Home Seo Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Tiếp tục phần 2 : Đêm Sợ Nhất Trong Đời
Sau khi như có cái gì đang cố chui vào đầu em thì vài giây sau đó đằng trước miệng em cảm giác như cứng lại em không cử động được, nhưng miệng cứ rung rung như muốn nói điều gì ,cảm giác của em lúc này người vẫn trong trạng thái quay 360 độ . em cảm thấy có gì không ổn , và em cố gắng mở mắt ra , mọi cảm giác biết mất và em dường như trở lại bình thường .
Chỉ có em cảm giác được điều đó, mọi người ngồi xung quanh đều vẫn tưởng chưa có chuyện gì xảy ra với em .
Ẻm liền nhắm mắt đọc lẩm bẩm và hồn ma nhập vào ẻm , bỗng dưng người em lạnh toát , ak thì ra ma đã nhập vào ẻm rồi , ẻm không nói được , dường như ma chưa đủ linh tính gì ấy , và em đưa cho ẻm bút và vở ,và ẻm viết vào đó “cho thằng lúc nãy nhập vào tao” . ệch mợ e sợ quá lạnh hết cả sống lưng . Ẻm ngã xuống dường như hồn đã bay ra . Ẻm kêu mệt và mọi người cũng đi về phòng , cảm giác trong em vẫn còn sợ , mọi người cũng sợ , vì chưa ai gặp trường hợp này bao giờ . em về phòng cũng hơi sợ.

Một lúc sau chả biết thế nào tự yên có thằng cờ hó nảy ra ý tưởng tất cả ngủ chung một phòng cho đỡ sợ ma ( nói sợ thế thôi chứ ý nó câu gái ngủ cùng phòng ) chả biết ma xui quỉ khiến thế nào 4/5 đứa con gái vote ngủ chung. Tất cả về phòng vác chăn chiếu , đệm các kiểu sang 1 phòng rồi cả lũ nằm chung, xếp 1 nam 1 nữ , ệch mợ nói thật với mấy thím là em lần đầu được nằm với gái . Lại chả biết thế nào chúng nó xếp em nằm cạnh đúng Gái vừa gọi hồn . kẹp giữa 2 đứa con gái , đêm ngủ . Gái vừa gọi hồn thì cứ như ai đang bóp cổ , tí là tỉnh , nó bảo chú thằng bạn em ( con ma vừa nãy gọi) vẫn còn đang đứng trong phòng không cho nó ngủ , đờ cờ mờ đừng đùa t chứ . Cả đêm con nhỏ đó cứ nhắm mắt vào là như người bóp cổ em phải đập nó dạy , và em sợ quá chả giám nhắm mắt , mắt cứ mở ra và nhìn ra cửa sổ ,chỉ mong nhanh trời sáng để còn được đi ngủ , sợ hãi . Nằm cùng 2 đứa con gái mà tờ rym bất động , không cảm xúc .
Đây không phải là lần em gặp ma , lần em gặp ma là lần em chuyển nhà và Ẻm Tâm linh đó sang chơi em xin kể sau .

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận