Home Seo Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Nói đôi chút về chuyện ty của em với H
H thì cực dâm , từ bé đến giờ em chưa từng gặp một người như vậy, mà chắc cả đời này em cũng không thể gặp lại một người như vậy
H học giỏi , cực giỏi , nhìn bề ngoài ngoan ngoãn , bạn bè từng ghen tị khi thấy em với H . Thằng bạn thân còn nói ” mày sướng nhất rồi ,t chỉ ước V với t như vậy mà không được”
Nó đâu có biết e khổ thế nào , Mỗi tối em phải sang bên H ngủ , các thím cũng biết con bạn của H chuyển đi rồi đấy . 1 mình 1 nhà chả có ai , không gian yên tĩnh , gần hồ . Em hôm nào cũng qua ấy , rồi sáng lóc cóc bò về phòng với vẻ mặt xuống sắc phờ phạc , đầu tóc bù xù , quần áo xộc xệch . Vì đêm qua không được ngủ vì phải cầm cự để không bị hấp diêm.
Các thím có thể bảo em ngu có gái mà không biết hưởng , nhưng các thím sẽ sợ ngay khi bước vào căn nhà đó , vỏn vẹn tầng 1 và cái gác ở trên đóng cửa vào dường như mọi thứ rất hoang vắng . Đêm ngủ tắt điện ôm H rất ấm thật . ôm được một lục sẽ đến màn đá lưỡi 30p , 30p sức chịu đựng của em cao quá phải không các thím . nhưng các thím nghĩ sao khi mình quan hệ với một người tâm linh , mà H còn nói trong phòng này có 2 con ma là trẻ con , ở góc dưới của giường . H còn nói đêm ngủ mày quay đầu về đằng sau đố mà ngủ được . Em không đủ can đảm để thử. Đêm nào H ngủ với em cũng trong trạng thái hỏa thân hoặc là đêm ngủ mặc váy và không mặc đồ lót.
Rất khó để ngủ ngon 1 đêm bên đó . Thường thường em mò về không phải là để đi học , em bỏ học và đi ngủ !!!
Cùng thời điểm đó tự yên có chị 92 trên FB pm bảo rất quí em, chị gần nhà em ở quê, rất xinh, em chả biết chị ấy là ai , rồi cũng nc , 2 chị em trở lên thân thiết , về quê đèo chị đi chơi , thi thoảng chị bảo là ” Chị thích em nhưng không yêu em đâu”. “Vâng em có ny rồi sao mà chị yêu được” . H biết chuyện và cô ấy ghen vô cùng . H ghen với tất cả những cô gái mà em tiếp xúc .
Gái trên HN chả ai dám đến gần em nữa , vì sợ H sẽ làm gì . Số đt của gái trong danh bạ em phải lưu hết thành tên nv trong LMHT.
Chả biết sao quen chị 92 thân thiết với em như vậy . Thì thằng bạn em là em họ chị ấy pm nói xấu đủ kiểu, theo cách nói chuyện của thằng con trai thì cũng phải đá đưa theo , ” ngon , không biết bị thằng nào fang chưa….” . 1 ngày đẹp trời thằng bạn em chưa tắt FB , Chị lọ mọ vào xem nó chat với em cái gì.. Kết quả là không nhìn mặt nhau . và xóa fb…
Vâng bây giờ em chỉ còn mỗi H là gái , trong đầu cũng phải suy nghĩ , yêu 1 con ma , mà còn thích làm tình mình có nên không , đời còn dài mà , sao phải khổ . H là ny đầu tiên của em đấy các thím ak , trong đầu từ đầu suy nghĩ yêu ai là sẽ cưới luôn , nhưng em phải thay đổi suy nghĩ đó . Còn dài mình còn phải đi học . Và cái kết sau tết em nói chia tay , để H không sock thì cũng lý do em làm mọi thứ ngày nhạt đi . Dọa tự tử các kiểu , linh hồn này nọ sau 2 tháng em cũng không chia tay được , vì cô ấy cứ đứng trước cửa nhà bầm chuông. Lần chốt em phũ là ở hồ vật lộn 4 tiếng nc , và trong túi H cầm hơn 100 viên thuốc ngủ, em đã phải moi và vứt xuống hồ ( Thần cá uống thuốc chết thì thứ tội cho con nhé) . Đưa H về nhà , chửi dmm đủ kiểu , rồi hôm sau trong đầu cố suy nghĩ m chết kmm tránh xa đời tao ra ( thật ra cũng thương lắm , nhưng mà con người mà ích kỉ lo cho mình tốt hơn )
Các thím có muốn ngày nào cũng lên giường làm tình không, chắc ae f17 chả ai muốn nhỉ . Khi nhu cầu quá sức thì ta nên rút lui .
Em đã rút lui như thế .
Và em chả hiểu H có cho ma theo em hay gì không, từ lúc đó mọi chuyện xui xẻo đến với em , Đi thi điểm học phần 9.0 vẫn trượt không đủ 5.0 . Tự tin mình được 9.0 đéo cần làm bài cũng qua môn. các thím có bao giờ random trắc nghiệm mà không được nổi 0,5 điểm không. Chắc em là người duy nhất.
Cả kì chả qua môn nào . môn nào cũng >7.5 đi thi tạch sạch .
Về nhà bạn bè gái nc đang thân thiết vài hôm lạnh nhạt không thèm quan tâm luôn , cái này em cũng chả hiểu .
Trong đầu em đang có suy nghĩ liệu suất đời này mình FA sao
Bây giờ em chỉ cần 1 tn quay lại với H được luôn
vì em hiểu cô ấy muốn gì .

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận