Home Truyện Ma Thành Viên Phòng em có ma hay sao ý các thím ạ! – Tác Giả Ddieplinh1912

Phòng em có ma hay sao ý các thím ạ! – Tác Giả Ddieplinh1912

Để em giới thiệu sơ qua cho các thím vài thông tin về em chứ không khéo các thím lại bảo em bịa truyện.
Em không phải người SG, em học ĐH rồi đi làm ở đây thôi. Em hiện tại đang làm cho cổng thông tin EndGame.vn nhé các thím (có công ăn việc làm đàng hoàng cứ éo phải loại rảnh rỗi đi kể ba cái chuyện linh tinh đâu ợ)
Tình hình là em mới chuyển phòng và ở với con bạn của em (mới chưa đầy 1 tháng). Con bạn em là hướng dẫn viên du lich hay đi tour nên em thường xuyên ở nhà 1 mình
Em xin phép miêu tả qua cái nhà em đang trọ. Nhà này có 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng rộng để phơi đồ. Vì nhà ở mặt đường nên dưới tầng trệt có cặp vợ chồng thuê mở salon tóc nhỏ nhỏ . Em với con bạn thuê phòng ở tầng 1. Tầng 2 có 2 phòng cũng đã có người thuê. Có một điều em hơi thắc mắc là tầng 1 có đến 2 phòng mà chỉ có một mình phòng em cho thuê, phòng còn lại thì từ khi em đến đến nay thấy toàn đóng cửa im ỉm . Một cái lạ nữa là phòng em rất đẹp, ti vi, tủ, bàn, giường… nói chung là đầy đủ cả, ấy thế mà chỉ với cái giá 1tr5. Mới đầu thì em thấy cũng hơi lạ nhưng mà lúc đó éo có nghĩ ngợi gì cả với lại ai cũng có chìa khóa riêng, giờ giấc tự do thoải mái nên thích. Thấy phòng đẹp giá tốt thì bắt cmn sóng luôn.
(Kể hơi dài sợ các thím chán nhưng không kể thì các thím lại không hình dung được chỗ em ở)
Mấy ngày đầu đến đây, con bạn em vẫn chưa đi tour hay có đi thì cũng đi gần nên tối vẫn về bình thường. Độ cách đây hơn 1 tuần, nó về nhà chơi + đi khảo sát địa điểm tour gì đó nên em ở phòng có 1 mình thôi. Em thì đi làm xong tạt chỗ này chỗ kia chơi bời rồi mới về phòng. Lúc nào cũng cỡ 9h hơn mới có mặt tại phòng.
Rồi có 1 hôm (nếu em nhớ không nhầm thì là thứ 2). Em cũng đi làm về, cũng ăn uống chơi bời đủ các thể loại rồi mới tung tăng trở lại phòng (thường thì cỡ 8h hơn salon tóc của cặp vợ chồng kia đóng cửa). Em mở cửa rồi chạy xe vào thì thấy điện cầu thang chưa mở . Em cũng mạnh dạn phi thẳng qua hành lang vì có đèn xe mà. Lại nói về cái hành lang và cái phòng để xe thì em thấy hơi kỳ dị, nhìn thẳng 1 cái thì thấy ngay cái gương ngay cuối lối đi. Em sợ tối nhưng vẫn cứ bình thản đi vào, dựng chân trống xuống. Lúc này thì đèn xe tắt cmnr và em phải chạy xe vào trong cùng (ngay sát cái gương luôn) để lấy lối cho người khác vào. Lúc rút chìa khóa và ngẩng đầu lên, vô tình thấy mình trong gương. Tuy chẳng có gì nhưng do bóng tối làm em có chút hoang cmn mang .
Em quay đầu đi và không nghĩ ngợi nhiều. Chỗ hành lang vẫn có một chút ánh sáng của đèn đường hắt vào nên vẫn có thể nhìn mờ mờ mọi vật và đường đi. Bất chợt em giật mình vì thấy cái đầu con ma-nơ-canh tóc dài rũ rượi bị kẹp ngay trên cái ghế kéo trong phòng. Nhìn kinh vãi đạn các thím ợ . Em nhớ lúc phóng xe vào làm gì có thấy cái đầu nó ở đó. Em rủa thầm trong bụng thế éo nào mà vợ chồng ông kia lại để nó ở đây. Rồi em chạy lên bật điện cầu thang. Đến lúc này thì đỡ sợ được 1 tí. Đi lên đến chỗ chuyển của cầu thang thì lại gặp thêm cái gương to đặt trên tường. Nếu là mọi ngày em chả sợ gì đâu vì tối về đi qua còn soi lại mình trong đó cơ. Nhưng hôm nay thì em bước đi thẳng và có 1 câu hỏi: Nhà này làm éo gì mà lắm gương thế!
Sau cái việc đi lên cầu thang khá vất vả, cuối cùng em cũng lết được xác lên phòng (phòng đối diện em, cái phòng không có người ở, cửa phòng cũng là kính nên em chỉ dám lướt qua). Lúc này thì phòng em tối thui do em đi làm cả ngày mà. Mở được cái cửa, chưa vội bước vào phòng em mò tay bật điện. Điện sáng thì an tâm đi vào, nhìn quanh phòng mọi thứ vẫn bình thường, thở phào nhẹ nhõm. Chẳng biết thế nào mà tự nhiên lại sợ hãi như thế.
Sau khi dọn dẹp qua phòng 1 chút em mới đi tắm. Lúc này thì chắc cũng khoảng 10 giờ hơn. Phòng tắm cũng có 1 cái gương ngay chỗ bồn rửa mặt. Em thì đang bị ức chế tâm lý nên lấy đồ đạc (sữa rửa mặt, kem đánh rang, bàn chải) qua chỗ tắm làm luôn 1 thể cho nhanh, né cái gương kia 1 chút cũng tốt cho em lúc đó.
Đang tắm thì có ai đó gõ cửa. Em chẳng thưa (vì em nghe người ta nói, đêm mà ai gọi tên hay gõ cửa thì đừng thưa) với lại con bạn em đi rồi thì em chẳng tội gì mà phải thưa. Được 1 lúc, tiếng gõ cửa bắt đầu nhiều hơn, dồn dập hơn. Em vội tắm nhanh rồi chạy ra mở cửa xem có việc gì, biết đâu mấy người phòng khác qua nhờ gì đó. Lúc em chạy ra thì không thấy ai cả các thím ợ mà rõ ràng tiếng gõ cửa mới đó thôi. Em cũng hãi nhưng vẫn bình tĩnh đóng cửa lại và tự trấn an: Chắc có ai đó đùa!
Việc sẽ kết thúc ở đấy nếu tối đó em không thức khuya. Tuy là muộn nhưng em vẫn cố ngồi lướt ﹾﹾﹾﹾﹾ, forum với lại xem lại site tin bên em xem có hoạt động tặng Gold đang chạy hay không, tiện thể trông cái fanpage luôn. Đến cỡ 11h hơn em lại nghe thấy tiếng gõ cửa phòng . Lần này thì nghe rõ mồn một chứ không lờ mờ như lúc ở trong nhà tắm nữa. Em ngồi im như tượng, để xem chuyện gì xảy ra. Cỡ vài phút sau thì tiếng động đó dừng lại. Em cũng dọn dẹp đồ đạc chuẩn bị đi ngủ.
Em cứ tưởng sẽ được yên thân, ai dè đang ngủ ngon thì lại bị đánh thức dậy. Em cau có nói vọng ra phía cửa đang có tiếng cào + tiếng gõ: Đùa dai vê lờ! Nhưng nó vẫn không dừng lại, bây giờ em cảm nhận tiếng ở ngoài cánh cửa kia như có một vật cào nghe rin rít. Em nhẹ nhàng bước xuống giường (lúc này chẳng hiểu cái dũng khí đó ở đâu ra nữa, có thể đang buồn ngủ nên cáu gắt), em cầm vào tay nắm cửa (tiếng gõ cửa và tiếng cào vẫn còn) rồi nhanh chóng mở vặn tay nắm mở cửa thật nhanh. Em hoang mang tột độ, mèo không có, chó cũng không, người lại càng không. Lúc này thì… té cmn đái ra quần rồi. Đóng cửa nhanh và nhảy thẳng lên giường, chỉ mong trời sáng để mau đi làm.
(Em bị sếp gọi làm sự kiện cho gamer rồi, chút rảnh em lại kể tiếp cho các thím nghe. Giờ em hoang mang lắm….)

Theo dõi
Thông báo của
56 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận