Home Truyện Ma Thành Viên Ác quỷ da người – Tác Giả Thỏ Bee

Ác quỷ da người – Tác Giả Thỏ Bee

Đây là câu chuyện có thật khi tôi tu học bên thái lan và có pháp danh là Arthit Sunan …..

Full Phần 1:

Chiang Mai được mệnh danh là thiên đường du lịch của Thái Lan và cũng rất nhiều truyền thuyết ghê rợn và ám ảnh. Tôi và sư phụ sau khi thuyết pháp ở chùa Chedi Luang xong thì bất ngờ có 1 gia đình giàu có đến quỳ bái và nhất định mời thầy trò tôi về nhà để giúp họ. Lúc đấy tôi hơi mệt muốn về chùa nghỉ ngơi nhưng thầy nói tôi đi theo để học hỏi thêm.
Gia đình họ chở thầy trò tôi đến 1 căn biệt thự tráng lệ nhìn rất cổ kính. Tại đây họ trình bày vấn đề về con gái của họ. Cô bé rất xinh đẹp nhưng khi chàng trai nào thấy mặt cũng đều xa lánh và họ nói cô ta có mùi xác thúi tanh hôi….
Vì vậy nên con gái họ bị trầm cảm và luôn nhốt mình trong phòng. Hằng ngày tự hành hạ thể xác của mình để trở nên xấu xí hơn.

ac-quy-da-nguoi

Tôi và thầy lên phòng cô bé, căn phòng che rèm rất âm u. Khắp nơi toát ra 1 mùi tử khí như mùi của xác chết. Thấy cô bé ngồi 1 góc ở phòng tóc tai rũ rượi, áo quần xộc xệch, mặt cô bé bị cào trầy hết. Thấy người lạ vào cô bé gào rú la hét ầm ĩ.
Thầy dùng 1 loại linh bùa trấn hồn đốt rồi hòa với nước sau đó nói tôi lấy khăn thấm lên mặt cô bé. Cô bé quẫy đạp dữ lắm, phải có sự giúp sức của 2 người hầu giữ tay chân cô bé lại tôi mới làm được.

Sau khi tôi làm xong, cô bé bắt đầu im lại, 1 lúc sau thì ngủ. Tôi hỏi thầy đây là quỷ nhập hả thầy thì thầy nói là do nghiệp của dòng tộc nên bị vậy. Cha mẹ cô bé sai gia nhân thay quần áo và lau người sạch sẽ cho cô bé. Nhìn kỹ thì tôi thấy cô bé cũng rất xinh, tầm 17, 18t….

Thầy hỏi cha mẹ cô bé có lưu giữ vật gì liên quan đến xác chết do tổ tiên để lại ko. Cha cô ấy nói tổ tiên từng làm quan nhưng đến đời này chúng tôi làm doanh nhân. Phải đi công tác liêc tục nên ko có thời gian quan tâm con cái.
Nghe giai nhân nói lại con bé lén vào tầng hầm cấm địa của gia đình rồi lấy ra 1 cái rương, chúng tôi ko biết bên trong có gì vì tổ tiên dặn ko được lấy thứ trong rương ra sẽ rất nguy hiểm. Con bé lấy thứ đó ra rồi giấu đâu mất chúng tôi ko tìm được. Khi hỏi thì nó chỉ biết gào thét lên rồi lấy tay cào mặt nó.

Thầy nói: thứ trong rương là thứ tà môn, phải tìm cho ra ko thì con bé sẽ ko cứu được. Vào 12h đêm tự khắc sẽ tìm thấy được.
Sau đó thầy lập 1 trận pháp và dán 7 linh phù ở 7 vị trí khác nhau trong căn biệt thự. Ở giữa thầy nói gia nhân đóng 3 cây cọc gỗ trong sân.
Thầy nói tôi: Arthit Sunan, tối nay 12h con hãy ra đây nằm ngủ nha….

Gần 12h tôi ra sân vườn, đang ngồi thì có 1 anh người hầu. Anh này nói là ông bà chủ sai anh ta ra giúp tôi. Nhìn mặt anh này rất lạ tôi chưa thấy anh ta bao giờ. Đến 12h tôi lấy dầu tưới lên 3 cọc gỗ và đốt, sau đó lấy mỡ bò vẽ thành 1 ấn chú lớn dưới đất. Phần mỡ còn lại tôi để riêng ra trong 1 cái bát lớn rồi đặt gần 3 cây cọc. Rồi tôi và anh gia nhân kia kiếm chỗ rình.
Ít lâu sau thấy bóng 1 người phụ nữ đi đến chỗ 3 cây cọc đang cháy. Cô ta lấy tay chạm vào lớp mỡ bò trong tô rồi chét lớp mỡ lên người.
Thật kỳ lạ, càng chét mỡ lên người thì dường như gương mặt cô ta càng xinh đẹp. Ánh trăng chiếu vào càng làm hiện rõ lên gương mặt cô ta:
Cô ta có 1 làn da trắng bóng, mái tóc màu nâu dài, đôi mắt to trên gương mặt trái xoan xinh xắn, sóng mũi dọc dừa và đôi môi đỏ mọng. Nói chung là 1 tuyệt sắc giai nhân.

Đang mãi mê ngắm nhìn cô gái. Anh người hầu bỗng kêu tôi: sư à, đó chính là ma nữ, sư có bắt nó ko hay sư tiếp tục ngắm nó.
Tôi: haizzz, mắc cỡ quá đi. Được rồi để tôi ra tay.

Continue….

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận