Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Của Mình – Tác Giả HongPhuocCao

Chuyện Của Mình – Tác Giả HongPhuocCao

Mình mới tham gia diễn đàn ngồi đọc hết chuyện của mọi người, mình xin góp 1 chuyện thật xảy ra với gia đình mình, và cũng là kinh nghiệm cho mom nào sắp có con và đang có con nhỏ nhé.

Nhà chồng mình có 8 ace, oxa mình là con út, đa số anh chị đã có gd và ở riêng chỉ có ox mình và vc anh thứ 8 ở chung nhà với ba chồng m,mê chồng m mất lâu rồi, 2vc mình dự định đầu năm 2012 mới cưới nhưng vì m lỡ có em bé rồi nên phải cưới gấp, trước đám cưới hơn 1 tháng thì a trai thứ 5 của chồng m treo cổ chết ngay ban công tầng 1 nhà chồng m, xin nói thêm a 5 này là dân anh chị, buôn bán ma túy vào tù ra khám, là 1 con nghiện nặng, vợ con a ấy chán nản bỏ nhà đi lúc a ấy trong tù, a ấy vừa ra tù được vài tháng buồn chuyện vợ con bỏ đi lại mới biết m bị nhiễm HIV nên đã về nhà ba chồng m tự tử.

Đám cưới m vẫn diễn ra lúc đó m mang bầu hơn 3 tháng, vì nhà chồng m mới có người chết nên ba mẹ m ko cho m ở nhà chồng, nhà m ở quê m lên sg hoc ra trường ở lại làm và có mở 1 quán cafe, vì nhà m thuê nguyên căn rất rộng nên cưới xong m xin ba chồng cho vc m ở quán m lun, khi nào sinh con xong sẽ về nhà chồng ở, mình sinh con khỏe mạnh bình thường, 2 mẹ con về quán cafe ở để mẹ m ở quê lên tiện chăm sóc, 10 ngày đầu bé ngủ bình thường, đến ngày thứ 11 mới bắt đầu là thời gian khủng khiếp với gia đình. Cứ tầm 10 pm hay 11h pm là bé bắt đầu khóc thét, dỗ kiểu gì cũng ko nín, hết mẹ, ba rồi ngoại thay phiện nhau bế mà bé cứ khóc ngằn ngặt trên tay,khóc đến khi gà gáy canh đầu tầm 4h sáng mới nín, thời gian đầu mọi người bảo bé khóc dạ đề khi được 3 tháng tuổi sẽ hết khóc, mình đưa bé đi Nhi đổng bs bổ sung canxi, vitamin đủ thứ mà bé vẫn khóc, suốt 1 tháng ba stress, mẹ muốn trầm cảm bất lực không biết làm gì cho con.

mot-so-truyen

Chị 2 mình xót ruột nhờ chị bạn qua nhà m xem giúp vì chi ấy nghi nhà m có vong phá, bạn chi m là nv vp bình thường nhưng c ấy có khả năng ngoại cảm. Khi c ấy vừa bước tới cửa phòng m đã nói trong nhà m có vong phá nên bé mới khóc hoài, cửa phòng mình nằm ngay cửa sổ nhà là điều tối kỵ, vong sẽ theo cửa sổ mà vào phòng, c ấy vẽ hình gì ấy lên cửa phòng m và bảo m lấy xương rồng treo ngay cửa sổ, trước khi ngủ niệm Phật 3 lần và ko được bước ra khỏi phòng cho tới sáng, ngày đầu tiên bé khóc khoảng 2 tiếng là nín 2 vc m mừng lắm. Đến đêm sau bé khóc rất dữ khóc đến khàn giọng, tím người, 3 ngày sau vẫn vậy, m như phát điên. Chị 2 m xót cháu nên cầu cứu khắp nơi và được 1 người chỉ qua chùa Pháp Hoa gặp trụ trì nhờ thầy giúp.

Lần đầu thầy bảo xin 1 chiếc nón lá của người phụ nữ, người này phải là Phật tử, tối khoảng 8h đốt chiếc nón quơ vòng vòng trong phòng và hơ qua ngưới con vái câu mà thầy đưa cho 3 lần để nón cháy hết rồi quét thẳng ra cửa, m làm y như vậy, bé vẫn khóc.

Lần thứ 2 cầu cứu thầy, thầy bảo cách làm trước chỉ đuổi được những vong đi đường vì nhà thuê nào cũng có vong lảng vảng, vong không chịu đi là vong nghiệp chướng rất nặng và có tình cảm với gia đình, thầy hỏi trong gia đình có ai mất ko, nhà chồng m có anh trai mất năm rồi, em trai m bệnh mất năm 2010 nhưng em trai m phát bệnh năm 9t nằm viện 9 năm rồi mất năm 18t, em ấy còn quá nhỏ không thể tạo ra nghiệp chướng. Thầy bảo về lấy 1 ít quần áo cũ của m và oxa, 12h đêm đem ra đốt, đồ ai không cháy là vong bên người đó theo phá rồi qua thầy sẽ chỉ cách. Đồ m cháy hết cái quần oxa vẫn y nguyên. Ngày trước chính oxa là người tháo dây đưa a 5 xuống.

Lẩn thứ 3 , thầy bảo vong này quá dữ chỉ còn 1 cách 2 mẹ con về quê ngoại, lập đàn nhờ em trai m về đuổi vong đi, thầy nói kiếp này em mình không tạo nghiệp nên khi chết đã được Phật rước đi,mẹ m từng nằm mơ thấy e ngồi dưới chân Phật Di Lặc em ấy mặc áo cà sa. Về quê m làm đúng như lời thầy, 12h đêm lập đàn hướng Đông ngoài sân nhà đêm trăng sáng, phải là ba mẹ m vái em mình mới về ( lúc này con m đang khóc trong phòng), cả nhà m hồi hộp khóc không thành tiếng, nhang vừa tàn lạy trời con hết khóc, ngày hôm sau và tận bây giờ bé không khóc đêm nữa.

Lần thứ 4, chi 2 qua cám ơn thầy bảo 2 mẹ con cứ ở quê thêm 1 thời gian rồi hãy lên, bảo chị 2 lấy xương rồng treo ở các cửa, tìm xin 1 cái rế để nồi đất trong đám tang của người quen treo trước cửa phòng vong sẽ ko tìm nữa. Đồng thời thầy cho oxa m 1 tấm bùa để phòng thân.

Mỗi lần nhớ lại thời gian đó m thấy sợ vô cùng, cũng may mà chưa hóa điên, đây là m muốn nhắn nhủ các bạn sắp và đang làm mẹ tránh được những điều cấm kỵ cho con m nhé. Mình mới viết lần đầu nên văn còn lủng củng

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận