Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Gia Đình Tôi – Tác Giả đại dương xanh 06

Chuyện Gia Đình Tôi – Tác Giả đại dương xanh 06

Qua nhiều trải nghiệm tôi nhận thấy tác động của thế giới tâm linh tới chúng ta rất nhiều mà ko dễ nhận ra được. Nó xảy ra xung quanh chúng ta, tác động vào mọi mặt, mọi gia đình và gây ra những hậu quả… nhưng bằng định kiến, tư duy khoa học…chúng ta phủ nhận nó và chấp nhận hậu quả như một điều bất khả và phải chấp nhận. Rất đáng tiếc.

Tôi cũng là người như vậy. Mặc dù có nhiều trải nghiệm tâm linh nhưng khi nhìn một vấn đề thì luôn giải thích trước bằng khoa học và dễ chấp nhận những tồn tại trong cuộc sống. Nhưng gần đây, có 1 chuyện khiến cho tôi thay đổi cách nhìn. Nó xảy ra chính trong gia đình mình và mặc dù ko thích đưa chuyện cá nhân nhưng tôi muốn đưa nên để có thể giúp một ai đó có thể thay đổi cuộc sống của bản thân.

Vong Nhập - Tác Giả Kh Tram

Hơn 10 năm trước gia đình tôi trước có đi áp vong ở số 1 Đông tác mong gặp được người thân. Kết quả ko đạt nhưng từ khi đó vợ tôi có cảm nhận rất mạnh khi gần những nơi có vong linh và rất sợ cảm giác đó.

Tôi lờ mờ đoán luân xa (theo nhà Phật) bị mở. 2 vợ chồng bàn với nhau tìm nơi đóng lại nhưng ko dễ tìm được nơi tin tưởng. May mắn thay gần đây biết được một người thân bên vợ của anh ruột là thày Pháp có thể làm được điều đó. 2 vợ chồng cùng 2 đứa con đến chơi và dự định chỉ hỏi một số điều sau đó đi vãn cảnh gần đó. Nhưng khi gặp thày có 2 vấn đề thày đọc ra.
1.

Vợ mình ngoài luân xa bị mở, còn bị yểm bùa lúc nào chẳng biết. Biểu hiện là ngủ ko sâu, một đêm thức giấc 4-5 lần. Trước đây vợ nghĩ do chăm con vất vả nên sinh ra như vậy nên chấp nhận. Sức khỏe yếu. Thầy giải quyết bằng cách giải bùa và đóng luân xa. Kết quả từ hôm đó đến hôm nay ngủ sâu. Sức khỏe tốt lên. Khi vào những chỗ nhiều vong ko còn cảm nhận được nhiều nữa. Giảm đi 80-90% ( tự đánh giá).

2. Thằng nhỏ nhà mình ko phải bị tự kỷ, mà bị quỷ nhập. Nói qua thằng bé, từ khi 2 tuổi có có những biểu hiện khác lạ. Đi khám nhi TW chuẩn đoán tự kỷ nặng mức nhẹ (lời BS ). Mọi biểu hiện tự kỷ đều trùng khớp.

Gia đình chấp nhận điều đó và cố gắng dạy cháu. Tuy nhiên vẫn ko thể như một đứa trẻ bình thường ( Cháu học kém nhất lớp, người cứng đuỗn, không giao tiếp bằng mắt, luôn lánh mọi người, bố mẹ cũng chỉ ôm vài giây là giẫy ra, giận dữ, tủi thân rất mạnh và kéo dài cả giờ, hay ốm vặt, người luôn lạnh mát. nhất là lưng, nói ko sõi hẳn dù gần 10 tuổi….).

Ngay lập tức sau khi thầy xử lý (không động chút nào vào người ) mọi biểu hiện trên ko còn nữa.

Giờ cháu có thể ngồi lên đùi bố đọc chuyện cả h, mắt tinh anh như đứa trẻ bình thường. Người luôn ấm áp, ko còn giận dữ mạnh như trước. Nếu có tức giận chỉ thoáng qua như một đứa trẻ bình thường….

Qua 2 chuyện của bản thân hy vọng các cụ có cái nhìn thận trọng hơn với những vấn đề xảy ra với gia đình mình và mở ra thêm hướng giải quyết chúng.

P/s : Riêng tự kỷ hoặc thiểu năng, dưới góc nhìn tâm linh có 1 tỷ lệ cao là có 1 thực thể tâm linh ký sinh. Nếu ko biết mà để kéo dài thì di họa là rất lớn tới cả người bị và gia đình.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận