Home Truyện Ma Thành Viên Tiếng động trong đêm – Tác giả Trần Phúc Thiên

Tiếng động trong đêm – Tác giả Trần Phúc Thiên

Xin chào các bạn, trong cuộc sống của chúng ta, luôn có 1 thế giới tồn tại song song với chúng ta nhưng chúng ta không biết. Vì vậy, hôm nay mình sẽ kể với các bạn câu chuyện nhà của mình.

vong-ma-quy

Mình năm nay 14 tuổi, ở An Giang. Mình là 1 đứa không tin rằng trên đời này có ma nhưng từ khi nhà mình xảy sự việc đã làm mình tin rằng có ma 100%. lúc đó là gần vô học, sao 1 ngày lang thang, chơi với mấy đứa bạn trong xóm tới tối lúc cả nhà đi ngủ, lúc đó mình chưa ngủ thì mình nghe có tiếng đi lộp bộp trong nhà lúc 3 giờ sáng, mình nghĩ:”Quái, giờ này nhà mình ngủ hết rồi mà, sao lại có tiếng động”, mình nghĩ rằng anh hai mình đi vệ sinh nên cứ mặc kệ mà đi ngủ. Sáng hôm sau mình hỏi anh mình nhưng anh mình nói rằng:”Tối hôm qua tao ngủ li bì chứ có đi vệ sinh đâu”, mình nghe vậy giật cả mình vội hỏi ba mẹ thì đều nhận câu trả lời là không!

Nhiều đêm sau đó mình vẫn nghe có tiếng chân lúc 3 giờ sáng, mình nghi rồi và mình quyết tâm phải điều tra mới được. Hôm đó, ba mẹ mình đi về nhà ngoại vì có chút chuyện còn anh hai mình đi chơi với bạn, mai mới về, mình biết đây là cơ hội ngàn năm có 1 nên quyết tâm phải làm. Tối đó, mình rải bột mì khắp nhà và thứ để chờ đợi để quay phim nhưng lại ngủ quên lúc nào không hay, lúc thức dậy đã gần 3 giờ sáng, lúc đó mình nhìn thấy ở góc nhà có thứ gì đó đang chui ra thì, hỡi ôi! Nó là 1 cái bóng trắng bay lơ lửng, mình sợ quá xỉu lúc nào không biết mà máy quay vẫn đang quay.

Tới sáng, lúc thức dậy đã hơn 10 giờ, mẹ mình với ba mình hỏi sao bột mì khắp nhà vậy, mình kể hết việc hôm qua còn đưa luôn cuốn băng cho ba mẹ xem, xem xong họ há hốc mồm kinh ngạc, họ không hề biết rằng trong nhà có những thứ như thế. Sau đó ba mình lên chùa nhờ giúp nhưng khi lên ba mình còn kinh ngạc hơn vì vị trụ trì của ngôi chùa đó nói:”May cho anh vì nếu chậm 1 vài ngày nữa là thằng con anh mất rồi!” ba mình nghe xong xanh cả mặt nhờ thầy chùa cứu mình, thầy lấy trong túi 1 lọ nước kêu về đổ vào góc nhà đó sẽ yên. Lúc ba mình đổ nước thì mình thấy có làn khói bay lên rồi biến mất.

Sau này mình có hỏi con ma đó là ai thì trụ trì nói đó là 1 cô gái người dân tộc Tây Nguyên thích mình nên đi theo phá mình, giờ mình mới nhớ trong chuyến đi tham quan vùng Tây Nguyên với trường, lúc về mình có cảm giác là ai đó ôm mình từ phía sau.

Truyện của mình có thể không hay, mong các đọc giả đừng ném gạch đá, nếu các bạn thích thì mình sẽ làm nhiều truyện hay hơn, cảm ơn. Thân

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận