Home Truyện Ma Kinh Dị Sát nhân vườn tiêu – Tác Giả ThongBaoLien – Truyện Kinh Dị Có Thật

Sát nhân vườn tiêu – Tác Giả ThongBaoLien – Truyện Kinh Dị Có Thật

Khổ vương hayuki-2
****************
Thời đại phi thường sẽ sản sinh ra người phi thường. Thời buổi bất thường sẽ sinh ra những con người không được bình thường. hayuki cũng là một trong số đó. Hắn đã trải qua mối tình đầy ngang trái với Tú- cậu bạn cùng lớp. Những tưởng cả hai sẽ cùng vươt qua những sóng gió cuộc đời. Thế nhưng, Tú không chịu nổi áp lực từ phía gia đình đã viết lại thư tuyệt mệnh gửi cho hayuki rồi quyên sinh.
Kể từ đó, cõi lòng hayuki như đã chết. Hắn không còn thiết đến tình yêu nữa, ngày ngày chăm chỉ chạy grab kiếm cơm. Mối tình với Tú đã lấy mất đi vĩnh viễn bản năng đàn ông của hayuki? hayuki vẫn nghĩ là mình đã làm đúng. Nhưng tại sao, tại sao hắn vẫn mọc râu, bề ngoài vẫn giống như những gã đàn ông bình thường khác? Tại sao?
Rồi một điều kỳ lạ khác lại xảy ra. Những lúc gặp được khách là một cô gái xinh đẹp nào đó. hayuki đột nhiên cảm thấy nóng ran và tức tức trong bụng. Cảm giác này hoàn toàn không có lúc trước, khi mà hayuki vẫn còn yêu Tú sâu đậm. Dù là người con gái xinh đẹp cỡ nào đứng trước mặt hayuki thay đồ, khỏa thân, hayuki vẫn không động tâm. Cũng bình thường, vì hayuki còn gì nữa đâu mà xảy ra ham muốn với con gái. Nhưng tại sao? Tại sao hôm nay hayuki lại cảm thấy sự kỳ lạ đó. hayuki có cảm giác như dương vật của mình vẫn còn tồn tại. Nhưng thay vì có cảm giác tức tức ở hai hòn dái(không có vì hayuki đã cắt hết) thì hayuki lại cảm thấy khó chịu ở bụng. hayuki quyết định thử nghiệm bằng cách mở phim “nóng” lên xem. Bỗng nhiên hayuki ôm bụng, cảm giác khó chịu ấy lại dâng đến. hayuki tự cắn vào tay mình, hòng kiềm hãm cảm giác ấy, và nó đã có hiệu nghiệm. Cứ như thế, mỗi lần gặp khách nữ hoặc mỗi khi thấy hình ảnh gợi cảm, hayuki đều tự làm đau mình để trấn áp cảm giác lạ ở vùng bụng. Lâu dần, cảm giác hayuki bị chai lỳ với cơn đau. Hắn phải tìm cách làm đau cơ thể mình hơn nữa để trấn áp.
Và rồi, giới hạn của nó chính là đây. Khi hayuki tìm một cái dùi và xiên nó qua cơ thể mình. Cảm giác đau, từ đáng sợ đã chuyển dần sang “phê” rồi nó khiến hayuki bị nghiện. hayuki bắt đầu tìm những cách lạ để hành hạ chính cơ thể của mình mỗi khi lên cơn “thèm gái”- theo cách mà hayuki nói.
Nguyên do của việc kỳ lạ này đã được sáng tỏ vào hôm hayuki đi mổ ruột thừa. Bác sĩ đã xác định, trong ổ bụng của hayuki có một cặp tinh hoàn, có đầy đủ chức năng như tinh hoàn bình thường. Chính nó đã khiến cho hayuki vẫn còn nam tính, nhưng tiếc thay lại mất đi công cụ để “xả”. Đó là lý do khiến túi chứa tinh của hayuki đôi khi bị quá tải, gây cảm giác tức bụng. Sau khi bác sĩ biết tình trạng của hayuki, ông lắc đầu thở dài:
– Nếu cậu không quá nông nỗi, cậu sẽ là người có sinh lý mạnh nhất thế giới với 4 tinh hoàn trong cơ thể!!!

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận