Home Seo Truyện ma thật trong 2018 giờ mới kể – Tác Giả Phonglantrang

Truyện ma thật trong 2018 giờ mới kể – Tác Giả Phonglantrang

Được một lúc thì e bắt đầu nghe tiếng khóc,….

Lại khóc, tụi bay ko biết nói ah? Có gì thì nói ra, tao giúp đc gì sẽ làm hết sức…. tụi bay câm mồm đi… e giận giữ quát

Thế mà hay. ,….Tiếng khóc im bặt, cả không gian im lặng một cách lạ thường, lại cái mùi ngai ngái, hôi hoi…..

Đến rồi đấy ah? Nói gì thì nói đi, ko thì ra khỏi phòng tao.

…. em quen rồi các cụ ah. Kkkk. Giờ e có sợ gì đâu.

Bọn này sau mấy lần định chiếm e nhưng ko được nên chỉ quậy phá như trẻ con ấy.

E biết chắc trong đám ấy có 1 ông bố, 1 bà mẹ và đám trẻ… ko biết có phải 1 gia đình ko.

Rồi từ rất xa, rất lờ mờ e bát đầu cảm nhận được giọng 1 nguời đàn ông. Các cụ nghe tiếng người nói trong gió bao giờ chưa? Kiểu như vậy đó.

Phải thật sự tập trung e mới có thể nghe được những lời nói ngắt quẵng, nhưng lại là giọng người Hoa nói tiếng việt các cụ ah( kiểu như hoa kiều ấy)

Ngộ ngộ…… khọ quá….

Câu truyện bắt đầu bằng những từ ngữ ngắt quãng và chất giọng người hoa đặc sệt,

Nhà ngộ có năm người, ngộ, vợ ngộ và xấp nhọ

Cả nhà ngộ bị giam hàm ở đây 80 năm rồi, … muốn về quá mà cứ vất vưởng, vợ ngộ khóc ngày đêm,….

Trời ơi!!!? E phải rất cố gắng tất cả các giác quan lúc đó đều căng ra. Không gian lạnh toát, tiếng giò ù ù rít lên từng hồi ( e vẫn đang trong phòng nhé). Tất cả cái cảm giác đứng ngoài bãi tha ma như thế nào thì giờ e cảm thấy đúng như thế.

E chắc chắn mình chưa ngủ, e còn nhìn thấy được cả chương trình tivi: kênh discovery e vẫn hay xem. Nhưng cũng ko biết chắc là đủ tỉnh táo vì e ko nge được tiếng tivi, chỉ có tiếng gió và tiếng người đứt quãng đang kể câu truyện gì đó ko liền mạch.

Sở dĩ e kể được như trên là do e chắp nối câu chuyện như vậy thôi( sau này thì giao tiếp rõ hơn nhiều). Nhưng e nói luôn là ko phải e có thể giao tiếp được với mọi người âm đau nhé. Chỉ là do có duyên thôi( như e đã nói phần trước) ko có cụ lại sắp thử e, đố e gặp người nọ người kia

Câu chuyện về gia đình hoa kiều dần dần được hé lộ, nguyên nhân cả nhà họ chết và bị giam giữ tại đây cũng được sáng tỏ thông qua các giao tiếp ngắt quãng giữa e với các bóng đen và có cả sự giúp đỡ của sư cụ như e đã nói ở phần trước.

Lại nói về sư cụ, sau khi bị những bóng đen lấy mất gói màu vàng mà sư cụ cho, nhiều lần định quay lại ngôi chùa đó để xin lại gói khác nhưng vị trí tò mò và thắc mắc tại sao nó chỉ lấy gói vàng của e mà ko lấy gói của bác BV già, rồi nghĩ về câu nói ” có duyên đấy”của sư cụ nên e chưa quay lại ngoi chùa đó.

E nhớ những đêm đầu giao tiếp được với những bóng đen còn rất khó khăn nên lượng thông tin còn rất ít. Rồi một vài ngày nữa trôi qua, cũng đén ngày mùng 1 tháng 5 âm lịch. ( các cụ nên nhớ ngày 5/5 là ngày xá tội vong nhân nhé).

Như mọi khi, ngày 1 đầu tháng là e đi chùa, lần này ngoài mục đích đi lễ như mọi khi e định sẽ gặp sư cụ để hỏi chuyện và và hỏi xem sư cụ có giúp được gì cho e ko.
Sáng đó dậy rất sớm, tắm gội, ăn sáng xong là e đến thẳng chùa để lễ ( với e tháng nào cũng vậy) mùng 1 e ko uống cafe còn cả tháng uống. Sau khi lễ một vòng xong, e tìm chú tiểu Tâm, vì đã đến đây vài lần nên e khá quen. Gặp được chú Tâm sau hồi tụng kinh sáng,vì phải đi làm nên e chỉ kịp hẹn chú Tâm nói sư cụ kaf chiều e sẽ quay lại xin gặp, rồi e đi làm ngay.

Chiều hôm đó do là mùng 1 nên ít vc, e về sớm và chạy thẳng về chùa. Vừa vào đến sân chùa chú tiểu Tâm đứng trên bậc cầu thang đã vẫy vẫy ra hiệu cho e lên thẳng phòng sư cụ.
……

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận