Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Thấy các thím hay post truyện gặp ma này nọ quá , e cũng xin kể câu chuyện tâm linh của em , cũng như người yêu em có thể nhìn thấy ma giống y Như Phan Thị Bích Hằng .

Em Mới Xong SV Năm nhất 1 năm đầy thú vị với cuộc đời sinh viên
20/9 ngày đầu tiên nhập học , Cũng là ngày đầu tiên e từ quê bước chân lên thủ đô .
Em thuê trọ ở cùng chủ , nhà đó có 5 phòng , e ở phòng tầng 2 , bên trái là phòng 2 ẻm nữ, bên phải là 2 thằng ctrai cũng là 2 thằng bạn thân nhất của em bây giờ .
Trên tầng 3 thì chủ ở , Tầng 4 thì 2 phòng , 1 phòng 3 đứa con gái , và 1 phòng 2 đứa con trai.

Xong màn giới thiệu các nhân vật e xin vào câu chuyện .
Bọn e đến mấy ngày làm quen với nhau và nấu ăn chung luôn .
vâng gia đình nhỏ trở lên thân thiết , hay tâm sự nhiều chuyện với nhau .
Và rồi vào 1 ngày chỉ giữa tháng 10 thôi . Tức là tâm khoảng lúc e lên HN dc 1 tháng .
Con Trai chủ nhà chả biếc thách thức gì với ẻm ở phòng trên tầng 4 , thế là ẻm bị ma nhập gì gì . Em đang ngồi xem phim dưới tầng 2 , có 1 bé trên tầng 4 chạy xuống , Cậu ơi Cái H.. Nó bị ma nhập , kể luyên thuyên , mặt mũi người lạnh toát , e thấy ly kì chạy lên , và rồi đúng thật , nó cứ ngồi thừ ra như người mất hồn, thỉnh thoảng thút thít nấc lên như muốn khóc mà không khóc được , em tò mò sờ vào người nó thấy lạnh toát và lạnh hết sống lưng .

Được 1 lúc nhỏ đó ngã xuống và tỉnh dạy , bảo là vừa làm ma nhập cho anh T xem . Lúc đó em sợ Xanh mặt , chưa được chứng kiến ma nhập bao giờ .E chạy xuống gọi mấy đứa bên dưới lên , nhưng lúc này nó không gọi hồn gì nữa. Nó kể cho mọi người biết là từ khi nó đi ra cái mộ ở quê , bây giờ tự nhiên nhìn được ma . Lúc đó cũng muộn khoảng 11h bà chủ nhà thấy ầm ầm đuổi mọi người về phòng ngủ .
Hôm sau với sự tò mò , mọi người lại lê lên tầng 4 để tâm sự cùng em ấy .
ngồi nói chuyện một lúc thì chả biết thế nào , bọn nó chỉ hết vào em cho nhập vào thằng L đi này , ” Đệch chúng mày đùa với ma mà mang tao ra thế mạng” Em cũng nhát gan , nhưng ở đó có nhiều gái quá nên cũng anh hùng thử 1 lần , vì đằng nào cũng không chết được .
Lúc đó em ngồi xuống đối mặt với ẻm kia , ẻm cầm tay em bảo em nhắm mắt thả lỏng người , em cũng run run .
Ẻm hỏi trong đây ai có nhớ ngày tháng năm sinh, năm mất của người thân không, thằng bạn em nhớ ngày tháng đọc ra .
em nhắm mắt lại , ẻm lẩm bẩm đọc ngày tháng họ tên người mất , 1 lúc sau người em như quay 360 độ , sau đầu có cảm giác cái gì đang chui vào , cảm giác này là thật mấy thím ạ , rất rõ ràng , như đang nhập hồn kiểu như phim ấy.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com