Home Seo Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Em kể tiếp các thím nghe , mọi chuyện em kể đều là sự thật .
Tiếp đoạn trên hai đứa ôm nhau ngủ đêm đó . Đêm nay thì đỡ sợ hơn đêm trước , mọi chuyện rất im ắng , H thì ôm em ngủ đến sáng. Tỉnh dạy 8 giờ sáng, đánh răng rửa mặt xong , xuống dưới mở cổng cho H về .
Đứng dưới cổng 2 đứa tâm sự vài câu , H bảo nhớ em nhiều lắm nên mới qua đây , em thì đứng hình chả biết nói gì , 18 19 mùa xuân đã bao giờ có người yêu đâu . lặng thing 1 lúc H bắt taxi về . Em lóc cóc bò lên phòng , Lũ bạn cờ hó xúm vào ùa ùa , Con H Nó thích mày đấy , mày cẩn thận nó gọi ma theo mày là sau này khỏi tán gái .
Vài ngày sau H lại gọi điện bảo sang bên em chơi với lý do nhờ em làm hộ bài kiểm tra . Chả biết tại sao em cũng đồng ý giúp , Cả 3 năm cấp 3 điểm thì toàn trung bình, đi thi thì toàn coi bài của bạn , không hiểu sao có đứa nhờ mình làm bài hộ mới ghê. Khoảng 6h tối hôm đó Gái sang bên em. Em xuống mở cổng rồi 2 đứa lên phòng , H đưa đề cho em đọc , em đọc chưa được 10s thì mang ngay con laptop thần thánh bà già mới mua cho đầu năm học ra gõ google.com bật word lên Sử dụng lệnh thông dụng mà cả thế giới 99% người dùng máy tính đều biết Ctrl + C , Ctrl + V mất khoảng 10p tìm tìm quẳng vào usb đưa cho H , “xong rồi mai ra quán mà photo”. ( sau vụ mấy đứa con gái bạn của mấy đứa cùng phòng tưởng em học giỏi toàn nhờ làm bài hộ , làm được cho 4 5 đứa sau đó toàn lấy lý do tránh ).
Sau khi ăn cơm xong , làm xong mọi việc mấy đứa lại lên phòng ngồi với nhau gặng hỏi gái Ma còn ở trong phòng này không . Đứa nào cũng đưa tay ra bảo xem bói cho tớ với . H lúc đó mặt có vẻ sợ hãi một điều gì đo . Ngồi thừ 1 lúc gái nói ” Có 1 người con gái trẻ bị tai nạn chết ở ngay chỗ cột điện trước nhà , thỉnh thoảng nó chạy vào đây , nó thường đứng trước cửa ban công dưới phòng tầng 2 “.
Sau khi nghe xong thì bạn bè mặt đứa nào cũng sợ , dường như đứa nào cũng tin ngôi nhà này là ngôi nhà ma . Căn nhà bọn em thuê đã lâu không có người ở lúc này mới dọn dẹp được có 2 phòng , nhưng mấy đứa chả ai dám ngủ tách ra cả , đêm đến là phải lôi nhau lên ngủ chung 1 phòng . thực sự lúc đến dọn dẹp rất cực bụi bặm , mạng nhện rất nhiều .
H có nói ngôi nhà đã bỏ hoang lâu , không có ai ở nên rất nhiều vong lởn vởn bên trong , nhà tắm tầng nào H cũng nhìn thấy ít 2 hồn ma .
Một lũ co rúm lại ngồi cùng với nhau sợ hãi , thằng bạn em thì tính bựa bựa nên lúc đó cố làm mọi người cười để bớt sợ hãi . Nó đưa tay ra “thôi xem bói cho tớ đi , đừng có mà dọa mọi người nữa” . H có xem cho thằng bạn em bảo tháng 2 này sau tết chắc chắn Thằng này sẽ chuyển nhà tách bọn em ra , chả ai trong bọn em tin điều đó , bọn em đứa nào cũng nghĩ mấy đứa sv năm nhất lên quen nhau ở với nhau vui , tại sao phải chuyển để phải đi tìm bạn mới. Nhưng tháng 2 nó chuyển nhà thật , nó sang ở với chị nó .
Lúc đó nó cũng xem cho em , bảo em 25 tuổi có đứa con gái nào bảo cưới thì đừng có cưới , kiểu gì cũng bỏ nhau . Xem được một lúc thì gái đừ người ra sợ hãi , em hỏi “làm sao vậy , tớ có nạn gì ak” . H bỏ tay em ra ” Mỗi người đều có 1 người âm là người nhà đi theo sau , trước khi xem tớ phải hỏi người âm ấy có cho nói về tương lại không thì mới được nói , nếu người âm không đồng ý mà vẫn nói thì sẽ phải tội ” . Đại loại như là muốn xem tương lai phải được người âm cho phép thì người xem mới được nói ra sự thật .
Nhìn mặt H như vậy em cũng biết sẽ có một chuyện gì đó sẽ xảy ra với em, tuy sợ nhưng do ông trời cả nên muốn tránh cũng không được.
Sáng hôm sau mấy đứa bàn nhau chuyển nhà này đi . Cái T nói “ở thế này bọn tớ sợ lắm với cả tiền nhà đắt quá 1 tháng 14tr làm sao mấy đứa mình trụ được” . Mầy thím đừng nghĩ bọn em trẻ con tào lao sợ ma vớ vẩn , thực sự mấy thím phải ở đó và chứng kiến thì mới thấy sợ hãi như nào .
Trưa hôm đó bọn em cử 2 đứa sang luôn nhà bác chủ nhà hủy hợp đồng , bác ấy cũng tốt bảo sinh viên bác chỉ lấy tiền điện chúng mày thôi , thực sự bác ấy cũng cảm giác căn nhà có gì không ổn nên cũng muốn bảo bọn em nên chuyển đi . Đời em chả thấy ai cho thuê nhà được mấy hôm mà lại bảo khách đi cả .
Bọn em có thuê được 1 căn nhà tại 1 ngõ nhỏ giá mềm 7tr , 8 người ở .
Bên đây thì không có ma quỉ gì , Em H đã sang kiểm chứng .
Nhưng cuộc đời em thay đổi nhiều từ đây , chả biết vạ vập thể nào lại cách chỗ em H thuê có vãi bước chấn . Dọn xong đồ đạc sang nhà mới , ngay hôm sau H có ở nhà 1 mình và rủ em sang bên chơi , cũng ngay gần ,em đồng ý luôn , sang bên thì nói chuyện 1 lúc , em cũng hỏi đùa nhà này có mà không . H trả lời ” Có 2 đứa trẻ con trong phòng này thôi ” đờ mờ chứ em hết hồn mà đã sợ còn chơi cả ma trẻ con
H bước xuống bậc thang từ trên gác xuống nói với em ” Trời lạnh nhỉ ” , em thì cứ kêu mệt buồn ngủ lắm . H liền đóng cửa lại ” Tớ cũng buồn ngủ thôi mình nằm ngủ đi ” . ĐHS lúc đó em không xác định được tình cảm của mình cũng nằm xuống lại ôm . H ôm em thật chặt, đặt môi gần sát môi em , Cứ 1 lúc lại nói ” Tớ Yêu Cậu Được Không” Em thì sợ xệt , chưa tán gái cũng yêu ai bao giờ , mà đây lại là 1 người không bình thường nữa . Hững hờ không biết phải trả lời như thế nào đành ậm ự “cậu yêu tớ thì cứ yêu thôi”.
Đến chiều em đi về , kể cho mấy đứa bạn cùng phòng nghe , thằng bạn liền nói ” Mai mày mà sang nó đòi XH luôn cho mà xem” . Vâng ngày mai em chưa cần sang thì H đã gọi điện bảo sang bên e chơi . Đêm đòi ngủ lại bên em , đêm đó thì ngủ chung 8 đứa trong 1 phòng lận . đêm xuống chả biết thế nào , 2 bọn hem đá lưỡi nhau . Xong 1 lúc H cởi áo . Vâng con Tờ Rym của em nó cũng đã lên đỉnh từ lâu lắm rồi , thực sự lúc đó em rất muốn , nhưng em rất sợ , sợ quan hệ với một người thuộc về cõi âm , sợ nữa là đang 8 đứa ngủ chung nhỡ bọn nó biết thì còn mặt mũi đâu . Em liền đẩy H ra ” Chúng mình đi quá nhanh rồi đấy dừng lại đi , cậu là con gái mà ” . Em đứng dậy đi ra ngoài ngồi ngoài cầu thang bỏ bao thuốc ra với vẻ chán đời . H cũng trong phòng đi ra đói nhảy cầu thang tự tử , ” Cậu không yêu tớ thì tớ chết cho cậu xem” Vâng em cũng đứng hình đéo hiểu mình đã làm gì đâu mà đòi chết vì mình . Em cũng nói luốn “quen nhau được hơn 2 tháng chả đáng để làm vậy đâu” . H lại ưỡn người ra đòi nhảy xuống , em lại ôm lấy H đá lưỡi thì mới chịu thôi . giằng co một vài lần như vầy mới chịu vào phòng đi ngủ . gần 2 tháng cuộc sống trải qua với em như vầy lúc thì bên nhà H , lúc thì bên phòng em ngủ chung với 1 lũ bạn và đòi XH. Và rồi chuyện đó cũng xảy ra , em là đàn ông mà sao có thể chịu đựng được lâu hơn nữa , mọi chuyện như nào thì các thím biết rồi đấy . Em cũng chưa hiểu cái thứ tình yêu em đang có là tình yêu gì , em cảm nhận được H quen em chỉ để XH , thực sự không quan tâm em , và quan tâm em nghĩ gì . Và em cũng thấy mình như chỉ lợi dụng H để tối có con gấu ôm để ngủ . Coi như có người yêu để dẫn đi chơi với bạn bè cho đỡ GATO.
Một Hôm H mất Laptop cùng với thẻ ATM có hơn 10tr . tổng cũng khoảng 20 củ . H gọi điện chạy sang bên em bảo với em vk vừa bị mất trộm , em hỏi mất gì , sau đó em bảo H ra phường báo công an đưa số tài khoản cho họ là dò được thằng lấy trộm ngay. H không chịu , gặng hỏi mãi mới nói số tiền trong thẻ là cô cho lúc sắp mất nên tiêu vào sẽ sống không bình yên đâu . Nên là H sẽ không thấy lại , H còn nói đứa nào mà lấy trộm tiêu tiền đó sẽ sống khổ sở và đẻ con cái không ra hồn đâu . H có nghi ngờ mấy người xung quanh nhà mình nhưng gọi lên đồn điều tra thì không phải . Vài hôm sau em cũng nói với gái cái đứa bạn ở cùng phòng kia kìa không đáng tin đâu, có khi thằng người yêu nó trộm đấy .
Chả biết thế nào hôm sau H gọi bà hàng xóm sang cho hồn ông nội Thằng người yêu con bạn cùng phòng H nhập vào , H hỏi hồn ông nội thằng đó thì biết thằng đó đã lấy trộm tiền của H . Em cũng bất ngờ với cái cách phá án li kì này . Lần đầu tiên em được chứng kiến 1 kiểu phá án đầy sợ hãi đến vậy .
H không muốn làm to chuyện nên cũng gọi điện cho thằng đó và bảo biết thằng đó là kẻ trộm rồi nên giải quyết bằng tình cảm , H không đề cập đến số tiền trong thẻ mà chỉ lấy lại một nửa giá trị của cái laptop mà thôi .Thằng trộm cũng như vớ được vàng vừa đi ăn trộm được một đống tiền mà chỉ phải trả lại có gần 1/4 tổng giá trị.
Nó đâu có biết rằng số tiền nó lấy được là số tiền ma , chủ sở hữu đang muốn vứt đi không được , tự yên có người khiêng đi giùm .

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận