đan phải có đủ cường đại pháp lực , dùng tam muội chân hỏa luyện trong vài chục năm mới có chừng 10 viên ,Ưu điểm có thể loại bỏ hết tất cả tà khí cùng vết thương do ma quỷ gây nên dù là lớn tới đâu , ngược điểm phàm những cái không do ma quỷ tạo thành vết thương cũng vô pháp sử dụng , tựu như ngoài đường bán thuốc bổ , những rơi vào tay pháp sư nó trở thành tiên dược vậy , những pháp sư bình thường cũng chỉ là nghe qua truyền thuyết .

“Chỉ cần cứu được con tôi , bao nhiều tiền vợ chồng tôi cũng bỏ .Mong thầy , mong thầy cứu đứa trẻ

Người vợ quả quyết nói trog tiếng nấc , hai mắt vẫn nhỏ lệ , miệng run run mà nói .

“Bà biết nó quý tới nào không , có nghìn vàng cũng không mua được…..đừng tưởng mình nhiều tiền mà muốn muốn mua gì cũng được , đan dược là vô giá .

Đậu đậu cướp lời mà mắng lên , người vợ thấy vậy e thẹn xấu hổ , lùi lại , miệng không nói thêm một câu ,

“Tuy là nói đan dược chân quý , nhưng là vì cứu một sinh mạng bé nhỏ , ta sao có thể thấy chết không cứu .

Lão nhân lại cảm thán nói ra , chốc lát trên thân đứa trẻ những vết thương dần dần biến mất , nhưng vét bầm tím liền theo làn khói đen từ trong người đứa trẻ bay ra .Vài phút sau người đứa trẻ trở nên hồng hào giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy ,

” Hai vị , đứa trẻ đã không còn việc gì nửa , Chỉ cần đưa về chăm sóc bình thường là được .

Lão nhân sau đó trả lại đứa trẻ cho cha mẹ nó .hai vợ chồng tiếp lấy đứa trẻ ,họ vui mừng khôn xiếc , không kìm được nước mắt , họ vội bế lấy đứa trẻ rồi quỳ xuống .

” Cảm ơn đạo trưởng , cảm ơn người đã cứu hài nhi của tôi , bao nhiêu tiền tôi sẽ hậu tạ người …( chưa nói dứt câu , phía sau một ánh mắt mang theo một luồng sát khí nhìn về phía người chồng ,người chồng giật mình liền nhìn lại đó là ánh mắt của đậu đậu, người chồng xấu hổ thay đổi nói ) đạo trưởng cần gì chỉ cần nói một tiếng ,dù chết tôi cũng nguyện làm .

Người chồng đầy tự tin vô ngực mà nói .

” Ta không cần hai người làm gì cho ta , cũng không cần tới hai người bán mạng vì ta việc , chỉ là ta không thể thấy chết không cứu . Chuyện đứa trẻ xảy ra từ từ dừng dậy mà kể cho ta nghe .

Lão nhân vừa nói vừa đưa tay ra nâng hai vợ chồng đang quỳ dưới đất đứng dậy . Người chồng lấy lại chút bình tĩnh rồi bắt đầu kể …..

P/s : hôm nay tấu 1 chương , mai liền tiếp tục , thỉnh chở đợi , phía sau còn có một trận đánh hay …>

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com