Home Seo Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Tiếp Tục Câu chuyện :
Mọi chuyện trở lên im ắng , sau khi đêm đó, hỏi thì chúng nó thì thật ra chả ai ngủ được , ai cũng sợ hãi ,và mọi chuyện trở lên im ắng suất 1 tháng , tất cả mọi người đồng loạt chuyển nhà vì bà chủ nhà thu tiền nhà 3 tháng mà 2 tháng đã đòi tiền vì con bà cá độ nợ . Mấy đứa bọn em bàn nhau thuê 1 căn nhà 4 tầng nhưng có mấy đứa không theo bọn em trong đó có Gái tâm linh .Sau khi chuyển từ 11 bọn em còn lại 7 mạng . sang nhà mới có 1 ông 92 xin ở cùng , bọn em ok vì giá căn nhà cũng đắt .
Một vài hôm sau đó , bọn em có rủ mấy đứa chuyển đi chỗ khác sang bên em chơi , rượu bia bét tè lè nhè xong xuôi cả lũ lại lên ngồi chung 1 phòng chém gió tưng bừng . Gái tâm linh lại tự yên thốt lên 1 câu nhà này có Ma .
Nhà cũng đã bỏ không từ lâu , bọn em mới thuê về và dọn dẹp lại.
Cả lũ đứng hình vì sợ , ông 92 thì ngớ ngớ chưa hiểu sao cả lũ lại im lặng , thốt lên anh không tin có ma . Mọi người liền nói Cái H Nó nhìn được ma như Phan Thị Bích Hằng đấy . Thế ông 92 bảo biết xem tay không xem hoojanh , nó cầm bàn tay ông 92 và xem phán 1 lúc nhà cửa như nào , phán xong chốt 1 câu 18 tháng sau anh bị tai nạn nặng thì mất 1 chân . (18 tháng sau ông bị tai nạn gãy chân thật nhưng may không mất chân ) .
Ông 92 đó bảo anh muốn nhìn ma giờ như nào , vâng Gái đó bảo muốn nhìn ma dưới tầng 1 tắt điện đi cầm tay nó là có thể nhìn thấy . Vâng mạnh dạn em cũng cầm thử người em lạnh toát quay cuồng như choáng , chả biết bóng mờ ảo gì đằng trước mắt em , có lẽ là ma , em nhìn thấy ma .
Cũng sợ nhưng không như lần trước vì ít nhất mình còn định hình được mình thấy gì .
Đêm đó muộn quá gái ấy không về , và cả lũ lại ngủ chung với lý do mấy phòng kia chưa dọn , không có phòng ngủ . Gái tâm linh đó lại đòi ngủ cạnh em , ôi đờ mờ , Đêm nay ngủ gái lại rất bình thường , Gái ôm em chặt , lấy tay em làm gối nằm , tựa sát vào ngực em , suất 18 năm chưa bao giờ được gái ôm , Nhìn gái cũng ngon lành nên em kệ ma quỉ , chả sợ gì sất , cũng đáp trả bằng hành động ôm lại , 2 đứa ôm nhau ngủ tuy vẫn đang là bạn..

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận