Home Truyện Ma Thành Viên Tâm Linh truyền kỳ – Tác Giả nguyễn đình yên ( Update Chap Cuối )

Tâm Linh truyền kỳ – Tác Giả nguyễn đình yên ( Update Chap Cuối )

Chào mọi người, mình đọc truyện ở trang này khá nhiều rồi. Có tập truyện rất hay, có tập truyện thì cũng vừa vừa. Tuy mình là 1 người sợ ma nhưng thường đọc truyện ma thâu đêm tới sáng luôn. Đọc truyện nhiều mà mê man . ma, quỷ cũng có người tốt kẻ xấu. Nhưng hầu hết là do oán hận mà tạo thành những mối thù. Nay mình xin kể 1 tập truyện mang tính chất hư cấu thôi, nhưng cũng có tình tiết do bà mình kể lại và mình tìm hiểu các về các môn phái trừ tà trên mạng.
2017 Tùng đang vung kiếm chém tứ tung, còn Yến đang ngồi niệm chú để con yêu tinh kia cả tà quy chính và theo Yến về Chùa để tu .
Chuyện từ 25 năm trước, Huy năm nay 20 tuổi và rất đẹp, năng động nên được nhiều cô gái để ý đến trong đó có Trang.
Trang là 1 cô bạn học cùng Huy hồi cấp 3 và sau này ko đi học nữa nên đi làm vì do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ko đi học tiếp. Nhà Trang có 2 chị em, Trang là chị lớn nên phải nghỉ học đi làm để phụ gia đình cho em gái mình là Tâm đang học cấp 1. Do Trang làm ở siêu thị của nhà Huy nên cô rất hay gặp Huy và đã yêu Huy từ hồi cấp 3. Có lần Trang xin sđt của Huy từ số bà chị của Huy là Huyền. Sau 1 thời gian Trang và Huy nói chuyện nên Huy rất mến Trang nhưng đó ko phải là yêu. Vì nói chuyện với nhau nhiều nên tình cảm của Trang dành cho Huy rất nhiều và cô từng nghĩ nếu thiếu Huy thì cô ko thể sống được. Rồi chuyện đó cũng sảy ra , hôm đó là 1 ngày đẹp trời. Trang xin nghỉ ở siêu thị và đi chơi cùng Huy theo lời hẹn từ tối hôm qua. Huy đến nhà đón Trang, khi đến gần nhà Trang, Huy rút điện thoại ra gọi cho Trang.
-Huy: Trang à, anh đang ở ngoài cổng đợi em nè !
-Trang: em ra liền.
sau đó 5 phút Trang bước ra với bộ váy màu hồng. Huy đứng nhìn như chết và khen.
-Huy: hôm nay em xinh quá.
-Trang: anh cứ đùa em.
nói xong Trang bước đến và ngồi sau xe Huy . Huy chở Trang đi tới công viên , rồi tới sở thú. Hôm nay 2 người đi chơi vui rất vui vẻ. Và rồi Trang liền ghé và tai Huy, em yêu anh. Anh có yêu em ko. Huy nói ko, lúc đó Trang cảm thấy tuyệt vọng vô cũng và nhảy xuống xe máy khi đang chạy. Rồi chạy vào bến xe tại Bắc Ninh.
Huy thì hờ hững suy nghĩ vô tư, rồi Trang sẽ bắt xe về thôi nên ko quan tâm đến chuyện đó và phi xe đi về nhà luôn.
Tối hôm đó Trang nt cho Huy.
-Trang: anh chưa từng yêu bao giờ à.
-Huy: anh có nhưng bây giờ anh chỉ coi em là em gái thôi, anh có n.y rồi.
Sau tin nhắn đó của Huy, Trang ko nt cho Huy nữa mà nằm suy nghĩ tới 12h rồi ngủ.
Sáng hôm sau cô đi làm ở Siêu thị, với đôi mắt đỏ lừ và quầng đen do khóc và thức đem, Huyền nhìn thấy rồi hỏi.
-Huyền : em sao vậy.
-Trang: ko có gì đâu chị ạ.
Chuyện bắt đầu sảy ra sau lời dửng dưng có Huy. Huy bắt đầu thấy hình ảnh của Trang, luôn có cảm giác nhớ, muốn gần Trang. Mồm luôn lẩm bẩm phải cưới Trang. Sau 1 tuần Huy luôn như vậy và nói với bố mẹ là đến nhà Trang hỏi cưới Trang cho Huy. Ông Tuấn bà hương sững xờ. sao thằng này hôm nay lại thích lấy vợ thế. Ông bà chiều con và đến hỏi rồi đám cưới cũng được tổ chức. Trang vui và rất hạnh phúc, nhưng phía sau hạnh phúc đó là 1 sai lầm của Trang. Vì Trang rất yêu Huy, nên sau ngày từ chối tỏ tình đó Trang đã bỏ bùa yêu Huy. Thời gian đó hạnh phúc và êm đềm cứ trôi. Rồi đến tối hôm đó, Huy mơ thấy 2 đứa trẻ con đang tinh nghịch cười đùa ở sau trước cửa nhà mình và mồm nói, tụi con sẽ làm con của chú. Rồi chúng cười đùa nhảy nhót. Và Huy bật tỉnh toát mồ hôi, Huy ngồi nghĩ 1 lúc rồi lại ngủ thiết đi. 1 thời gian sau Trang có thai. Và từ lúc đó , Huy thấy 1 bàn thờ có hương nghi ngút còn 1 măm đầu đồ chơi, bánh kẹo và hoa quả. Tuyện ko dừng ở đó, khi Huy nhìn thấy thế liền sinh nghi về người ăn ngủ cùng mình bấy lâu. Rồi Huy rút điện thoại gọi cho Trang.
-Huy: em về anh có chuyện muốn nói.
-Trang: Alô ! anh à, em về luôn.
Khi về đến nhà, Huy dắt Trang ra chỗ ban thờ đó và chỉ tay vào rồi nói.
-Huy: Đây là cái gì.
-Trang: là…là…
-Huy: em nói đi , đây là cái gì.
Trang ôm mặt khóc và ko nói gì.
-Huy: em làm gì hả.em dẹp cái này đi được ko.
-Trang: em bỏ đi thì anh còn yêu thương em như bây giờ ko.
-Huy: anh vẫn yêu em, em hãy tin anh.
Sau câu nói đó, Trang cũng gỡ bùa yêu cho Huy. Huy ko còn yêu thương Trang như trước nhưng vẫn mặn mà. Sau thời gian , Trang đã sinh cho Huy 1 cặp sinh đôi 1 trai 1 gái. đó là Tùng và Yến. Vì ông nội của Huy là 1 thầy pháp nên khi ông nội Huy đến thăm cháu mình thì thấy Tùng và Yến rất khác và ko phải người thường, nên ông Tân nói với Cháu mình là Huy, lớn thằng Tùng nó có căn làm từ người trên giao cho, nó lớn lên sẽ là 1 vị pháp sư có tiếng. Còn Yến nó sẽ dựa vào cửa phật. Thời gian trôi qua, 2 đứa trẻ nay đã lên lớp 1 . Nhà Tùng ở xa tpbn, ở gần 1 khu đất mới được giải tỏa từ nên đất ruộng. Trưa hôm đó Tùng và Yến đang chơi cạnh cây sấu ở nhà chồng bỗng có 1 đứa trẻ nữa đang đứng ngoài hàng rào và nhìn chằm chằm vào. Tùng nhìn thấy liền nói, bạn vào đây chơi với tụi mình, đứa trẻ đó ko nói gì mà vẫn nhìn chằm chằm vào chỗ 2 đứa đang chơi. Tối hôm đó, Tùng đang nằm ngủ thì nằm mơ có 1 đứa trẻ như lúc sáng. nói với. Bạn phải đi với tớ , bạn phải đi với tớ..tớ , nói xong. khuôn mặt thằng bé đó máu chảy từ mắt, tai , mồm và khuôn mặt thịt rơi từng mảng . Tùng thấy đứa trẻ đó tiến lại gần mình và nắm tay Tùng bằng bàn tay gầy gộc hở xương. Miệng đứa trẻ đó luôn nói, làm bạn tôi nhé, làm bạn mãi mãi …. và cười .. nhiều tiếng man dợ. Tùng nói ko ko. Sau bật tỉnh dậy, Huy nghe thấy phòng của Tùng có tiếng la hét của con liền gọi dậy nên gọi vợ rồi 2 vợ chồng sang phòng .Thấy khuôn mặt của Tùng xanh xao toát mồ hôi và xanh xao, còn Yến vẫn ngủ ngon. Huy liền tiến tới và hỏi?
-Huy: có chuyện gì mà con la hét thế?
-Tùng: con mơ thấy ma bố à. Con thấy bạn đó muốn rắt con đi chơi, mà mặt bạn đó đầy máu nữa.
-Huy: thôi về phòng của bố mẹ ngủ nhá. Tùng vâng 1 tiếng và được Huy ẵm về, còn Trang thì ẵm Yển theo về ngủ luôn.
Sáng hôm sau khi Trang đi làm lúc đó là 9h , Huy gọi điện cho Ông nội. và kể chuyện tối qua, giấc mơ của Tung, ông Tân nghe vậy liền, ậm ừ. Để ông qua xem.
Vì ông Tân đi làm nhiều nơi xa nên ko để tâm tới phong thủy căn nhà của Huy.

chuyen-tam-linh-ve-ba

Nghe câu chuyện của cháu mình kể qua đt khi đến cổng , ông Tân đã thấy nhà có oan khí nặng nề. và ngước sang bên khu đất hoang cách nhà Huy khoảng 200m thấy 1 đứa trẻ cổ bị rách, máu tuôn trào. Ông quay đầu và bước vào nhà. Khi thấy ông nội Huy liền tới và bảo ông giúp cho con với, tụi nhỏ nó còn bé. Ông liền chỉ tay và nói ông biết rồi, bãi và nói bãi đất hoang cách 200m nhà con lúc ông đến có thấy 1 đứa trẻ ở đó , nhà con có lzi ko mà để bây giờ nói trả thù. Huy nói ko, nhưng ông Tân vẫn bâng khuâng. Rồi Huy chợt nghĩ tới hôm tổ chức liên hoan ở nhà và tổ chức liên hoang ở nhà mình, khi liên hoan xong tụi bạn của Huy đòi đá bóng nên mấy người tổ chức ra đó đá. Khi đó còn mang nhiều bia và cá mực, và Tuyên ,Huy còn tè ở ngoài bãi. Huy nhớ và kể lại cho ông. Ông Tân nghe xong, ở đây là khu giãn dân nên có nhiều mộ được giải tỏa, may là Tùng nhà mình nó được người trên chọn khi lớn sẽ đi trừ yêu diệt ma khi lớn. Còn Yến sẽ vào cửa phật, để đi theo Tùng để cảm hóa yêu ma . Nói xong ông kêu Huy ra chợ mua vàng mã hoa quả, và gà. Huy chỉ vâng và phi xe ra chợ mua về xong thì ông Tân đã lập đàn xong để cúng ở chỗ bãi đất hoang, Huy liền nghe ông bày biện rồi làm gà. Xong mọi thứ ông Tân liền châm hương và niệm chú một hồi lâu, trời ban trưa mùa thu nên rất mát nhưng lặng gió. Ko biết sao nhưng khi ông Tân niệm 1 tgian thì gió ở đâu thổi, mây đen bắt đầu kéo đến, bỗng 1 bàn tay rúc ra từ mô đất nọ. Rồi cả thân hình đều ngoi lên, đó là 1 đứa trẻ với vẹt rạch dài ngang ở cổ. Khi đó Huy thấy gió lạnh xương sống và mặt biến sắc, đứa trẻ đó lại gần và chỉ tay vào mặt Huy, mày sẽ phải chết, tao sẽ giết cả nhà mày. Ông Tân ngay lúc đó mở mắt và ngừng niệm , liền cất lời nói. Yêu ma hỗn xược sao ngươi dám giết cả nhà nó, đứa trẻ đó đáp. Tại bọn nó làm ô uế nhà ta, còn dẫm đạp lên thân xác ta. Ông Tân ta đã cúng để tạ lỗi với ngươi rồi còn gì, Đứa trẻ nói: ta ở đây 1 mình lâu rồi nhưng giờ mọi người kia chuyển đi hết rồi còn sót mỗi ta nên giờ ta sẽ bắt 1 người ở lại để chơi cùng. Ông Tân quát: hỗn xược , tay phải cầm kiếm, miệng niệm chú rồi tay trái
khép ngón trỏ và ngón giữa vào nhau rồi vuốt kiếm và tung chiêu đâm đến đứa trẻ, đứa trẻ cũng ko kém khi vừa thấy ông Tân vung kiếm , đôi mặt nó bắt đầu đỏ ngầu . Đầu của nó bắt đầu thòng xuống như gần rơi, từ bên hai mạng sườn mọc thêm 2 cánh tay chỉ có xương và chạy tới đỡ kiếm. Miệng nói : ta ở đây đã hơn trăm năm rồi, ngươi ko lzi được ta đâu. Ta ko sợ ngươi đâu, 2 người đấu với nhau 1 tgian cũng gần 1 tiếng . Huy đứng đó mà toát mồ hôi mà nghĩ, ban ngày mà nó có thể hiện được, ắt là yêu thành tinh rồi. Sau 1 hồi đấu Ông Tân toát cả mồ hôi , ông ngừng đấu với hắn và cầm 1 tấm bùa đốt lên rồi niệm, nghĩ giờ thì ko gọi đc cho phán quan và sợ gọi phán quan thì con yêu này sẽ ko đầu thai đc, nên đã gọi cho âm binh đang ở nhà mình đi tới hỗ trợ. Âm 1 con mèo đen ở đâu đi tới liền nhảy vồ lấy con yêu tinh kia , Âm binh này của ông Tân có đạo hạnh 50 năm nên cũng rất mạnh. Khi con mèo đen nhảy vồ xé đứt hai cánh tay mọc bên sườn của con yêu tinh. Nó đau liền gào thét: tao sẽ riết hết bọn chúng mày, lúc này khuôn mặt nó chỉ còn dơ xương và đôi mắt long đỏ ngầu. Ông Tân bình thản liền nói, nhà người đã ở đây lâu rồi sao ko muốn đi đầu thai, nói xong nhắm mắt, miệng ông Tân niệm chú. Niệm chú 1 hồi con mèo đen liền ngừng đánh với con yêu tinh kia. Còn con yêu tinh chạy đến hay tay chỉ còn xương và tiến tới định vồ ông Tân. Nhưng ông Tân ko lzi miệng vẫn niệm chú. Bỗng con yêu tinh dơ tay định quơ đánh nhưng sau lại rụt tay lại. Ông Tân niệm xong mở mắt ra và nói, ngươi muốn đầu thai thì ta sẽ giúp chứ cứ ngự ở đây làm chi. Bỗng con yêu tinh đó, từng lớp da rơi từ dưới đất liền bám vào người 1 hồi biến thành 1 đứa trẻ xinh xắn, nhưng cổ bị cứ 1 đoạn dài. Khi hiện thành 1 bé gái 7,8 tuổi thì yêu tinh òa ra khóc. liền kể rằng xưa là 1 tiểu thư của 1 địa chủ làng nọ nhưng bị cướp bắt cóc và đòi tiền chuộc nhưng khi nhận được tiền chuộc bọn cướp liền giết cô. Lúc này ông Tân liền nói, thôi nhà ngươi theo ta, ta sẽ xin cho nhà ngươi vào chùa để tu hành rồi đầu thai. Yêu tinh kia ngừng khóc và ngửa mặt lên đôi mắt long lanh dưng dưng và nói: Thầy đã giúp vậy con xin nghe. Hôm sau Ông Tân liền lên chùa và xin sư thầy cho yêu tinh kia vào tu hành. Khi ông Tân mắt liền nháy nhiều nên bấm tay xem và nói , đã đến rồi. Ông liền gọi cho Huy, tối con đưa Tùng lên nhà ông có chuyện muốn nói . Huy chỉ biết vâng, thời gian đó là nghỉ hè nên Tùng và Yến đc chơi thỏa thích. Tối hôm đó Huy đưa Tùng lên nhà ông, thì ông Tân đã sách túi và đứng trước cổng đợi. Khi đến nơi ông liền nói với Huy , con về đi để chắt lại với ông. Tùng thì ngây ngô ko biết gì, Huy chỉ biết vâng và đi về luôn. Ông Tân nói với , hè này cho Tùng ở lại với ông nhé con. Huy cũng nói vâng, khi Huy đi về thì Tùng quay lên nhìn mặt cụ và nói: cụ dắt con đi đâu vậy. Ông Tân nói, cụ dắt con đi vào nghề. Tùng ngây ngô ko hiểu liền im lặng và cứ lặng lẽ theo cụ mình. Khí đến tới nơi nhà bà Nguyệt thì ông Tân gọi với cho người nhà mở cửa. Bà Nguyệt ra mở cửa và đón ông Tân vào. Khi vào thì con bà Nguyệt là Linh chạy ra liền chửi bới:
tụi mày cút !
cút hết.. cút hết..
Ông Tân liền mở túi cầm bùa và niệm rồi dán bùa lên đầu Linh. Rồi quát yêu tinh phương nào hiện hình ngay, sau lúc đó. 1 nữ yêu hiện lên với khuôn mặt bị khâu vá nhiều chỗ, liền quát to, ta sẽ giết nó nhà ngươi ko cản được đâu. Ông Tân ko đáp mà nhanh lẹ tay cầm kiếm liền vung đâm và người yêu nữ kia. Tuy ông trừ tà đã lâu nhưng ông ko bao nghĩ sẽ đánh tan hồn phách của yêu ma , quỷ nào. Mà luôn có suy nghĩ cảm hóa hướng thiện để cho yêu , quỷ để đầu thai. Ông Tân liền quát : hỗn xược, lúc đó ông vung kiếm chém đến. Yêu nữ kia trúng kiếm của ông liền khựng lại mà nói nhà ngươi giỏi lắm và cười. Haha, nhưng mồm , những vết khâu đó chảy máu và những tảng da ko ngừng rơi xuống. Tùng đứng đó chẳng hiểu chuyện gì sảy ra nhưng ko sợ mà vẫn đứng nhìn chằm chằm về phía cụ, còn bà Nguyệt toát mồ hôi mặt xanh lét. Ông Tân liền cất tiếng, nhà ngươi tính làm yêu đến bao giờ , ta sẽ xin cho nhà ngươi vào chùa mà tu hành . Yêu nữa liền chắp tay nói vâng. Ông Tân liền niệm chú, yêu nữ đó cũng niệm và hóa thành 1 thiếu nữ xinh xắn. Sáng hôm sau ông liền lên chùa và kể với sư thầy và nói ngày tháng năm sinh, tên tuổi của yêu nữ , xin cho yêu nữ đó tu hành ở chùa để đầu thai. Sau đó Tùng đc lên nhà cụ học đạo và Yến thì đc cụ xin ra chùa để học đạo.
25 năm sau !
Khi nhà Tâm chuyển đến nhà mới thì trời đã tối nên ko tiện đến hỏi thăm hàng xóm nhưng mọi nhà bên cạnh toàn đóng cửa kín cổng hết. Do hôm nay dọn nhà nên mệt và gia đình Tâm liền ăn tối xong đi ngủ sớm, khi Tâm về phòng của mình ngủ thì vừa nằm đã mơ thấy 1 người phụ nữ đang nắm tay 1 đứa trẻ đứng trước cửa nhà mình, khi Tâm tỉnh dậy nhìn đồng hồ đã 2h sáng rồi, Tâm liền nằm tiếp thì vẫn nhìn thấy hình ảnh 2 người đó. Nhưng lần này đôi mắt của họ đã chuyển sang màu đỏ, người nữ lớn liền thét lên bọn mày cút khỏi nhà tao. Tâm liền bật tỉnh và lúc đó cửa sổ ở phòng do gió đến mà đập vào tường, Tâm liền nghĩ trời mùa thu sao gió mạnh thế, mà hôm nay xem dự báo thời tiết gió nhẹ mà sao giờ to vậy. Khi cô ngước ra cửa sổ tay định với ra đóng cửa lại thì 1 bàn tay bốc mùi hôi thối liền nắm lấy song sắt cửa, rồi trước mặt Tâm là 1 nữ Yêu lớn như giấc mơ vừa nãy, lúc này mồm Tâm như bị ai bịp, chân tay cũng ko cử động đc. Khi đó nữ yêu liền hét lên trong hình dạng dơ xương và những mảng thịt trên người rời ra với đôi mắt đỏ ngầu. Chúng mày cút khỏi nhà tao, tao sẽ giết… giết.. hết. Tâm sợ quá liền ngất đi, khi tỉnh dậy cô đã đang nằm trong bệnh viện . ( tớ đi tham khảo sách và nhiều thông tin nữa, nếu mọi người thấy tớ viết ok thì tớ mới dám viết tiếp )

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận