Home Truyện Ma Thành Viên Nơi xa oan hồn kêu gọi – Tác Giả Tấn phạm Đạt

Nơi xa oan hồn kêu gọi – Tác Giả Tấn phạm Đạt

Câu truyện này tôi kể rằng là hoàn toàn có thật ko buôn chuyện phím .
Tôi đã 3 lần thấy thứ đó, trong đó 2 lần là tình cờ thấy, nói đúng ra như người đời thường nói là :ma dẫn lối, quỉ dẫn đường.

2 lần đó do duyên phải thấy, còn lần kia là bị vong nhập đó diệp về quê long an mới bị nhập đang nhậu bị dẫn đi . các bạn nào có biết loại hầm cá trả đi cầu ở dưới quê ko .ko hiểu sao tôi đang nhậu tự nhiên mắt tiểu đứng lên đến hầm cá đứng đó tiểu thì bỗng nhiên thấy lạnh người trong lúc đó là trưa gần 1 giờ thì bị đắt xuống nói bắt cá đi xuống được tới nước hố thì bỗng nhiên 2 ông anh tôi đang nhậu cũng đi tới chỗ tôi tiểu thì nghe tôi quay lại nói để xuống đó bắt cá vui lắm là tự động đi xuống làm cho 2 ông giật mình kéo lên lấy người tôi thì tôi tỉnh lúc bị vậy nghe ổng kể kêu tui ở dưới sâu lắm mày điên hay sao xuống dưới ổng nói thì nói tôi vẫn đi xuống lúc đi xuống là tôi vẫn biết nhưng ko hiểu sao con người tôi như ko nghe cứ đi tuy biết.

rung-cam

Mấy ổng nói mới đầu tưởng giỡn thấy em nói cho vui 1 lát ổng mới nghi mới lôi em lên lây người mới tỉnh rồi hỏi em như em kể ở trên đó. Lúc em tính tới chỗ ngồi chỗ nhậu chỉ trải chiếu ngồi dưới nhậu .lúc tôi tỉnh thì ngồi đó nhìn lại chỗ hầm cá đồ đó từ chỗ ngồi nhìn xuống cho hầm đó như cái vực nhìn bị khuất ko thấy được người đi tiểu .Hên mà lúc đó 2 ÔNG anh 1 anh bà con còn ông kia là anh lớn của tôi thấy được, chứ 2 ổng mà ko tới tiểu thì sao đó ko biết chuyện gì xảy ra nữa rồi, mà cái hầm đó người ta nói sâu lắm đó chứ ko phải giỡn đâu xuống chết như chơi ,ko hiểu sao tôi may mắn là lúc về quê chơi tôi có rủ anh về cùng ảnh nói về trước đi để chạy qua bên đón vợ ảnh rồi đi sau .

Thời gian ngồi nhậu mới gần 1 tiếng thì ảnh đến ảnh vừa đặt chân ngồi chừng 5 phúc bước đi tiểu một hồi ổng cũng đứng lên đi tiểu sau ,vừa tới tôi là tôi nhớ là bị lúc ổng vừa đến tiểu rồi. May nhờ ơn trên độ để cho ổng nhận ra điều lạ đó trước tiên nghe anh họ đi với ổng đến chỗ tôi tiểu nói tôi mới biết. May ơn trên độ cho ảnh nhận ra điều lạ kì đó ko thì ko biết chuyện gì xảy ra nữa rồi .Tôi tạm ngừng lại đây thôi vì đi ngủ bữa khác kể tiếp 2 lần đầu tiên thấy mà khi đi du lịch ở (An Giang) và( Hà Tien .)2 lần đó rất lỵ kì và mộng mi ,bất chợt và duyên kêu gọi âm hồn của người đó như rất xa ở An Giang tuy lịch trình đã tính là ko ghé vào ko hiểu sao sủi kiến bác tôi gặp rất nhiều trở ngại lúc đi Hà Tiên để tắm biển theo lịch trình .âm hồn đó sui kiến trên đường gần tới AG thì gặp nhiều vấn đề về thời tiết bị bão bất chợt khi bị đau bụng tưởng cấp cuü bỗng hết thì bị bão đến bất chợt xe ko đi được bác buộc ngủ nhà ông chú sáng đi Ha tien.

Tới Ha Tien.sui kiến sao ở chỗ ông chú ngay kiên lương sáng chú chuẩn bị cần câu cá hết sáng ra biển câu thì sáng đòi về lại AG , thì gặp chuyện đó rất li kì 2 người ko tinh cho gặp luôn giờ ko dám mạnh miệng nữa .thôi tạm dừng tại đây vì dài lắm .ừ quên nói những chuyện đó tôi thấy vào năm 99 bây giờ 38 tuổi rồi .năm đó cái đó cho tôi thấy 1 phần nhờ tôi 1 chuyện mới cho tôi thấy như vây, đó năm đó tôi chứng kiến rồi chuyện đó nói thật rất, sui đến người tôi ,thiệt thà ko duyên thấy ko tin thì ko có gặp sui thì hay hơn.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận